Cho thuê nhà nguyên căn, nhà riêng tại Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy

Hiện có 20 bất động sản.
10,7%
Giá thuê đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà nguyên căn, nhà riêng tại Đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy

Lịch sử giá cho thuê nhà riêng tại quận Cầu Giấy

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để thuê nhà riêng tại quận Cầu Giấy ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà riêng Quận Cầu Giấy, Hà Nội tháng 6/2024?

Giá thuê nhà đất ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội có giá từ 14 triệu/tháng - 70 triệu/tháng.

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội?

Người đăng ký tạm trú ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại Cơ quan đăng ký cư trú nơi dự kiến tạm trú.

Hợp đồng thuê nhà Quận Cầu Giấy, Hà Nội có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Quận Cầu Giấy, Hà Nội cần lưu ý gì?

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Quận Cầu Giấy, Hà Nội cần lưu ý: Xác minh chủ nhà, Thỏa thuận tiền thuê nhà và tiền cọc; Các chi phí phát sinh khi sử dụng nhà đất Quận Cầu Giấy, Hà Nội; Thời gian chấm dứt hợp đồng; Các thiết bị gia dụng được sử dụng.

 

Thông tin cho thuê nhà riêng Cầu Giấy

Khoảng giá tham khảo

13 - 76 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

32 - 171 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Trung Hòa, Nghĩa Đô, Yên Hòa, Dịch Vọng, Quan Hoa

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

21-06-2024, 21:48

Cho Thuê Nhà Riêng, Nhà Nguyên Căn đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy Giá Rẻ Tháng 6/2024

Hiện nay, tại các thành phố lớn như đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy... nhiều người lựa chọn giải pháp thuê nhà riêng, nhà nguyên căn để có được không gian sống ổn định. Nhờ rất nhiều những ưu điểm mà hình thức cho thuê nhà nguyên căn đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy ngày càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng là những người trẻ hoặc các gia đình nhỏ. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu rõ hơn về nhu cầu, thị trường và những kinh nghiệm hữu ích khi thuê nhà đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy.

Lý do loại hình cho thuê nhà riêng, nhà nguyên căn đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy được ưa chuộng?

 • Giá bất động sản leo thang: Giá nhà đất đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy ngày càng tăng cao, khiến việc mua nhà hiện nay trở nên khó khăn hơn. So với việc mua nhà ở thì thuê nhà riêng không gây ra nhiều áp lực tài chính cho người trẻ và các gia đình.
 • Thuê nhà riêng, thuê nhà nguyên căn đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy đem đến sự linh hoạt và tiện lợi hơn khi nhiều người có thể dễ dàng chuyển đổi nơi ở tùy theo yêu cầu công việc, học tập hay sở thích cá nhân.
 • Thuê nhà nguyên căn đảm bảo sự riêng tư, an ninh an toàn hơn so với hình thức thuê nhà trọ, phòng trọ đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy.
 • Thuê nhà riêng giúp người thuê có thể dành khoản tiết kiệm mua nhà để đầu tư vào các kênh khác đem lại thu nhập tốt.
Trên đây là những ưu điểm của hình thức thuê nhà nguyên căn để ở. Tuy nhiên, thị trường cho thuê nhà riêng đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy đầy sôi động có thể đem đến một số rủi ro cho người thuê. Sau đây là những rủi ro thường gặp khi thuê nhà.

4 Rủi ro thường gặp khi thuê nhà nguyên căn đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy

  Khi thuê nhà, phần lớn rủi ro đối với người thuê xuất phát từ việc không nắm rõ các vấn đề liên quan đến quyền lợi, trách nhiệm trong hợp đồng cho thuê nhà. Chẳng hạn:
 • Nhà ở kém chất lượng
 • Khó đòi lại tiền đặt cọc thuê nhà
 • Có thể bị chủ nhà đòi lại nhà trước thời hạn nếu không có hợp đồng hoặc hợp đồng không rõ ràng
 • Chủ nhà tự ý tăng giá thuê và các loại phí dịch vụ
Để loại bỏ được tất cả những rủi ro kể trên, Batdongsan.com.vn chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm thực tế và hữu ích khi thuê nhà đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy ngay dưới đây.

