Có 62.179 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận 2

Hiện có 4.304 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận 2

Mua Bán Bất Động Sản Quận 2 Giá Rẻ, Sổ Đỏ Chính Chủ Tại Batdongsan.com.vn

Tìm kiếm thêm thông tin về thị trường bất động sản Quận 2 tại Batdongsan.com.vn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp hơn. Những chủ để dưới đây sẽ giúp mọi người có nhiều thông tin hơn.

Tìm kiếm, mua bán nhà đất quận 2 ở đâu?

Batdongsan.com.vn mang đến nguồn thông tin mua bán bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng nghìn tin bài mới mỗi ngày, trong đó có các tin rao mua bán nhà quận 2, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nguồn thông tin khác nhau, đáp ứng mọi tiêu chí tìm kiếm.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán nhà đất quận 2 cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, giúp các giao dịch diễn ra dễ dàng hơn.

Truy cập website, quý khách sẽ được tiếp cận với các tin đăng bán bất động sản quận 2 nổi bật sau:

Thị trường mua bán nhà đất quận 2

Quận 2 là một nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập từ năm 1997. Với tổng diện tích 5.020 ha, trong đó kênh rạch chiếm khoảng 24,7% tổng diện tích, quận 2 có nhiều lợi thế để phát triển bất động sản với cơ sở hạ tầng khang trang, đồng bộ.

Về vị trí địa lý, quận 2 nằm ở phía Đông Bắc thành phố, có địa giới giáp ranh với các khu vực sau:

 • Phía Bắc giáp quận Thủ Đức và quận Bình Thạnh (qua sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc)
 • Phía Nam giáp sông Sài Gòn, ngăn cách với quận 7, sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Phía Tây theo thứ tự từ Bắc xuống Nam lần lượt ngăn cách với quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4 bởi sông Sài Gòn
 • Phía Đông giáp quận 9.

Về hành chính, Quận 2 được chia thành 11 phường, bao gồm: An Khánh, An Lợi Đông, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm. Trong đó, phường Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm quận, nơi tập trung một loạt cơ quan hành chính như trụ sở Uỷ ban nhân dân Quận 2, Hội đồng nhân dân Quận 2, Chi cục thuế Quận 2…

Nếu đang phân vân không biết có nên đầu tư mua bán nhà đất quận 2 hay không, hãy cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu những tiềm năng mà khu vực này đang sở hữu trước khi đưa ra quyết định:

Cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ

Một loạt các dự án phát triển cơ sở hạ tầng, cảnh quan đô thị tại quận 2 đã và đang được thực hiện như Xa lộ Hà Nội mở rộng, công trình Cầu Sài Gòn 2, Cầu Phú Mỹ, Đại lộ Đông – Tây, hầm Thủ Thiêm và tuyến đường sắt đô thị (Metro Line)… Hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại đã thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy thị trường bất động sản quận 2 ngày càng phát triển.

Cảnh quan đẹp, môi trường sống trong lành

Ngoài vị trí thuận lợi, giao thông thông suốt, cảnh quan môi trường sống tại quận 2 chính là yếu tố tiếp theo thu hút các dự án bất động sản. Đặc biệt, khi mà quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, vấn nạn ô nhiễm môi trường, ô nhiễm tiếng ồn… khiến người dân mong muốn tìm đến những nơi trong lành, hòa hợp với thiên nhiên để định cư lâu dài. Chính vì thế, xu hướng đầu tư nhà đất quận 2, đặc biệt là căn hộ, đất nền, biệt thự quận 2 ngày càng được khách hàng quan tâm.

Chưa kể, quận 2 còn sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn, là địa điểm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Cũng chính nhờ sự ưu ái này mà giá trị nhà đất quận 2 đã gia tăng trong những năm gần đây.

Quận 2 sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn

Với việc sở hữu khu đô thị mới Thủ Thiêm – nơi được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm kinh tế, tài chính và xã hội của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai, nhà đất quận 2 càng trở nên giá trị trong con mắt những nhà đầu tư. Bên cạnh đó, có thể kể đến một loạt các dự án lớn khác như khu đô thị Sala, khu đô thị Cát Lái, khu đô thị Palm City, khu đô thị Marina Bay Thủ Thiêm, khu đô thị Sarah Thảo Điền, khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, khu đô thị Lake View City, khu đô thị Citi Bella, khu đô thị Cityland Bình Trưng Đông, khu đô thị Phố Đông Village, khu đô thị Citi Home, khu đô thị Ventura, khu đô thị Spring Life, khu đô thị An Phú - An Khánh...

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!