Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 16.483 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Bán đất tại Huyện Hoài Đức

Hiện có 671 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Mua bán đất huyện Hoài Đức giá rẻ

Batdongsan.com.vn cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất tại huyện Hoài Đức. Tại đây, quý khách có thể tham khảo thông tin giá đất huyện Hoài Đức nhanh nhất và chính xác nhất.
Phân khúc giá đất Hoài Đức được nhiều người quan tâm

Hoài Đức là một trong 4 huyện được thành phố Hà Nội chủ trương nâng cấp lên quận vào năm 2020. Giá đất ở đây vì thế mà tăng chóng mặt, tại một số vị trí, giá đất ở mức giao động từ 150-200 triệu đồng/m2.

Tiềm năng tại khu vực Hoài Đức được chuyên gia đánh giá là điểm sáng tại thị trường bất động sản Hà Nội ở mọi phân khúc, và phân khúc nhà đất thổ cư trên địa bàn Hoài Đức sôi động cũng không loại lệ. Thời điểm này cũng được coi là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái muốn kiếm lời trên thị trường Hoài Đức.

Đất lên giá nhờ hạ tầng

Hạ tầng giao thông được xem là yếu tố quan trọng giúp nền kinh tế xã hội phát triển và sôi động hơn. Thực tế, trên địa bàn huyện Hoài Đức bây giờ đã phát triển nhiều tuyến đường quan trọng của Thủ đô như: Đại lộ Thăng Long, tuyến Quốc lộ 32, Tuyến Vành đai 3,5,… tương lai tới, huyện Hoài Đức sẽ có thêm tuyến đường mới với chiều dài khoảng 500m kết nối huyện Hoài Đức với quận Nam Từ Liêm từ trục trung tâm Khu đô thị Vân Canh với đường Trần Hữu Dực - Nam Từ Liêm cùng tuyến đường vành đai 3, mạng lưới giao thông giúp tăng cường giao lưu phát triển kinh tế xã hội sẽ khiến cho thị trường Hoài Đức càng thêm thu hút các nhà đầu tư cũng như người dân mua nhập cư tại đây.

Hơn nữa, việc Hoài Đức lên quận trong thời gian sắp tới cũng khiến giá bất động sản nơi đây tăng lên đáng kể, đặc biệt là phân khúc nhà đất thổ cư và đất nền. Chuyên gia BĐS cho rằng phân khúc đất nền vẫn có sức hút mạnh mẽ do tâm lý “ăn chắc mặc bền”, thích mua đất xây nhà của người Việt. Đồng thời đất nền không chỉ là khoản tài sản bình thường, mà đó là“tấc đất tấc vàng”, tài sản ấy còn có khả năng tăng giá trị theo thời gian.

Theo khảo sát của phóng viên batdongsan.com.vn, giá đất huyện Hoài Đức hiện đã có sự tăng trưởng mạnh, ước tính khoảng 30-40% so với thời điểm của 2-3 năm tước.

Cụ thể, giá đất thổ cư ở nhiều khu vực Hoài Đức khoảng 17-20 triệu/m2. Riêng giá đất tại ngã tư Sơn Đồng, dao động từ 100 – 110 triệu đồng/m2. Đất tại Vân Canh có giá từ 18-25 triệu đồng/m2 trong ngõ và đang ở mức 30 triệu đồng/m2 dành cho đất ở một số con phố lớn.

Đất dịch vụ một số khu vực Hoài Đức đã tăng gấp 1,5 lần từ cuối 2018 so với thời điểm hiện tại. Trước đây, khách có thể bỏ ra 500 – 550 triệu mua được một lô có diện tích 40-50 m2, thì nay đã tăng lên 850 triệu. Đất mặt đường 32 được nhận định là đắt nhất, có giá lên tới 100-150 triệu/m2, có mảnh đất được bán với giá lên tới gần 200 triệu/m2, ngang với giá đất biệt thự trong phố.

Thông qua khảo sát trên, batdongsan.com.vn cũng tin rằng bạn đã phần  nào nhìn ra được thực trạng và tiềm năng về thị trường đất đai huyện Hoài Đức.  Hiện nay, nhu cầu mua đất vùng ven để xây nhà ăn cư của người dân ngày càng lớn, bởi thế Hoài Đức chắc chắn là mảnh đất đầy tiềm năng để đông đảo người dân nhắm đến, bởi quý đất nơi đây khá rộng, hơn nữa lại được Nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, hứa hẹn một vùng đất trù phú và sôi động đang chờ đón.

 
Chat