Có 2.680 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà biệt thự, liền kề tại Huyện Hoài Đức

Hiện có 750 bất động sản.
4,1%
Giá bán đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại huyện Hoài Đức với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà biệt thự, liền kề tại Huyện Hoài Đức

Lịch sử giá bán nhà biệt thự, liền kề tại huyện Hoài Đức

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán nhà biệt thự, liền kề tại huyện Hoài Đức
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Thông tin mua bán nhà biệt thự, liền kề Hoài Đức

Giá bán nhà biệt thự, liền kề Hoài Đức

48 - 219 triệu/m²

Diện tích phổ biến

75 - 416 m²

Khu vực có nhiều nhà biệt thự liền kề mua bán

An Khánh, Vân Canh, Di Trạch, Trạm Trôi, Đức Thượng

Số lượng

750 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

19-06-2024, 15:03

Thông tin huyện Hoài Đức sẽ là 1 trong 4 huyện của Hà Nội được lên quận trong thời gian sắp tới đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản khu vực này, đặc biệt là phân khúc bán biệt thự Hoài Đức.

Giao dịch mua bán biệt thự Hoài Đức tăng giá

Giá biệt thự khu vực Hoài Đức bất ngờ tăng nhờ vào những thay đổi mạnh mẽ về hạng mục hạ tầng giao thông và đô thị. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, cơn sốt thực sự đến với thị trường bất động sản Hoài Đức rơi vào khoảng 2-3 tháng gần đây. Hiện nay, giá biệt thự huyện Hoài Đức tăng khoảng 30-40% so với thời điểm 2-3 năm tước.

Hoài Đức lên quận khiến giá bất động sản khu vực này cũng tăng lên đáng kể, đặc biệt là phân khúc bán biệt thự Hoài Đức. Nhiều chuyên gia nhận xét: phân khúc này vẫn có sức hút lớn do tâm lý của người Việt ta là thích nhà mặt đất. Đồng thời, biệt thự là tài sản đắt giá, có khả năng tăng giá lớn theo thời gian.

Được biết thêm, giá đất nền ở Hoài Đức cũng tăng theo từng địa bàn. Trong đó, thị trấn Trạm Trôi có giá đất nền ở mức cao nhất. Các lô đất mặt đường ở thị trấn Trạm Trôi giá cao từ nhiều năm gần đây. Giao dịch thực tế từ mức 150 đến xấp xỉ 200 triệu đồng/m2 đối với một số lô đất.

Đất nền An Khánh có dấu hiệu tăng từ sau khi thông tin Hoài Đức chuẩn bị lên quận. Với một số lô đất đẹp, giá tăng đến 50% so với cách đây vài năm. Hiện nay các lô được chào bán ở An Khánh chủ yếu là đất ngõ, mức giá ở ngưỡng 20 - 30 triệu đồng/m2. Một số lô đất cạnh các trục đường giá lên đến 40 triệu đồng/m2.

Tại sao nên chọn mua bất động sản Hoài Đức

Theo chuyên gia BĐS nhận xét, tập đoàn Vingroup đầu tư dự án đầu tiên tại huyện Hoài Đức là Vinhomes Thăng Long và mở bán với giá cao hơn giá trung bình các dự án trong khu vực, đã đẩy giá dự án lân cận tăng lên 30-40% chỉ trong một năm qua. Thông tin Hoài Đức lên quận và nhiều tuyến giao thông mới được quy hoạch, đầu tư để nâng cấp hạ tầng cho Hoài Đức khi lên quận, đang có tác động tích cực tới thị trường biệt thự liền kề Hoài Đức. 

Trong bối cảnh quỹ đất khu vực nội thành Hà Nội eo hẹp từng ngày, cùng với đó là các chủ trương giảm tải sức ép từ giao thông thì giới đầu tư và khách hàng có xu hướng “săn lùng” quỹ đất đẹp tại khu vực ngoại ô thành phố. Trong đó, Hoài Đức là một trong số ít huyện ven đô vẫn còn quỹ đất nền dư dả, cộng với cú hích hạ tầng mạnh mẽ từ phía Tây thành phố trong vài năm gần đây đã khiến bất động sản khu vực này càng thêm hấp dẫn.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại huyện Hoài Đức trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại huyện Hoài Đức hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại huyện Hoài Đức và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 

 
 
4,1%
Giá bán đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!