Bán kho, nhà xưởng tại Huyện Củ Chi

Hiện có 42 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
 
 

Điều kiện kinh tế - xã hội huyện Củ Chi

Củ Chi là một huyện ngoại thành nằm ở phía Tây Bắc của thành phố hoa lệ Sài Gòn. Nơi đây có hệ thống kênh rạch khá đa dạng và nguồn nước dồi dào. Có thể thấy vùng đất Củ Chi phát triển về cả nông nghiệp, công nghiệp và du lịch.

Khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước với tỷ lệ thuê đất đạt 98% tương đương 137 ha. Huyện có Đường Xuyên Á nối với Campuchia qua Cửa khẩu kinh tế Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh nên giao thương phát triển.

Hiện nay trên địa bàn huyện Củ Chi đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Thiên Phú Garden, khu đô thị Bến Thành - Tây Bắc, khu đô thị Bella Vista City...

Trong tương lai, Củ Chi sẽ là đô thị vệ tinh hàng đầu, chính vì thế, thị trường bất động sản tại đây đang nóng lên từng ngày, từng giờ, nhất là ở phân khúc bất động sản kho, nhà xưởng.

Những lợi thế khi lựa chọn đầu tư, mua bán kho xưởng tại Củ Chi

Tình hình giao thông thuận lợi: Với vị trí vốn có của mình, Củ Chi sẽ là cửa ngõ giao thông với các tỉnh phía Tây Nam Bộ. Củ Chi là nơi có trục đường xuyên Á nối với Campuchia qua cửa khẩu Mộc Bài của tỉnh Tây Ninh. Ngoài ra, các tuyến đường Quốc Lộ 22, Quốc lộ 1A, Cộng Hòa, Trường Chinh đều là những tuyến đường lớn đến với Củ Chi.

Củ Chi có những lợi thế về đất đai: Trên thực tế, quỹ đất Củ Chi vẫn còn rất rộng, trong khi quỹ đất các vùng trung tâm thành phố đang ngày càng cạn kiệt. Bên cạnh đó, giá bất động sản kho, nhà xưởng hiện tại vẫn còn khá mềm. Trong tương lai, tiềm năng thị trường bất động sản huyện Củ Chi sẽ càng tăng lên nhiều hơn nữa.

Tiềm năng phát triển kinh tế mạnh: Chắc chắn rồi, cùng đất Củ Chi có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Trong tương lai, huyện Củ Chi sẽ phát triển đồng bộ hơn nữa cả về nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo sự phát triển cho bất động sản kho, nhà xưởng.

Môi trường sống trong lành: Môi trường sống trong lành, hài hòa là điều kiện đủ để phát triển bất kỳ loại hình thức bất động sản nào, kể cả thị trường bất động sản kho, nhà xưởng. Không gian, môi trường sống trong lành sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái cho con người.

Tìm kiếm, mua bán nhà xưởng giá rẻ Củ Chi trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào phân khúc bất động sản kho, nhà xưởng tại huyện Củ Chi thì đừng quên tham khảo tại Batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi cập nhật mọi diễn biến của thị trường nhà đất, trong đó có phân khúc kho, nhà xưởng Củ Chi một cách thường xuyên và chính xác nhất. Người bán có thể đăng tin một cách nhanh chóng, dễ dàng còn người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư để thương lượng về giá cả mà không cần phải quan trung gian hay bất kỳ nhà môi giới nào.