Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất tại Huyện Sóc Sơn

Hiện có 497 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Mua bán đất huyện Sóc Sơn giá rẻ

Thị trường bất động sản huyện Sóc Sơn đang ngày một phát triển, cơ hội đầu tư hay định cư đang ngày được nhiều người quan tâm hơn tại đây. Batdongsan.com.vn mang đến nguồn thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về bất động sản huyện Sóc Sơn.

Phân khúc giá đất huyện Sóc Sơn được nhiều người quan tâm

Theo quy hoạch chung, huyện Sóc Sơn Hà Nội được định hướng phát triển để trở thành đô thị vệ tinh thương mại & dịch vụ, công nghiệp, du lịch, giáo dục & đào tạo, phát triển nông nghiệp sinh thái và còn rất nhiều dự án thu hút đầu tư có triển vọng lớn. Chính vì thế, thị trường Nhà đất tại đây bắt đầu rục rịch tăng giá, phân khúc bán đất Sóc Sơn được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Bất động sản Sóc Sơn là vùng đất đầy tiềm năng

Để sớm đưa huyện Sóc Sơn thành khu đô thị vệ tinh hiện đại của Hà Nội, việc khai thác tiềm năng về thị trường đất đai, con người, lợi thế về giao thông trọng điểm quốc gia, làm tốt công tác xây dựng & quy hoạch, quản lý quy hoạch là hết sức quan trọng.

Hơn nữa, Sóc Sơn lại có nền tảng là huyện đi đầu thành phố Hà Nội về phong trào dồn điền đổi thửa, với diện tích lên đến 11.000ha, qua đó, sẽ thúc đẩy quy hoạch xây dựng vùng sản xuất tập trung, mô hình sinh thái chất lượng cao.

Trong quá trình thực hiện quy hoạch & xây dựng nông thôn mới, batdongsan.com.vn đã tìm hiểu được Sóc Sơn đã huy động sức mạnh của toàn dân, với nhiều giải pháp và cách làm sáng tạo, và đã đạt được nhiều kết quả khá tích cực, nó góp phần thay đổi diện mạo của nông thôn, thích ứng nhanh chóng với diện mạo của đô thị vệ tinh hiện đại trong tương lai gần.

Đặc biệt, thời gian vừa qua, Sóc Sơn cũng là đơn vị đã làm rất tốt công tác giải phóng mặt bằng, với nhiều công trình trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia và thành phố được triển khai xây dựng, trong đó bao gồm các công trình: đường Cao tốc, đường quốc lộ, dự án mở rộng Sân bay quốc tế Nội Bài...

Hạ tầng đồng bộ kết nối Sóc Sơn với nhiều tỉnh xung quanh và trung tâm thành phố Hà Nội. Xây dựng đô thị vệ tinh Sóc Sơn được đánh giá sẽ là hạt nhân quan trọng, việc này tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho toàn huyện Sóc Sơn. Bởi vì, tổ chức không gian đô thị vệ tinh thì không thể tách rời những đầu mối giao thông trọng điểm của quốc gia và Hà Nội.

Chính vì thế, đô thị vệ tinh Sóc Sơn Hà Nội sẽ tận dụng và khai thác triệt để tiềm năng, những lợi thế của các tuyến giao thông vận tải, đó là Đường bộ, đường hàng không... hiện đã được đầu tư và đưa vào sử dụng trên địa bàn huyện Sóc Sơn như cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, cao tốc Lào Cai - Hà Nội - Hạ Long, Sân bay quốc tế Nội Bài...

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, thì không nên bỏ qua vùng đất Sóc Sơn đầy tiềm năng này. Batdongsan.com.vn sẽ cập nhật tin tức thường xuyên về tình hình BĐS nơi đây.  Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất ở huyện Sóc Sơn

Chat