Cho thuê văn phòng tại Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, giá trên 100 triệu

Hiện có 1 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê văn phòng tại Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, giá trên 100 triệu

Thuê Văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền giá trên 100 triệu Trên Batdongsan.com.vn Tháng 10/2023

Khi giá bất động sản tăng cao, quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm thì thị trường cho thuê văn phòng tại phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền được nhiều người quan tâm. Ở mức giá trên 100 triệu, không quá khó để tìm thuê văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền ưng ý trên Batdongsan.com.vn.

Những lưu ý khi thuê văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền giá trên 100 triệu

Để lựa chọn văn phòng tại phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền phù hợp, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:
 • Làm rõ nhu cầu: Nếu không xác định rõ nhu cầu cụ thể về bất động sản cần thuê, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng loạt tin rao cho thuê văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền giá trên 100 triệu. Hãy gạch đầu dòng các yếu tố cần thiết như: mục đích sử dụng, vị trí, ngân sách, diện tích và cơ sở vật chất, tiện nghi. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định phù hợp.
 • Lựa chọn vị trí: Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định thuê văn phòng. Hãy xem xét các yếu tố ưu tiên để xác định vị trí thuận tiện cho các nhu cầu làm việc, học tập, vui chơi giải trí như: nằm gần cơ quan, trường học, hệ thống giao thông công cộng, hay các dịch vụ tiện ích, mua sắm, vui chơi, giải trí.
 • Cân đối ngân sách: Hãy đảm bảo rằng văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền giá trên 100 triệu nằm trong khả năng chi trả của bạn. Lưu ý rằng ngoài chi phí thuê văn phòng, còn có các khoản phí phát sinh khác như điện nước, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ,...
 • Tham khảo giá cả thị trường: Để ra quyết định tốt nhất, hãy khảo sát giá cho thuê văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền qua các kênh uy tín như Batdongsan.com.vn. Trước hàng loạt tin rao cho thuê văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền giá trên 100 triệu, hãy đưa ra so sánh về các yếu tố như giá cả, vị trí, tình trạng nhà ở để có lựa chọn phù hợp.
 • Kiểm tra trực tiếp tình trạng bất động sản: Sau khi đã có một vài lựa chọn ưng ý, hãy đến trực tiếp để đánh giá chất lượng công trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi có đáp ứng nhu cầu sống của bạn hay không. Ngoài các yếu tố về không gian sống tốt, sạch sẽ, thoáng mát thì yếu tố an ninh, an toàn cũng cần được đảm bảo.
 • Hợp đồng cho thuê: Hiện nay, phần lớn giao dịch giữa chủ cho thuê văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền giá trên 100 triệu và người thuê đều được ràng buộc bởi hợp đồng cho thuê. Bạn cần nắm rõ mọi điều khoản được nhắc đến trong hợp đồng để tránh mọi tranh chấp không đáng có.

Thuê Văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền giá trên 100 triệu nhanh chóng trên Batdongsan.com.vn

Với bộ lọc chi tiết theo khoảng giá trên 100 triệu trên Batdongsan.com.vn, bạn có thể dễ dàng chọn lọc văn phòng tại phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền đáp ứng nhu cầu. Tại đây, bạn có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho thuê văn phòng tại phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền nói riêng.
Danh sách tin rao đảm bảo cung cấp đầy đủ, chi tiết và trực quan về văn phòng phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền giá trên 100 triệu để quá trình tìm kiếm của bạn được nhanh chóng và hiệu quả. Batdongsan.com.vn chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các thông tin mua bán, cho thuê bất động sản tại Việt Nam.
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!