Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm

Hiện có 2 bất động sản.
  • Xã Đa Tốn
Sắp xếp
Cho thuê phòng trọ mới xây ở Đa Tốn (Gia Lâm, HN) 5

Cho thuê phòng trọ mới xây ở Đa Tốn (Gia Lâm, HN)

Giá thỏa thuận · 30 m² · Gia Lâm, Hà Nội
Cho thuê phòng trọ mới xây, khép kín ở Đào Xuyên, Đa Tốn. Gần khu đô thị Vincity Ocean Park. Diện tích từ 25 - 30m2/phòng, có sân để xe máy rộng rãi. Gần trường cấp 2 Đa Tốn, gần chợ dân sinh.
1 tuần trước 03/08/2020

Cho thuê phòng đội 5, Lê Xá, đường Đa Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội

1.4 triệu/tháng · 25 m² · Gia Lâm, Hà Nội
Cho thuê phòng đội 5, Lê Xá, đường Đa Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Phòng khép kín, đầy đủ công trình phụ. 1,4 triệu/tháng 25m2. Ngõ đi riêng, tách biệt với chủ, liền kề Vin Ocean Park, Ecopark, Học viện Nông Nghiệp. LH 0968001613.
1 tuần trước 29/07/2020
 
Cho thuê phòng trọ, nhà trọ xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm giá rẻ
Tìm thuê phòng trọ xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm giá rẻ là nhu cầu phổ biến không chỉ của đối tượng sinh viên mà còn dành cho người lao động, những gia đình trẻ chưa có điều kiện để mua nhà ở. Phân khúc giá phổ biến mà sinh viên tìm kiếm là thuê phòng trọ xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm giá 1 triệu hoặc 2-3 triệu cho nhóm từ 2-3 người ở. Còn với đội tượng người đi làm hoặc gia đình trẻ thì thường thuê nhà trọ, phòng trọ với mức giá từ 2-4 triệu với chất lượng nhà ở tốt hơn.
Tình trạng phòng trọ xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm giá rẻ xuống cấp hiện nay khá phổ biến, vì vậy, cách tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin uy tín về cho thuê phòng trọ xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm chính chủ và chất lượng là truy cập vào trang web batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn sở hữu một số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.
Ngoài ra, khi tìm thuê phòng trọ xã Đa Tốn, Huyện Gia Lâm ở ghép, ở một mình hay cho gia đình thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để có môi trường sống tốt nhất:
  • - Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như batdongsan.com.vn.
  • - Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
  • - Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
  • - Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...