Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Huyện Sóc Sơn

Hiện có 22 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Sóc Sơn nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội. Huyện Sóc Sơn hiện nay đang được xem là cửa ngõ phía Bắc của thành phố khi nó sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa: phía Bắc huyện giáp với thị xã Phổ Yên thuộc tỉnh Thái Nguyên, phía Đông và Đông Bắc của huyện giáp với huyện Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh và huyện Hiệp Hòa thuộc tỉnh Bắc Giang, phía Tây Bắc huyện Sóc Sơn giáp với thành phố Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc. Bởi thế, lưu lượng người di chuyển về huyện Sóc Sơn, đến trung tâm Hà Nội cũng rất đông đảo. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông trên địa bàn này cũng được đầu tư mạnh, thị trường BĐS nói chung - cụ thể là phân khúc bán biệt thự Sóc Sơn nói riêng đang nhận được tín hiệu cực tốt trên thị trường.

Bất động sản Sóc Sơn phát triển do đâu?

Các huyện vùng ven thủ đô Hà Nội theo tìm hiểu của phóng viên Batdongsan.com.vn có đặc điểm chung là: quỹ đất khá rộng rãi, lại là cửa ngõ thủ đô - nơi giao thương qua lại của các tỉnh lân cận, mà những tỉnh này có nền kinh tế tương đối phát triển, theo đó cơ sở hạ tầng giao thông đi qua huyện vùng ven cũng được UBND TP Hà Nội ưu tiên phát triển. Và Sóc Sơn là một trong những huyện ven đô Hà Nội được đầu tư mạnh về hạng mục hạ tầng.

Được biết, Hà Nội đã xác định biến huyện Sóc Sơn trở thành trung tâm công nghiệp, ưu tiên phát triển khu công nghiệp và cụm công nghiệp hiện có, đồng thời sẽ di dời, phân tán cụm tiểu khu công nghiệp nào đang nằm trong ranh giới, phát triển sang khu chức năng & dịch vụ công cộng.

Điều đáng chú ý nữa là thời gian gần đây, người dân “đổ bộ” ra vùng ven Hà Nội mua nhà đất ngày càng đông, khiến thị trường bất động sản Sóc Sơn tăng giá đáng kể. Không chỉ có thế, định hướng quy hoạch Sóc Sơn trở thành trung tâm công nghiệp của Hà Nội cũng khiến cho bất động sản khu vực này thêm thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Họ mua đất Sóc Sơn để chờ quy hoạch rồi bán lại kiếm lời. Các giao dịch BĐS diễn ra sôi nổi dẫn đến mọi phân khúc BĐS Sóc Sơn đều được khách hàng để ý, trong đó phải kể đến các giao dịch mua bán biệt thự Sóc Sơn bắt đầu rục rịch tăng trưởng.

Các chuyên gia Địa ốc cũng đã đưa ra dự báo rằng, tương lai không xa, thị trường bất động sản huyện Sóc Sơn sẽ còn khởi sắc hơn nữa, các giao dịch mua bán nhà đất tại khu vực này suôn sẻ và nhộn nhịp hơn hiện nay rất nhiều. Hứa hẹn chắc chắn sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của vùng đất phía Bắc Thủ đô.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại huyện Sóc Sơn trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại huyện Sóc Sơn hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại huyện Sóc Sơn và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm: