Có 89.897 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Hoài Đức

Hiện có 2.143 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực
Yên tâm tìm nhà tại huyện Hoài Đức với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Hoài Đức

Cũng giống như dọc đường Lê Văn Lương kéo dài, những dự án BĐS dọc theo quốc lộ 32 thuộc địa bàn huyện Hoài Đức đang ngày càng thu hút nhiều người quan tâm. Những yếu tố thuận lợi về hạ tầng giao thông công cộng, thông tin huyện Hoài Đức lên quận… được xem là nguyên nhân khiến cho thị trường nhà đất Hoài Đức tăng giá.

Để bắt sao cho kịp hạ tầng, thì giá nhà đất tại nhiều khu vực trong Hà Nội tăng giá mạnh, tiêu biểu trong đó phải kể đến giá nhà đất huyện Hoài Đức (cụ thể là mặt đường quốc lộ 32), nằm sát cổng dự án Kim Chung - Di Trạch hiện đang tăng nhanh và mạnh.

Tại sao Nhà đất Hoài Đức tăng giá?

Khảo sát của Batdongsan.com.vn quanh khu vực Hoài Đức, ta thấy, việc tập đoàn Vingroup đầu tư dự án đầu tiên tại địa bàn Hoài Đức là Vinhomes Thăng Long và được mở bán với giá cao hơn giá trung bình của các dự án khác trong khu vực, điều này đã đẩy giá đất nền lân cận xung quanh tăng khoảng 30-40% chỉ trong một thời gian rất ngắn. Hiện nay giá đất mặt đường quốc lộ 32 lên tới 200 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, giá đất thổ cư Hoài Đức cũng tăng theo.

Hơn nữa, không ít nhà đầu tư BĐS vẫn không chịu bán dự án của mình ra do kỳ vọng giá nhà đất nơi đây còn tăng khi Hoài Đức được nâng cấp hành chính lên quận và đặc biệt là khi tuyến đường sắt trên cao nằm dọc đường quốc lộ 32 được đưa vào sử dụng. Vì khi ấy, nhu cầu của khách hàng mua nhà để ở là rất đông. Một hiện tượng minh chứng cho ta thấy như trên con đường Lê Văn Lương kéo dài.

Theo đánh giá của chuyên gia, Hoài Đức là một thị trường bất động sản tiềm năng, bởi vì khu vực này đã có những quy hoạnh và hệ thống giao thông haofn chỉnh. Tuyến vành đai 3,5, vành đai 4 sẽ được triển khai sớm trong tương lai.

Ngoài ra, hạ tầng cơ sở khu vực huyện Hoài Đức gần Kim Chung Di Trạch đã rất phát triển, đường được mở rộng, dân cư hiện hữu văn minh và đông đúc. Nhiều trường học, đại học, cùng rất nhiều cơ quan hành chính đã được chuyển về khu vực huyện Hoài Đức.

Tất cả những điều trên cho thấy, giá nhà đất Hoài Đức đã tăng và sẽ còn tăng cao hơn, đặc biệt là những khu vực giáp với trung tâm Hà Nội. Với việc đầu tư mạnh mẽ cho hạng mục hạ tầng giao thông cùng với sự nhìn xa trông rộng của chủ nhân các dự án BĐS có vị trí thuận lợi  góp phần đưa phía Tây thành phố vốn nhộn nhịp thị trường bất động sản Hoài Đức sẽ trở thành khu vực đáng sống của cư dân.

Tình hình về thị trường bất động sản Hoài Đức sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Hoài Đức được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Hoài Đức được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:

 

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!