Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán căn hộ chung cư tại Thị xã Sơn Tây

Hiện có 0 bất động sản.

Rất tiếc, hiện tại chưa có kết quả nào phù hợp. Hãy thay
đổi hoặc đặt lại tiêu chí tìm kiếm.

Đặt lại tiêu chí

Có phải bạn muốn tìm

Bất động sản thị xã Sơn Tây hiện đang có dấu hiệu tích cực khi được hưởng lợi từ tổng thể Quy hoạch xây dựng Hà Nội, theo Quy hoạch đến năm 2030, thị xã Sơn Tây được xác định là 1 trong 5 đô thị vệ tinh của Thủ đô Hà Nội, có nhiệm vụ hỗ trợ và phát triển các đô thị trung tâm (Hà Nội – Bắc Ninh – Vĩnh Phúc).

Có gì đặc biệt ở bất động sản Sơn Tây

Nằm ở phía Tây Bắc đô thị trung tâm Hà Nội, có dân số được dự kiến khoảng 186.000. Sơn Tây cũng là cửa ngõ, kết nối Hà Nội với vùng miền núi & trung du Tây Bắc Việt Nam. Cùng với một số huyện và thị xã vùng ven khác, mà cụ thể ở đây là huyện Phúc Thọ - mảnh đất được thiên nhiên và con người ưu ái, nông nghiệp rất phát triển, bất động sản huyện Phúc Thọ cũng từ đó cũng đi theo khuynh hướng du lịch sinh thái, tạo hấp dẫn du khách ưa phiêu lưu trải nghiệm và khám phá.

Theo báo cáo của Batdongsan.com.vn, thì trong 10 năm kể từ ngày hợp nhất về Thủ đô Hà Nội, thị xã Sơn Tây cũng đã tranh thủ được sự hỗ trợ của thành phố, và nỗ lực phát huy hết lợi thế là một vùng đất cổ, có bề dày truyền thống lịch sử, nền văn hoá để thúc đẩy du lịch, yếu tố này dần đưa mảnh đất xứ Đoài trở thành một điểm đến lý tưởng của đông đảo du khách từ thập phương.

Batdongsan.com.vn thống kê lại, thị xã có tới 244 di tích, trong đó có 15 di tích cấp Quốc gia và 59 di tích cấp thành phố. Sơn Tây cũng đang bảo tồn 78 di sản văn hóa phi vật thể, trong đó có 1 di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia là lễ hội Đền Và, với 8 di sản được xếp vào nhóm “cần được ưu tiên bảo vệ”. Thị xã Sơn Tây cũng là nơi có hàng chục làng nghề truyền thống, không chỉ mang lại người dân giá trị kinh tế từ sản phẩm, tạo việc làm và giúp nâng cao thu nhập cho gần 1.000 lao động nơi đây, mà còn thu hút một lượng lớn du khách đến địa phương tham quan, góp phần cho sự thúc đẩy dịch vụ – thương mại.

Chiến lược đầu tư dự án chung cư thị xã Sơn Tây

Sơn Tây được xác định là một đô thị có thế mạnh về di sản văn hóa lịch sử, cho nên bất động sản Sơn Tây dự kiến sẽ phát triển theo mô hình các trung tâm du lịch đô thị dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch khám phá của cả nước như: Sơn Tây – Ba Vì, Lương Sơn – Kỳ Sơn, vùng hồ Hòa Bình – Kim Bôi, vùng du lịch Quan Sơn – Hương Sơn – Tam Chúc, vùng Đền Hùng – Xuân Sơn – Thanh Thủy.

Trên địa bàn thị xã Sơn Tây (Hà Nội) hiện nay cũng có nhiều dự án bất động sản đang được thực hiện hoặc dự án mới khởi động, trong đó có thể kể đến một vài dự án nổi tiếng như Khu đô thị mới Phú Thịnh (diện tích 49 ha, gồm 329 biệt thự và 874 nhà liền kề), Khu đô thị Mai Trai - Nghĩa Phủ (với diện tích 23 ha, quy mô dân số khoảng 4.000 người. ), Khu đô thị Trung Hưng, Dự án căn hộ chung cư Green City… Nhìn chung, trong tương lai không xa, sẽ có rất nhiều các dự án như chung cư cao cấp Sơn Tây, các dự án Biệt thự Sơn Tây,… sẽ ngày càng được xây dựng nhiều hơn trên địa bàn Sơn Tây với bề dày lịch sử văn hóa này.

Batdongsan.com.vn mang đến cho bạn đọc kênh thông tin bán căn hộ chung cư tại thị xã Sơn Tây. Chúng tôi sẽ giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Sơn Tây. Tiếp tực theo dõi Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về dự án căn hộ chung cư tại thị xã Sơn Tây cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.

Chat