Mua bán căn hộ chung cư tại Huyện Phú Xuyên

Hiện có 0 bất động sản.

Không có kết quả nào phù hợp

Gợi ý: Ấn nút “X” để lược bớt tiêu chí tìm kiếm dưới đây

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán căn hộ chung cư tại Huyện Phú Xuyên

Gợi ý dành cho bạn
Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Hà Nội Giá Rẻ T5/2024
(15.291 Tin đăng)

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán căn hộ chung cư Huyện Phú Xuyên, Hà Nội tháng 5/2024?

Tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư ở Huyện Phú Xuyên, Hà Nội: từ - .

Các dự án chung cư Huyện Phú Xuyên, Hà Nội năm 2024?

Các dự án chung cư nổi bật ở Huyện Phú Xuyên, Hà Nội: KĐT Inoha City Phú Xuyên

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Huyện Phú Xuyên, Hà Nội?

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Huyện Phú Xuyên, Hà Nội thường ghi là 50 - 70 năm, sau đó căn cứ vào kết luận kiểm định để tiếp tục ở hoặc phá dỡ để xây dựng nhà chung cư Huyện Phú Xuyên mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây chung cư.

Chính sách mua chung cư Huyện Phú Xuyên, Hà Nội trả góp?

Người mua sẽ đóng tiền theo tiến độ hoàn thành của dự án tại Huyện Phú Xuyên, Hà Nội thường chia thành 5-10 đợt.

Tất cả chung cư Huyện Phú Xuyên, Hà Nội mới đều buộc phải có ngân hàng bảo lãnh. Người vay thường sẽ được duyệt khoảng vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ Huyện Phú Xuyên định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 

Mua chung cư Phú Xuyên giá rẻ

Tham khảo thêm các dự án chung cư giá rẻ khác: Tại Đây

Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, hiện nay giá bất động sẳn Phú Xuyên tăng đến 47%, điều này đã chứng tỏ được sức mạnh của bất động sản Phú Xuyên Hà Nội trong thời gian gần đây. Viễn cảnh sôi động hơn của thị trường BĐS được vẽ ra. Nhưng đâu mới bài toán marketing hiệu quả để tối đa hóa lợi nhuận BĐS nơi đây giữa thời kỳ thị trường còn nhiều cạnh tranh và biến động? Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu tình hình phân khúc nhà chung cư trên địa bàn Phú Xuyên.

Bất động sản huyện Phú Xuyên thúc đẩy phát triển kinh tế

Là một trong 5 đô thị vệ tinh của thành phố Hà Nội được Chính phủ phê duyệt, Đô thị vệ tinh Phú Xuyên nằm ở cửa ngõ phía Nam thủ đô Hà Nội, nơi đây được định hướng trở thành trung tâm phát triển hỗn hợp, nhằm mục đích giảm sức ép phát triển trong đô thị trung tâm, bên cạnh đó là thúc đẩy phát triển nền kinh tế, xã hội, đô thị hóa vùng ngoại thành Hà Nội.

Mạng lưới giao thông đường bộ và đường thủy của huyện Phú Xuyên đã hoàn thiện tương đối và nơi đây cũng không ngừng được nâng cấp. Huyện Phú Xuyên có trên 30km sông chảy qua, đó là sông Hồng, sông Nhuệ, sông Duy Tiên, sông Lương, sông Vân Đình. Ngoài ra, hệ thống giao thông đường bộ nơi đây được đánh giá là vô cùng thuận lợi nhờ có tuyến đường sắt Bắc – Nam với chiều dài gần 12km chạy qua, tuyến đường thủy của sông Hồng dài 17km, tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ chiều dài 7km, điểm đầu đường Cầu Giẽ – Ninh Bình, tuyến đường Quốc lộ 1A chiều dài 12km. Đó là những điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế - xã hội, cũng là bàn đạp tiềm năng cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Phú Xuyên trong tương lai.

Đặc biệt, UBND thành phố Hà Nội đã phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng cây cầu Phú Tiên vượt qua sông Nông Giang, nối hai huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội với huyện Duy Tiên của tỉnh Hà Nam, cây cầu được xây dựng với vốn đầu tư 65 tỷ đồng. Hiện công trình đã hoàn thành vào năm 2018, cầu Phú Tiên chắc chắn sẽ là nhân tố quan trọng, giúp nâng cao tiềm năng bất động sản nói chung và thị trường nhà chung cư - căn hộ thương mại nói riêng của huyện Phú Xuyên cả hiện tại và tương lai.

Sự phát triển đồng bộ và nhanh chóng của nền kinh tế và cơ sở hạ tầng hiện đại của huyện giúp bất động sản huyện Phú Xuyên trở thành “điểm nóng” thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư từ Hà Nội và các tỉnh phía Nam. Theo thống kê của batdongsan.com.vn, giá bất động sản huyện Phú Xuyên Hà Nội trong thời gian vừa qua có sự tăng giá đột biến. Cụ thể, cùng với giá bất động sản của huyện Gia Lâm tăng 25%, bất động sản thổ cư huyện Phú Xuyên cũng đã tăng 47% so với quý trước, từ 4 triệu đồng/m2 đến 6.5 triệu đồng/m2.

Phú Xuyên là huyện ngoại thành, cho nên còn rất nhiều quỹ đất để phát triển bất động sản, nhất là các dự án nhà chung cư sẽ mọc lên đáng kể tại mảnh đất này. Nhu cầu ra ngoại thành sinh sống cũng là xu hướng của người dân hiện nay. Vì thế, trong tương lai không xa, Phú Xuyên sẽ khuấy động thị trường phía Nam Hà Nội với phân khúc chung cư này. Cùng theo dõi batdongsan.com.vn để đón chờ, chúng tôi sẽ luôn cập nhật tin tức nhanh nhất và mới nhất về các dự án chung cư Phú Xuyên cũng như các địa danh khác của Hà Nội.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!