Có 3.434 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua Bán Nhà Huyện Củ Chi Giá Rẻ Mới Nhất T2/2024

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Củ Chi, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 62 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua Bán Nhà Huyện Củ Chi Giá Rẻ Mới Nhất T2/2024

Lịch sử giá bán nhà riêng tại huyện Củ Chi

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua nhà riêng tại huyện Củ Chi ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh tháng 2/2024?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh: từ 2 triệu/m² - 44 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh?

Các bước khi mua bán nhà đất Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Huyện Củ Chi -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Củ Chi

Giá bán nhà riêng Củ Chi

2 - 44 triệu/m²

Diện tích phổ biến

42 - 4.010 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Bình Mỹ, Tân Thạnh Đông, Tân Thông Hội, Hòa Phú, Tân Phú Trung

Số lượng

62 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

24-02-2024, 09:53

Tổng quan về huyện Củ Chi

Giá nhà đất Củ Chi đang là vấn đề được nhiều người quan tâm trên các diễn đàn BĐS hiện nay. Giao dịch mua bán nhà Củ Chi đang diễn ra sôi nổi. Vậy tại sao nên chọn mua nhà đất Củ Chi?

Là huyện có diện tích lớn, nằm ở phía Tây Bắc TPHCM. Tuy là huyện ngoại thành, nhưng Củ Chi đang thay đổi từng ngày, nơi đây có hạ tầng giao thông quan trọng kết nối liên vùng gồm các tuyến vành đai và cao tốc. Tạo động lực giúp huyện Củ Chi tăng tính kết nối, thông thương dễ dàng đến nhiều khu kinh tế trọng điểm khác, để vực dậy vùng đất anh hùng khi xưa. Ngoài hạ tầng đồng bộ thì sự xuất hiện của các dự án BĐS tiềm năng cũng là cho Củ Chi phát triển và hiện đại hơn.

Để đánh giá một vùng đất có tiềm năng phát triển lĩnh vực bất động sản hay không, các bạn phải nhìn vào thông tin quy hoạch. Tại huyện Củ Chi, ngoài những dự án phát triển hạ tầng, cảnh quan, chính quyền TPHCM còn đang xây dựng một khu đô thị thông minh, hiện đại, biến huyện Củ Chi thành đô thị vệ tinh hiện đại trong tương lai. Như vậy, cư dân mua bán nhà riêng Củ Chi cũng sẽ được hưởng cuộc sống tiện ích, chất lượng.

Tiềm năng phát triển thị trường nhà đất Củ Chi

 

Vị trí chiến lược

Huyện Củ Chi tọa lạc phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 30km đi theo đường Xuyên Á. Phía Nam tiếp giáp huyện Hóc Môn, phía Đông giáp với tỉnh Bình Dương, phía Tây Bắc giáp với huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh. Và phía Tây Nam giáp với huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dọc theo huyện Củ Chi các bạn sẽ thấy sông Sài Gòn chảy qua. Địa hình của Củ Chi sẽ giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. 

Hạ tầng đang được hoàn thiện đồng bộ

Huyện Củ Chi trong tương lai sẽ là đô thị vệ tinh trọng điểm của vùng đô thị Tp.HCM với tứ giác gồm Long An, Tây Ninh, Bình Dương. Đây là những khu vực có mạng lưới  giao thông kết nối thuận lợi, tập trung đông dân cư và các dịch vụ tiện ích đã khá đầy đủ.

Cụ thể, Khu đô thị Tây Bắc sẽ là trung tâm cấp thành phố với các chức năng sau: dịch vụ, thương mại, y tế, văn hóa, giáo dục đào tạo, thể dục thể thao, nghỉ dưỡng vui chơi & giải trí.

