Có 13.134 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua Bán Nhà Quận 11 Giá Rẻ Mới Nhất T3/2024

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Quận 11, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 271 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua Bán Nhà Quận 11 Giá Rẻ Mới Nhất T3/2024

Lịch sử giá bán nhà riêng tại Quận 11

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua nhà riêng tại Quận 11 ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Quận 11, Hồ Chí Minh tháng 3/2024?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Quận 11, Hồ Chí Minh: từ 60 triệu/m² - 315 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Quận 11, Hồ Chí Minh?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Quận 11, Hồ Chí Minh cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Quận 11, Hồ Chí Minh?

Các bước khi mua bán nhà đất Quận 11, Hồ Chí Minh: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Quận 11 -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Quận 11

Giá bán nhà riêng Quận 11

60 - 315 triệu/m²

Diện tích phổ biến

22 - 150 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Phường 5, Phường 11, Phường 1, Phường 14, Phường 15

Số lượng

271 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

04-03-2024, 22:29

Nhà Bán Quận 11 Uy Tín, Giá Tốt Tháng 3/2024

 

Quận 11 nằm phía Tây Nam của TPHCM. Từng là quận ngoại thành, nhưng tốc độ đô thị hóa rất nhanh chóng. Bất động sản quận 11 nói chung và phân khúc mua nhà bán quận 11 luôn thu hút sự quan tâm của người mua nhà để ở cũng như các nhà đầu tư. 

Quận 11 là một trong những quận khá phát triển của TPHCM, với rất nhiều dự án lớn đang chuẩn bị được xây dựng. Các dự án nhà chung cư, cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng chiếm thị phần lớn. Hiện nay quỹ đất quận 11 vẫn còn khá nhiều, cho nên có thể mở rộng thị trường BĐS để thu hút đầu tư.

Tổng Quan Quận 11

Vị trí

Xét về vị trí thì Quận 11 được xem là “thủ phủ” của vùng đô thị TP.HCM, nó được bao bọc bởi 4 hướng (Đông, Tây Nam, Đông Bắc) lần lượt là Quận Tân Bình, Quận 5, Tân Phú, Quận 6, quận 10. Điều này cho thấy rằng, tất cả hoạt động giao lưu kinh tế văn hóa Quận 11 sẽ luôn diễn ra sôi nổi. Vì thế, sẽ rất nhiều người có nhu cầu sinh sống tại địa bàn quận 11, bất động sản quận 11 cũng vì thế dần phát triển hơn.

Quận 11 tiếp giáp với các khu vực, quận huyện sau:

 • Phía Bắc giáp Tân Bình, ranh giới là tuyến đường Âu Cơ, đường Nguyễn Thị Nhỏ và Thiên Phước
 • Phía Nam giáp với quận 5, ranh giới là tuyến đường Nguyễn Chí Thanh
 • Phía Tây Bắc giáp Tân Phú
 • Phía Tây và Tây Nam giáp với quận 6, ranh giới là tuyến đường Hùng Vương
 • Phía Đông giáp với quận 10, ranh giới là tuyến đường Lý Thường Kiệt

Quận 11 có tổng diện tích 5 km2 với mật độ dân số trung bình 66.057 người/km2, nên quỹ đất khá eo hẹp. Chính vì thế, thị trường BĐS quận 11 phát triển chủ yếu ở phân khúc nhà đất quận 11, trong đó các giao dịch mua bán nhà nguyên căn quận 11 rất thu hút khách hàng.

Cơ sở hạ tầng quận 11

Nơi đây còn có Khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ… cùng rất nhiều địa chỉ hấp dẫn khác, chính là thế mạnh của quận 11. Vì lý do này mà thị trường BĐS Quận 11 cũng vô cùng sôi động.

Cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông quận 11 cũng được nâng cấp và hoàn thiện, nên rất thuận lợi cho việc lưu thông và kinh doanh. Các cấp lãnh đạo quận 11 cũng hết sức quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho các chủ thầu xây dựng cũng như nhà đầu tư BĐS. Nhà đất có mức giá trung bình và thấp hiện vẫn chiếm lĩnh thị trường BĐS Quận 11.

Quận 11 vẫn tập trung mọi nguồn lực để phát triển cho thương mại – dịch vụ. Được chính quyền gợi mở một số giải pháp: Quận 11 cần khuyến khích đầu tư phát triển khu thương mại, siêu thị, ngành dịch vụ có hiệu quả kinh tế cao và loại hình dịch vụ đô thị, văn hóa, y tế. Tiếp tục phát triển khu vận tải hàng hóa trên các đường chính theo như quy hoạch; coi trọng sự phát triển của du lịch.

Bên cạnh đó, quận 11 vẫn tiếp tục đẩy mạnh phát triển và chỉnh trang đô thị; Tập trung rà soát về việc sử dụng đất, nhà máy, có quy hoạch dài hạn; tranh thủ các nguồn vốn để đầu tư, cải tạo, làm đẹp đô thị hiện hữu theo hướng văn minh và hiện đại. Ngoài ra, quận cũng đẩy mạnh công tác chăm lo và phát triển tổng thể văn hóa & xã hội, nâng cao hiệu quả việc quản lý phát triển xã hội tiến bộ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, lấy sự hạnh phúc của người dân làm mục tiêu. Kết hợp giữa phát triển kinh tế & xã hội và giữ gìn an ninh chính trị & trật tự xã hội một cách chặt chẽ.

Các trung tâm kinh tế, văn hóa và tiện ích Quận 11

 • Công viên nước Đầm Sen
 • Nhà thi đấu Phú Thọ
 • Lữ Gia Plaza Quận 11

Tài nguyên du lịch

Là nơi tập trung khá nhiều người Hoa sinh sống, quận 11 rất thu hút khách du lịch, bởi nơi đây có hệ thống chùa chiền theo lối kiến ​​trúc cổ kính Trung Hoa:

 • Chùa Vạn Phước
 • Chùa Phụng Sơn
 • Chùa Từ Ân
 • Chùa Khánh Vân
 • Chùa Giác Viên

 

Kinh Nghiệm Mua Bán Nhà Quận 11

Nhịp sống càng hiện đại, nhu cầu sở hữu nhà riêng, nhà nguyên căn để nâng cao mức sống ở các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh cũng ngày càng tăng. Bên cạnh một số khu vực trung tâm như quận 7, quận 9, quận 10,... thì nhu cầu mua nhà quận 11 hiện cũng đang có xu hướng tăng dần. 

Có thể nói, giá nhà đất quận 11 chịu ảnh hưởng không nhỏ từ yếu tố như vị trí, loại hình, diện tích. Vì thế, để mua được nhà với giá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng, các bạn cần lưu ý:

Bạn hãy nắm một số kinh nghiệm sau đây để mua bán nhà Bình Tân hiệu quả:

Xác Định Nhu Cầu Thực Sự

Trước khi mua nhà bán quận 11, người mua cần xác định rõ nhu cầu thực sự của mình như để ở, để cho thuê hay đầu tư. Việc xác định đúng nhu cầu thực sự sẽ giúp hạn chế các lựa chọn và đảm bảo bạn có được bất động sản phù hợp.

Xác Định Ngân Sách Cũng Như Khả Năng Tài Chính

Trước khi tìm kiếm bất động sản, hãy xác định ngân sách và khả năng tài chính. Hãy tính toán một cách cẩn thận để quá trình mua bán nhà không gặp nhiều khó khăn và gánh nặng kinh tế.

Tiêu Chí Lựa Chọn Vị Trí

Khi mua nhà bán quận 11 hãy lựa chọn vị trí dựa trên nhiều yếu tố quan trọng như tiện ích xung quanh, kết nối giao thông, tình trạng ngập úng. Những yếu tố này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống tiện ích của cư dân mà còn là tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Ưu tiên nhà ở nơi có các tiện ích như đường giao thông thuận lợi, gần trường học, khu mua sắm và các dịch vụ khác đáp ứng cuộc sống hàng ngày của bạn. Chất lượng đường đi, tình trạng thoát nước và hệ thống điện nước là cần thiết nếu bạn mua nhà để ở.

Kiểm Tra Pháp Lý

Yêu cầu người bán cho kiểm tra sổ đỏ và các giấy tờ liên quan khác để đảm bảo tính pháp lý của tài sản. Bước này cần được thực hiện kỹ lưỡng, kiểm tra độ uy tín của thông tin giúp người mua tránh được nhiều rủi ro pháp lý về sau.

Tra Cứu Quy Hoạch Xây Dựng

Việc tra cứu quy hoạch giúp người mua tìm hiểu về bất động sản cũng như tiềm năng phát triển trong tương lai. 

Tham Khảo Thị Trường

Để mua nhà bán quận 11 thuận lợi, người mua cần thực hiện khảo sát để nắm được giá trị thực tế của bất động sản. Tham khảo giá bán nhà quận 11 trên các website uy tín về bất động sản như Batdongsan.com.vn

Kỹ năng đàm phán mang lại nhiều lợi thế khi mua nhà quận 11. Hãy đàm phán để đưa ra một giá thấp hơn mà vẫn phù hợp với mức giá chung trên thị trường.

Kiểm Tra Tình Trạng Nhà Ở

Trước khi ký kết hợp đồng mua nhà đất, hãy kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố về kỹ thuật và tình trạng nhà ở hiện tại. Kiểm tra kết cấu, hệ thống điện nước, chất lượng không gian sống. 

Kiểm tra pháp lý và tình trạng của bất động sản và hạ tầng xung quanh để đảm bảo tính an toàn và tiềm năng phát triển.

Cập Nhật Giá Nhà Bán Quận 11 Tháng 3/2024

Dù không nằm ở trung tâm, không có nhiều đột phá, nhưng thị trường BĐS quận 11 vẫn rất sôi động. Trên các kênh rao vặt BĐS uy tín như Batdongsan.com.vn, tin rao về nhà đất quận 11 rất nhiều, rất đa dạng về phân khúc, loại hình cũng như là giá bán.

Giá bán nhà riêng Quận 11 dao động trong khoảng 65 - 271 triệu/m², tùy thuộc vào vị trí và diện tích. Diện tích phổ biến từ 24 - 149 m².

Lưu ý: Mức giá trên được cập nhật tại thời điểm viết bài này và có thể sẽ thay đổi theo thời điểm cụ thể.

Tham khảo giá bán nhà riêng quận 11 trên Batdongsan.com:

Bán nhà riêng quận 11 dưới 2 tỷ

Bán nhà riêng quận 11 dưới 3 tỷ

Bán nhà riêng quận 11 dưới 5 tỷ

Bán nhà riêng quận 11 dưới 7 tỷ

Mua Nhà Bán Quận 11 Giá Tốt, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một website uy tín được Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng trong suốt hơn 10 năm, cho thấy sự chuyên nghiệp và ổn định của một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, Batdongsan vinh dự được nhận các giải thưởng nổi bật khác như:

 • Giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp Internet: từ năm 2013 đến năm 2020.
 • Giải thưởng CNTT-TT&TT Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2018
 • Giải thưởng Chất lượng dịch vụ do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2019
 • Giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của năm do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trao tặng: từ năm 2016 đến năm 2018.

Mua bán nhà quận 11 là một quyết định quan trọng và đòi hỏi sự nghiên cứu cẩn trọng của người mua. Hãy tham khảo các thông tin chi tiết trên Batdongsan.com.vn để giúp bạn ra quyết định đúng đắn và hiệu quả.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!