Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán nhà đất Huyện Phú Xuyên

Hiện có 43 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Batdongsan.com.vn mới đây vừa đưa ra công bố mới nhất, giá mua bán nhà đất Phú Xuyên hiện nay đã tăng đến 47%. Có thể nói rằng, thị trường BĐS Phú Xuyên có sức hút không rất lớn tại thời điểm hiện tại. Giới đầu tư đã nghĩ đến viễn cảnh sôi động hơn về thị trường bất động sản Phú Xuyên. Vậy đâu sẽ là bài toán tối ưu nhất để tối đa hóa lợi nhuận cho lĩnh vực nhà đất huyện Phú Xuyên, khi mà thị trường BĐS nói chung hiện nay còn rất nhiều cạnh tranh và cũng đầy biến động?
 

Bất động sản Phú Xuyên và bài toán tối ưu cho sự tăng trưởng

 
Hà Nội của chúng ta có tất cả 5 đô thị vệ tinh, và huyện Phú Xuyên cũng là một trong những đô thị vệ tinh quan trọng đó. Phú Xuyên lại nằm ở cửa ngõ phía Nam quan trọng của thủ đô, nơi đây được Nhà nước định hướng phát triển thành trung tâm hỗn hợp, mục đích di dời cư dân nội đô Hà Nội về ven đô, nhằm mục đích gỉam sức ép trong lõi trung tâm, bên cạnh đó là giúp thúc đẩy cho nền kinh tế & xã hội huyện Phú Xuyên phát triển hơn.

Hơn nữa, mạng lưới giao thông cả đường bộ lẫn đường thủy tại Phú Xuyên đều được hoàn thiện tương đối, nó cũng không ngừng được nâng cấp. Trên địa bàn Phú Xuyên có tất cả 30km sông chảy qua (gồm sông Hồng, sông Nhuệ, sông Duy Tiên, sông Lương, sông Vân Đình). Giao thông đường bộ Phú Xuyên rất thuận lợi vì nơi đây có tuyến đường sắt Bắc – Nam dài 12km chạy qua, tuyến đường thủy dài 17km, đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ có chiều dài 7km, ....
Đặc biệt, cầu Phú Tiên vượt qua sông Nông Giang được xem là nhân tố quan trọng, giúp nâng cao tiềm năng bất động sản nơi đây. Tất cả những yếu tố thuận lợi về hà tầng này ảnh hưởng tích cực đến thị trường Phú Xuyên nói chung và lĩnh vực mua bán nhà đất Phú Xuyên nói riêng, hạ tầng phát triển là bàn đạp cho sự tăng trưởng BĐS Phú Xuyên trong thời gian sắp tới.

Sự phát triển hết sức nhanh chóng của nền kinh tế và hạng mục cơ sở hạ tầng hiện đại đã giúp cho bất động sản huyện Phú Xuyên trở thành “điểm nóng” thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư từ Hà Nội và các tỉnh phía Nam tìm về. Trang tin Batdongsan.com.vn cũng đã thống kê được, giá bất động sản Phú Xuyên trong thời gian vừa qua gia tăng một cách đột biến. Cụ thể, mua bán nhà đất thổ cư Phú Xuyên tăng 47% so với quý trước, từ con số 4 triệu đồng/m2 đến 6.5 triệu đồng/m2.

Phú Xuyên là huyện ven đô Hà Nội, cho nên khu vực này còn rất nhiều quỹ đất để phát triển và xây dựng các dự án bất động sản, nhất là các dự án nhà chung cư trong tương lai sẽ mọc lên rất nhiều tại mảnh đất này. Nhu cầu ra ngoại thành để an cư hiện cũng là xu hướng của rất đông người dân hiện nay. Vì thế,  tương lai không xa, bất động sản Phú Xuyên sẽ khuấy động thị trường BĐS phía Nam Hà Nội với phân khúc nhà chung cư .
 
Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình mua bán nhà đất huyện Phú Xuyên cũng như các quận huyện khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Phú Xuyên được rao trên Batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Phú Xuyên được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
 
Có thể bạn quan tâm: