Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà riêng, nguyên căn tại Huyện Sóc Sơn

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Sóc Sơn, Hà Nội tháng 2/2023?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Huyện Sóc Sơn, Hà Nội: từ 5 triệu/m² - 184 triệu/m²

Cách định giá nhà đất Huyện Sóc Sơn, Hà Nội?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Huyện Sóc Sơn, Hà Nội cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Huyện Sóc Sơn, Hà Nội?

Các bước khi mua bán nhà đất Huyện Sóc Sơn, Hà Nội: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Huyện Sóc Sơn -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Sóc Sơn là một huyện nằm ở phía bắc của thủ đô Hà Nội. Huyện Sóc Sơn hiện nay được xem là cửa ngõ phía Bắc thành phố Hà Nội khi nó sở hữu vị trí vô cùng đắc địa: phía Bắc giáp với thị xã Phổ Yên thuộc tỉnh Thái Nguyên, phía Đông và Đông Bắc giáp với huyện Yên Phong thuộc tỉnh Bắc Ninh và huyện Hiệp Hòa thuộc tỉnh Bắc Giang, phía Tây Bắc giáp với thành phố Phúc Yên của tỉnh Vĩnh Phúc. Chính bởi thế, lưu lượng người di chuyển về địa bàn Sóc Sơn, trung tâm Hà Nội để làm việc cũng rất đông đảo.

Lý do nào khiến Nhà đất Sóc Sơn phát triển

Các tỉnh thành này theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn thì có đặc điểm chung là kinh tế vô cùng phát triển, theo đó hạ tầng giao thông huyện Sóc Sơn sẽ được ưu tiên phát triển với nhiều tuyến đường mới và rộng hơn được quy hoạch.

UBND TP. Hà Nội cũng xác định phát triển Sóc Sơn trở thành trung tâm công nghiệp của Hà Nội, trong đó, ưu tiên phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp hiện có, đồng thời sẽ di dời, phân tán các cụm tiểu thu công nghiệp nằm trong ranh giới phát triển đô thị sang khu chức năng và dịch vụ công cộng.

Một điều đáng chú ý hơn nữa là những năm gần đây, xu hướng người dân “đổ bộ” ra vùng ven ngày càng đông, khiến bất động sản huyện Sóc Sơn được phen tăng giá đáng kể. Không những thế, định hướng quy hoạch huyện Sóc Sơn trở thành trung tâm công nghiệp của Hà Nội đã khiến cho bất động sản huyện Sóc Sơn thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư tranh nhau mua đất thổ cư, đất dự án cho đến đất nông nghiệp, đất lâm nghiệp tại đây để đầu cơ chờ quy hoạch bán kiếm lãi, khiến thị trường Sóc Sơn ngày càng sôi độnh hơn.

Loại hình bất động sản huyện Sóc Sơn hiện đang được giao dịch rầm rộ nhất bán nhà riêng Sóc Sơn, bán đất nền giá rẻ, với giá dao động trong khoảng dưới 10 triệu đồng/m2.

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, định hướng đến năm 2030, Sóc Sơn sẽ được xây dựng thành đô thị vệ tinh ở phía Bắc thành phố Hà Nội. Và tiềm năng khu vực này trở thành trung tâm công nghiệp của thủ đô khiến địa bàn Sóc Sơn thu hút đông đảo sự chú ý của nhà đầu tư. Dưới thực trạng thị trường BĐS ngày sôi động nhưng cạnh tranh cao, vậy bất động sản Sóc Sơn sẽ phải có những thế mạnh như thế nào để có thể thu hút hơn nữa?

Các chuyên gia của Batdongsan.com.vn cũng đã đưa ra dự báo, trong tương lai không xa, huyện Sóc Sơn Hà Nội, bên cạnh những dự án căn hộ thương mại, các khu đô thị hiện đại,….san sát mọc lên, thì phân khúc nhà đất riêng lẻ cũng được hưởng lợi rất nhiều, từ đó việc tăng giá, các giao dịch mua bán nhà riêng Sóc Sơn cũng diễn ra nhộn nhịp hơn.  Hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Bắc Thủ đô.

Theo dõi tiếp Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoạc các thông tin về thị trường Nhà đất Sóc Sơn nói chung, phân khúc bán nhà riêng Sóc Sơn nói riêng, chúng tôi sẽ cập nhật tin tức thường xuyên.
 
Có thể bạn quan tâm:

 
 
Chat