Mua bán đất nền dự án tại Huyện Đan Phượng

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Đan Phượng, Hà Nội
Xem lịch sử giá
Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền dự án tại Huyện Đan Phượng

Lịch sử giá bán đất nền dự án tại huyện Đan Phượng

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua đất nền dự án tại huyện Đan Phượng ?

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Huyện Đan Phượng, Hà Nội là gì?

Đất nền dự án ở Huyện Đan Phượng, Hà Nội chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Huyện Đan Phượng, Hà Nội?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Huyện Đan Phượng, Hà Nội: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Đan Phượng, Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Huyện Đan Phượng, Hà Nội hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Đan Phượng

Giá bán đất nền dự án Đan Phượng

38 - 82 triệu/m²

Diện tích phổ biến

50 - 757 m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Phùng, Tân Lập, Đan Phượng

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

22-02-2024, 15:02

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, thị trường bất động sản huyện ngoại thành – Đan Phượng, Hà Nội được các chuyên gia và sàn môi giới nhà đất đánh giá cao, có bước phát triển mang tính bùng nổ và vươn lên mạnh mẽ. Đất nền dự án, đất thổ cư trên địa bàn Đan Phượng... đang nhận được mức độ quan tâm lớn, với tốc độ tăng giá thuộc diện nhanh nhất trên thị trường.

Giá đất Đan Phượng tăng trưởng

Thời gian 3 năm trở lại đây, thị trường dự án đất nền, đất thổ cư tại một số quận, huyện ngoại thành Hà Nội – trong đó có huyện Đan Phượng đang tăng mạnh về giá cả và được đông đảo khách hàng quan tâm, nhận được nhiều sự tìm kiếm từ giới đầu cơ.

Sau 10 năm thành phố Hà Nội mở rộng địa giới hành chính, điều đó tác động đến nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật là bất động sản. Bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội những năm gần đây được xem là sự lựa chọn hấp dẫn của nhiều khách hàng và nhiều chủ đầu tư. Điều này là nhờ vào định hướng quy hoạch của thủ đô và thực tế Nhà nước đã quan tâm đầu tư cho cơ sở hạ tầng đô thị nơi đây khá hiện đại.

Ngoài sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông hiện hữu, bao gồm cả hệ thống đường bộ và đường sắt trên cao... trong tương lai không xa, khu vực phía Tây Hà Nội còn có các tuyến đường vành đai 3,5, đường vành đai 4... chạy qua. Bên cạnh đó, các tuyến đường Phạm Văn Đồng, tuyến Đại Lộ Thăng Long, Phạm Hùng, đường đường 32... cũng được quy hoạch và mở rộng, tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển cho người dân để đến khu vực trung tâm thành phố, cho nên sẽ có nhiều người chuyển về phía Tây, cụ thể là Đan Phượng để sinh sống.

Lý do thị trường đất nền khu vực Đan Phượng sôi động trong nhiều năm nay là do khu phía Tây Hà Nội từ năm 2010 đã có sự thay đổi chóng mặt về diện mạo đô thị, nơi đây đã sự xuất hiện các chủ đầu tư uy tín, họ xây dựng hàng loạt dự án BĐS lớn như chủ đầu tư Nam Cường, Văn Phú, Vingroup, Geleximco… các dự án lớn ra đời nhằm đón đầu nhu cầu cung cấp nhà ở được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng cao trong nhiều năm tiếp theo.

Khảo sát của Batdongsan.com.vn cho thấy, giới đầu tư BĐS nhạy bén đang để mắt tới phân khúc đất nền dự án có vị trí đẹp với kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận lớn trong thời gian sắp tới. Trong đó, những vị trí dự án dễ dàng kết nối với trung tâm Hà Nội nhờ mạng lưới giao thông phát triển thuận lợi đang được xem là tâm điểm của thị trường.

Batdongsan.com.vn là kênh thông tin mua bán đất nền dự án giá gốc tại huyện Đan Phượng. Cung cấp thông tin mua bán, sang nhượng, trao đổi đất nền dự án, đất nền phân lô, đất liền kề dự án , đất nền biệt thự... tại Đan Phượng - Hà Nội, mang đến cơ hội mua bán bất động sản để ở, đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời tốt. 

Có thể bạn quan tâm:

 

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!