Mua bán đất nền dự án tại Thị xã Sơn Tây

Hiện có 25 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất nền dự án tại Thị xã Sơn Tây

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội là gì?

Đất nền dự án ở Thị xã Sơn Tây, Hà Nội chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Thị xã Sơn Tây, Hà Nội?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Thị xã Sơn Tây, Hà Nội: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Thị xã Sơn Tây, Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Thị xã Sơn Tây, Hà Nội hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

 

Thông tin mua bán đất nền dự án Sơn Tây

Diện tích phổ biến

79 - 300 m²

Khu vực có nhiều đất nền dự án mua bán

Sơn Đông

Số lượng

25 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

24-06-2024, 22:34

Bất động sản thị xã Sơn Tây đang có dấu hiệu tăng trưởng tích cực theo tổng thể Quy hoạch Hà Nội, đến năm 2030. Được biết thị xã Sơn Tây cũng được xác định là 1 trong 5 đô thị vệ tinh của Thủ đô, có nhiệm vụ hỗ trợ và phát triển các đô thị trung tâm (Hà Nội – Bắc Ninh – Vĩnh Phúc).

Khoảng 10 năm trước đây, khi Hà Nội sáp nhập địa giới hành chính với tỉnh Hà Tây, đô thị Hòa Lạc thuộc 3 huyện trong đó có thị xã Sơn Tây được Nhà nước quy hoạch là 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh mới của Hà Nội. Hàng loạt các dự án về đào tạo, công nghệ hứa hẹn sẽ được thai nghén trong tương lai, kiến tạo nên nơi đây khu đô thị vệ tinh lớn bậc nhất thủ đô Hà Nội.

Bất động sản Sơn Tây có gì đặc biệt?

Sơn tây nằm phía Tây Bắc trung tâm Hà Nội, dân số được dự kiến khoảng 186.000. Sơn Tây cũng là cửa ngõ giúp kết nối Hà Nội với miền núi – trung du Tây Bắc Việt Nam. Cùng với các huyện và thị xã khu vực vùng ven ngày càng phát triển, thì trong thời gian hơn 10 năm từ ngày hợp nhất với Thủ đô, Sơn Tây đã tranh thủ được sự hỗ trợ của thành phố, nỗ lực ngày ngày để phát huy lợi thế của mình là vùng đất cổ, có bề dày truyền thống lịch sử và văn hoá để thúc đẩy ngành du lịch, Sơn Tây đang dần đưa mảnh đất xứ Đoài của mình trở thành điểm đến tham quan lý tưởng của đông đảo du khách gần xa.

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, Sơn Tây hiện có khoảng 244 di tích, trong đó phải kể đến 15 di tích cấp Quốc gia, cùng 59 di tích thuộc cấp thành phố. Sơn Tây cũng đang bảo tồn 78 di sản văn hóa phi vật thể, trong đó lễ hội Đền Và là di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia và 8 di sản văn hóa Sơn Tây cũng được xếp vào nhóm “cần được ưu tiên bảo vệ”.

Được biết, Sơn Tây cũng là nơi có nhiều làng nghề truyền thống, nó không chỉ mang lại cho con người nơi đây giá trị kinh tế từ sản phẩm, tạo công ăn việc làm nâng cao thu nhập cho người dân, thậm chí còn thu hút về địa phương mình một lượng lớn du khách tới tham quan, như thế đã góp phần thúc đẩy dịch vụ và thương mại.

Có thể nói rằng, Sơn Tây được xác định là một vùng đất - đô thị có thế mạnh về các di sản văn hóa lịch sử, cho nên bất động sản Sơn Tây được chuyên gia dự đoán là sẽ phát triển theo mô hình các trung tâm du lịch đô thị dịch vụ nghỉ dưỡng.

Khi bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, chắc chắn sẽ kéo theo các phân khúc khác được hưởng lợi. Đặc biệt là phân khúc đất nền dự án Sơn Tây. Ngày nay càng có nhiều người có xu hướng về ngoại thành Hà Nội để an cư, hoặc họ mua đất nền dự án rồi xây nhà, xây biệt thự, cưới tuần cả gia đình về đó nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc mệt mỏi. Batdongsan.com.vn cũng khảo sát được khu vực đang có các giao dịch mua bán đất nền Sơn Tây được nhiều người quan tâm, như Cổ Đông, Đường Lâm, Thanh Mỹ,…

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Bán đất nền dự án tại Thị xã Sơn Tây

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!