Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà riêng Quận Cầu Giấy

Hiện có 444 bất động sản.
Sắp xếp
 • Thông thường
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê nhà riêng quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy là khu vực được quy hoạch đồng bộ, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện tạo điều kiện cho thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Khu vực này hiện tập trung rất nhiều cơ quan, ban ngành, đơn vị hành chính sự nghiệp, đồng thời cũng là khu vực hội tụ hệ thống trường đại học lớn, bệnh viện lớn và rất nhiều công viên cây xanh. Những yếu tố đó đã thu hút sự quan tâm của giới đầu tư và người dân khi lựa chọn nơi an cư.

Thị trường cho thuê nhà riêng quận Cầu Giấy với đa dạng phân khúc giá để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, từ các bạn sinh viên, người đi làm, gia đình trẻ đến những người thu nhập cao. Tùy thuộc vào vị trí, diện tích và các đặc điểm của bất động sản mà giá cho thuê nhà riêng có sự chênh lệch đáng kể. Tại các con ngõ nhỏ của quận Cầu Giấy, khách hàng có thể tìm thuê những căn nhà riêng cấp 4 với giá rẻ, chỉ từ 3-5 triệu đồng, hoặc những căn nhà cao tầng với giá thuê từ 5 đến dưới 10 triệu đồng. Đối với nhà riêng ở mặt ngõ rộng hoặc đường lớn thì giá thuê khá cao, khoảng vài chục triệu đồng, phù hợp để kinh doanh hoặc làm dịch vụ tách phòng, cho thuê nhà trọ.

Một số phân khúc cho thuê nhà riêng được khách hàng quan tâm gồm có: 

Tại sao nên chọn batdongsan.com.vn để tìm kiếm thông tin?

Thị trường cho thuê nhà riêng quận Cầu Giấy khá sôi động với nhiều nguồn cung, mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê nhà riêng quận Cầu Giấy. Những thông tin cập nhật và chi tiết trên Batdongsan.com.vn sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê một cách dễ dàng.

Bên cạnh các thông tin từ môi giới, khách hàng có thể tìm thấy các tin rao từ chính chủ cho phép khách hàng liên hệ trực tiếp, trao đổi, thương lượng để có được mức giá phù hợp nhất. Chức năng tìm kiếm nâng cao trên Batdongsan.com.vn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản chi tiết theo khu vực, diện tích, mức giá, số phòng ngủ, hướng nhà...Nhờ vậy, vừa khoanh vùng bất động sản theo nhu cầu lại vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Những lưu ý khi thuê nhà riêng quận Cầu Giấy

Khi tìm thuê nhà riêng quận Cầu Giấy, Batdongsan.com.vn muốn khách hàng nắm được những lưu ý sau đây để có thể tìm thuê được căn nhà phù hợp nhất:

 • Liên hệ trước để xác nhận thông tin cho thuê từ môi giới hay chính chủ. Nếu là môi giới cần xác định phí dịch vụ để có quyết định nên hay không chọn bất động sản này.
 • Xem xét vị trí nhà với các yếu tố như tình hình an ninh trật tự, giao thông ùn tắc hay thông thoáng, khu vực có bị ngập lụt vào mùa mưa và xem xét các tiện tích cần thiết có được đảm bảo như gần chợ, siêu thị, trường học...
 • Tình trạng nhà ở: khi đến xem nhà hãy đánh giá sơ bộ tình trạng nhà ở như chất lượng nhà cũ hay mới, thông thoáng, sạch sẽ hay ẩm thấp, các thiết bị nhà ở như hệ thống điện, nước có hoạt động tốt, cửa sổ và ban công đảm bảo an toàn.
 • Thống nhất về chi phí thuê nhà bao gồm tiền thuê nhà, các chi phí phát sinh khác về dịch vụ như điện, nước, trông xe, vệ sinh, cáp, internet...
 • Hợp đồng thuê nhà: hãy ký hợp đồng thuê nhà và thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản trong hợp đồng như cam kết không tăng giá bao lâu trong thời gian thuê, các điều khoản về tiền đặt cọc, thời hạn đóng tiền...