Kinh nghiệm thuê nhà ở đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy

 • Xác định nhu cầu thuê nhà riêng tại đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy: Để nhanh chóng tìm thấy căn nhà ưng ý, người thuê cần xác định rõ ràng nhu cầu của mình về căn nhà. Bạn cần tìm nhà riêng cho mấy người ở? diện tích bao nhiêu là phù hợp? lựa chọn vị trí như thế nào?...
 • Tìm kiếm nhà cho thuê đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy qua các kênh thông tin uy tín. Hiện nay, tin tức thị trường tràn lan khiến người thuê nhà dễ lạc vào "ma trận" của những thông tin ảo, không chính xác, không đáng tin cậy. Vì vậy, hãy lựa chọn các website uy tín về lĩnh vực bất động sản để tìm kiếm thông tin.
 • Kiểm tra thực tế căn nhà: ngoài những hình ảnh, video được chính chủ, môi giới cung cấp thì người thuê cần đến trực tiếp để đánh giá tình trạng căn nhà, kiểm tra chất lượng không gian sống bao gồm hệ thống điện nước, internet, hệ thống cửa, an ninh an toàn và các các biện pháp phòng cháy chữa cháy cần thiết.
 • Nắm rõ mọi điều khoản trong hợp đồng thuê nhà: Người thuê cần nắm được tất cả những thỏa thuận được ghi chép trong hợp đồng cho thuê nhà gồm có trách nhiệm của đôi bên, các chi phí đặt cọc, cách thức hoàn trả, bồi thường, thời hạn cho thuê, mọi chi phí gồm giá thuê và giá dịch vụ, các quy định về tăng giá cho thuê nhà,…

Cập nhật giá thuê nhà nguyên căn đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy

Dưới đây là các khoảng giá cho thuê nhà đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy phổ biến và được nhiều người quan tâm.
 • Thuê nhà đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy giá 1 – 3 triệu: Thuê nhà đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy giá dưới 3 triệu thường có diện tích nhỏ, nhà cấp 4 từ 15 - 30m2. Nhà có thiết kế đơn giản và thường ở những vị trí xa trung tâm cũng như các tiện ích trường học, chợ, cơ quan hành chính, vui chơi giải trí.
 • Thuê nhà đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy giá từ 3 - 5 triệu: Nhà cho thuê đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy trong khoảng giá này thường có diện tích lớn hơn, từ 30m2 trở lên, với không gian sống cũng như môi trường sống tốt hơn. Bạn có thể tìm thấy nhiều nhà cho thuê đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy giá dưới 5 triệu có vị trí khá gần các tiện ích thuận tiện cho học tập, làm việc và sinh hoạt.
 • Thuê nhà đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy giá từ 5 - 10 triệu: Trong phân khúc giá này, người thuê có thêm nhiều lựa chọn với những căn nhà đẹp, tiện nghi, rộng rãi và có vị trí thuận lợi. Nhà cho thuê thường có từ 2 phòng ngủ trở lên, phù hợp với các gia đình hoặc nhóm sinh viên, những người trẻ cùng chung nhau thuê nhà. Với chi phí thuê nhà trong khoảng này, người thuê dễ dàng tìm thấy nhà cho thuê đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy với nhiều tiện ích như gần trường học, gần chợ, gần cơ quan, trung tâm thương mại hay các dịch vụ vui chơi giải trí. Nhờ vậy chất lượng cuộc sống cũng đảm bảo tốt hơn.

Tìm thuê nhà nguyên căn đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy giá rẻ, uy tín tại Batdongsan.com.vn

Để nhanh chóng tìm thấy nhà cho thuê tại đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy giá rẻ, chất lượng, bạn có thể truy cập vào Batdongsan.com.vn. Tại đây, bạn dễ dàng chọn lựa nhà nguyên căn cho thuê phù hợp với nhu cầu dựa vào bộ lọc về khu vực, giá thuê, diện tích...
Đặc biệt, để tăng trải nghiệm người dùng và củng cố vai trò là cố vấn đáng tin cậy cho khách hàng đang tìm kiếm bất động sản, Batdongsan.com.vn đã phát triển tính năng tin đăng xác thực. Đây là nhóm các tin đăng đã qua khâu kiểm duyệt, xác thực độ uy tín về nội dung, hình ảnh và giá cho thuê để người thuê nhà tránh được những rủi ro không cần thiết trong quá trình tìm thuê nhà tại đường Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy.
Batdongsan.com.vn là website uy tín được Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng trong suốt hơn 10 năm, cho thấy sự chuyên nghiệp và ổn định của một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
Bên cạnh đó, Batdongsan vinh dự được nhận các giải thưởng nổi bật khác như:
 • Giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp Internet: từ năm 2013 đến năm 2020.
 • Giải thưởng CNTT-TT&TT Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2018
 • Giải thưởng Chất lượng dịch vụ do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2019
 • Giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của năm do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trao tặng: từ năm 2016 đến năm 2018.
 
10,7%
Giá thuê đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!