Theo đó, nơi đây sẽ là khu đô thị vô cùng hiện đại, hệ sinh thái hấp dẫn, phát triển đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, nhằm tạo ra đô thị có môi trường sống lành mạnh theo hướng phát triển bền vững; là đầu mối thương mại - giao thông - kho bãi trung chuyển và cũng là đô thị cửa ngõ quan trọng tại phía Tây Bắc của TPHCM.

Trong đó, sẽ có 02 khu y tế cấp đô thị là bệnh viện Đại học Y dược và bệnh viện trung tâm. Ngoài ra còn có trung tâm y tế phục vụ các cụm dân cư với bán kính gần.

Công trình giáo dục cũng là một chức năng quan trọng của khu đô thị Tây Bắc, sẽ từng bước chuyển dời khu đại học trong trung tâm TPHCM ra đô thị vệ tinh nhằm giảm áp lực về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho nội thành hiện đã quá tải.

Để hiện thực hóa các mục tiêu đó, TPHCM đang dồn lực để đầu tư, nhất là về mạng lưới giao thông và tiện ích cho dân cư. Trong đó, Củ Chi là khu vực tiềm năng bậc nhất để phát triển thị trường bất động sản, bởi nó nằm giữa Tp.HCM, Long An, Tây Ninh Và Bình Dương.

Củ Chi đang được kỳ vọng trở thành đô thị động lực có mối liên kết chặt chẽ với "hạt nhân" Tp.HCM, đồng thời cũng là đầu mối giao thông quan trọng để giao thương cho cả khu vực phía Nam.

Tham khảo giá đất Củ Chi 2021 tại Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang thắc mắc không biết giá nhà đất Củ Chi 2021 hiện nay bao nhiêu thì hãy truy cập Batdongsan.com.vn. Tại đây có đăng tải những thông tin về thị trường BĐS uy tín, được cập nhật nhanh chóng nhất. 

Việc nắm bắt giá nhà đất huyện Củ Chi hiện nay giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường BĐS. Ngoài ra, bạn cũng định giá được BĐS đang muốn mua, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

- Giá bán nhà Củ Chi đang ở mức 16,7 triệu/m2. Trong khi đó giá bán đất Củ Chi khoảng 9,6 triệu/m2
- Giá nhà đất thị trấn Củ Chi khoảng 13,9 triệu/m2
- Giá nhà đất xã An Nhơn Tây từ 4,2 triệu/m2 đến 9,1 triệu/m2
- Giá nhà đất xã Bình Mỹ, Củ Chi từ 11,4 triệu/m2 đến 15,9 triệu/m2

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Củ Chi

Thứ nhất: Tìm kiếm trên mạng Internet
Ban có thể truy cập vào các trang web thương mại điện tử uy tín: Batdongsan.com.vn hay Do thi.net, các kênh rao vặt... Trên đó có rất nhiều các bài đăng về BĐS, được phân chia rõ ràng từng khu vực, mức giá và cả thông tin liên hệ. Mạng xã hội như YouTube, Facebook, Zalo cũng có rất nhiều bài đăng mua bán nhà đất Củ Chi.

Thứ hai: tìm kiếm nhà đất qua sự giới thiệu của người thân quen

Thứ ba: Kết nối cùng môi giới

Môi giới ở đây phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mức độ uy tín, năng lực làm việc, họ tập trung chuyên sâu khu vực nào, cá nhân hay doanh nghiệp...

Tìm kiếm tin mua bán nhà riêng Củ Chi ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà nguyên căn Củ Chi giá rẻ để ở hoặc để đầu tư, Batdongsan.com.vn sẽ đáp ứng mong muốn của bạn. Với hàng trăm tin rao bán nhà nguyên căn Củ Chi mỗi ngày, tham khảo các thông tin trên website này sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường bất động sản Củ Chi nói chung và phân khúc bán nhà đất Củ Chi nói riêng, từ đó giúp người mua lựa chọn bất động sản ưng ý hơn.

Tham khảo  thông tin mua bán nhà riêng Củ Chi nổi bật:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!