Có 6.743 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán căn hộ chung cư tại Quận Bình Thạnh

Hiện có 989 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán căn hộ chung cư tại Quận Bình Thạnh

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh tháng 3/2023?

Tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư ở Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh: từ 33 triệu/m² - 187 triệu/m².

Các dự án chung cư Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh năm 2023?

Các dự án chung cư nổi bật ở Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh: Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, Richmond City, Sunwah Pearl, Khu phức hợp 152 Điện Biên Phủ

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh?

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh thường ghi là 50 - 70 năm, sau đó căn cứ vào kết luận kiểm định để tiếp tục ở hoặc phá dỡ để xây dựng nhà chung cư Quận Bình Thạnh mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây chung cư.

Chính sách mua chung cư Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh trả góp?

Người mua sẽ đóng tiền theo tiến độ hoàn thành của dự án tại Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh thường chia thành 5-10 đợt.

Tất cả chung cư Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh mới đều buộc phải có ngân hàng bảo lãnh. Người vay thường sẽ được duyệt khoảng vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ Quận Bình Thạnh định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 

Giá bán căn hộ chung cư Bình Thạnh

33 - 187 triệu/m²

Diện tích căn hộ chung cư mua bán phổ biến

38 - 174 m²

Khu vực có nhiều căn hộ chung cư mua bán

Phường 22, Phường 26, Phường 25, Phường 21, Phường 12

Số lượng căn hộ chung cư mua bán

989 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Thị trường căn hộ chung cư tại Bình Thạnh

Phân khúc thị trường căn hộ chung cư tại Bình Thạnh ngày càng trở nên sôi động. Loại hình nhà ở này có nhiều ưu điểm, phù hợp với những gia đình trẻ, người sống độc thân hay kể cả những sinh viên có điều kiện, muốn sống trong một không gian hiện đại. Các dự án căn hộ tại Quận Bình Thạnh cũng khá đa dạng, từ các căn hộ mini giá rẻ dành cho đối tượng thu nhập thấp, cho đến các dự án chung cư Bình Thạnh cao cấp dành cho đối tượng có thu nhập khá trở lên. Người mua tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu mà lựa chọn ra dự án phù hợp.

Ví dụ, đối với các căn hộ Bình Thạnh giá rẻ, thường được thiết kế với 1 phòng ngủ sẽ phù hợp với những đôi vợ chồng mới cưới, chưa có con hoặc có một con. Các căn hộ Bình Thạnh 2, 3 phòng ngủ trở lên lại phù hợp với những gia đình có từ 2 con hay nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Mua bán căn hộ chung cư Bình Thạnh trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiến căn hộ chung cư Bình Thạnh giá dưới 1 tỷ, dưới 2 tỷ hay các căn hộ cao cấp hơn... thì Batdongsan.com.vn chính là địa chỉ giúp bạn thỏa mãn yêu cầu. Đây là kênh thông tin về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các thông tin mua bán căn hộ chung cư tại Quận Bình Thạnh nói riêng và cả nước nói chung một cách chính xác, đầy đủ nhất.

Khi tìm kiếm thông tin trên website, Quý vị sẽ được kết nối với những tin rao bán bất động sản chất lượng, cụ thể và chính xác đến cả diện tích, số nhà, giá tiền, từ đó có được sự so sánh và chọn ra nơi an cư lý tưởng nhất. Trong trường hợp không thể đưa ra được quyết định, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Batdongsan.com.vn bằng kinh nghiệm, chuyên môn của mình sẽ đưa ra những lời lời khuyên, giúp khách hàng chọn được dự án phù hợp.

Liên hệ với Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp hoặc tham khảo các thông tin mới nhất về dự án căn hộ chung cư tại Bình Thạnh. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên tục cập nhật những dự án bất động sản mới tại tất cả các tình thành trên cả nước, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Các phân khúc căn hộ tại Bình Thạnh đang được khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều trên Batdongsan.com.vn có thể kể đến như:

 
 
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!