Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 27.116 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán kho, nhà xưởng tại Quận 2

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Gửi email cho tôi khi có tin đăng mới

Đăng ký nhận thông báo qua email theo tiêu chí "Mua bán kho, nhà xưởng tại Quận 2"

Bạn sẽ nhận được email vào 9h hằng ngày

Tổng quát về quận 2

Là một quận nằm ở phía Đông Bắc nội thành của TP.HCM, Quận 2 đang từng ngày vươn lên phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, trong tương lai gần nơi đây được xem là trung tâm hành chính thương mại mới của Thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 2 được thành lập năm 1997, trên cơ sở tách ra từ 5 xã của huyện Thủ Đức. Nằm ở phía Đông Bắc của TP.HCM, trên tả ngọn sông Sài Gòn. Tổng diện tích tự nhiên Quận 2 là 5.020 ha, địa hình bao gồm cả gò và bưng, kênh rạch chiếm 24,7% tổng diện tích tự nhiên, phần lớn địa hình thấp trũng, thường ngập lúc triều cường nên sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, trong tương lai không xa, quận 2 hứa hẹn sẽ là khu vực dậy sóng của thị trường bất động sản kho, nhà xưởng với quỹ đất vẫn còn khá nhiều, thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư cũng như các nhà kinh doanh.

Kinh nghiệm thuê, chọn mua kho, nhà xưởng quận 2 cần biết

Cũng như các loại hình bất động sản khác, phân khúc kho, nhà xưởng sinh lời cao nhưng cũng gặp không ít rủi ro nếu không nắm vững một số kinh nghiệm đầu tư sau đây:

Chọn vị trí kho bãi cho thuê:

Là nơi trung chuyển hàng hóa, kho phải thuận tiện cho xe lưu thông nhằm đáp ứng kịp thời việc phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến bạn hoặc từ bạn đến người dùng. Giúp bạn giao hàng nhanh hơn, chiếm lĩnh vùng thị trường tốt hơn. Do đó, bạn cần tìm kho tại những khu vực có vị trí giao thông thuận tiện.

Chọn diện tích và hình thức thuê:

Hiện nay, trên thị trường cho thuê kho bãi khá nhiều, và cũng rất đa dạng hình thức lựa chọn để thuê như: thuê theo mét, thuê theo đầu tấn, thuê theo dạng khoán... Do đó, người thuê cần xác định lượng hàng tồn trữ, quy cách sắp xếp có thể chất cao bao nhiêu lớp, bao nhiêu dãy, bao nhiêu mã hàng, để có thể xác định được diện tích cần thuê. Nếu mã hàng cần phân loại số lô, số lot… sẽ phải mất nhiều diện tích lối đi để lấy hàng. Thông thường phần lối đi chiếm khoảng 10% trong diện tích chất hàng hóa.

Chú ý đến dịch vụ cung cấp:

Các dịch vụ cung cấp tại kho cho thuê có đầy đủ không, đã gồm các dịch vụ cơ bản như sau:

- Dịch vụ cung cấp điện, nước sinh hoạt, xem có điên 3 pha nếu thuê làm nhà xưởng sản xuất.

- Dịch vụ bốc xếp, xe nâng- nhân công khuân vác, đóng gói, kiểm đếm.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe máy, xe container các loại.

- Dịch vụ quản lý hàng hóa nhập xuất tồn.

Ký kết hợp đồng:

- Lưu ý đơn vị cho thuê kho phải có giấy phép ĐKKD có đăng ký ngành nghề cho thuê kho bãi.

- Hai bên ký tên đóng dấu, kèm theo giấy phép ĐKKD ngành nghề mỗi công ty.

Để tiến hành giao dịch mua bán nhà đất tại quận 2, cụ thể là mua bán kho, nhà xưởng quận 2, độc giả có thể truy cập website Batdongsan.com.vn để tham khảo thông tin. Tại Batdongsan.com.vn, bạn sẽ được tiếp cận với mọi thông tin đa chiều về thị trường bất động sản cả nước nói chung và bất động sản quận 2 nói riêng, trong đó có phân khúc kho xưởng, nhà xưởng một cách chính xác, đầy đủ nhất.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán kho xưởng quận 2 nổi bật sau:

 
Chat