Cho thuê nhà nguyên căn, nhà riêng tại Khu nhà ở số 6 Đội Nhân

Hiện có 0 bất động sản.

Thông tin dự án

Đã bàn giao · 2

Không có kết quả nào phù hợp

Gợi ý: Ấn nút “X” để lược bớt tiêu chí tìm kiếm dưới đây

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà nguyên căn, nhà riêng tại Khu nhà ở số 6 Đội Nhân

Gợi ý dành cho bạn
Cho thuê nhà nguyên căn, nhà riêng Quận Ba Đình T4/2024
(113 Tin đăng)

Khu nhà ở số 6 Đội Nhân gồm 2 tòa nhà cao tầng và khu biệt thự cao cấp. Khu cao tầng gồm 2 tòa, 1 tòa cao 12 tầng và 1 tòa cao 24 tầng, 1 tầng hầm, thiết kế gồm 6 căn hộ trên 1 sàn.

Phối cảnh tổng thể chung cư số 6 Đội Nhân

Vị Trí

Khu nhà ở số 6 Đội Nhân tọa lạc tại số 6 Đội nhân, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tiện Ích

Khu nhà ở số 6 Đội Nhân có nhà trẻ, gần bệnh viện, gần trường học, gần chợ, siêu thị, giao thông mặt tiền thuận lợi, bảo vệ an ninh 24/24, có chỗ để xe ô tô. Dự án nằm trong khu dân trí cao, dân cư của 2 tòa nhà đã về ở đạt công suất 100%.

Các căn hộ tại dự án có diện tích từ 98,7-110,6m2, thiết kế 3 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 bếp + ăn. Thiết kế căn hộ mang phong cách hiện đại, điều này thể hiện rõ trong việc bố trí không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mỗi căn hộ. Khu vực hành lang chung rộng tạo không gian mở cho việc vui chơi và giao lưa giữa các cư dân, đây là điều rất ít chung cư có được. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách mở bằng việc tăng diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài, giúp nắng gió tự nhiên luôn tràn ngập không gian sống.

Thiết Kế - Mẫu Nhà

- Thiết kế khu chung cư: gồm 2 tòa, 1 tòa cao 12 tầng và 1 tòa cao 24 tầng và 1 tầng hầm, thiết kế 6 căn hộ trên 1 sàn.

- Diện tích: Từ 98,7 m2 đến 110,6 m2. Thiết kế 3 phòng ngủ, 02 WC, 01 phòng khách, 01 Bếp + ăn.Thiết kế căn hộ mang phong cách hiện đại, điều này thể hiện rõ trong việc bố trí không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mỗi căn hộ. Khu vực hành lang chung rộng tạo không gian mở cho việc vui chơi và giao lưa giữa các cư dân, đây là điều rất ít chung cư có được. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách mở bằng việc tăng diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài, giúp nắng gió tự nhiên luôn tràn ngập không gian sống.

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!