Có 9.439 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 2 Cập Nhật T2/2024

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Quận 2, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 2.171 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực
Yên tâm tìm nhà tại Quận 2 với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 2 Cập Nhật T2/2024

Lịch sử giá bán căn hộ chung cư tại Quận 2

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ chung cư tại Quận 2 ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán căn hộ chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh tháng 2/2024?

Tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư ở Quận 2, Hồ Chí Minh: từ 26 triệu/m² - 118 triệu/m².

Các dự án chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh năm 2024?

Các dự án chung cư nổi bật ở Quận 2, Hồ Chí Minh: Masteri Thảo Điền, Feliz En Vista, An Phú - An Khánh, Vista Verde, Diamond Island

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh?

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh thường ghi là 50 - 70 năm, sau đó căn cứ vào kết luận kiểm định để tiếp tục ở hoặc phá dỡ để xây dựng nhà chung cư Quận 2 mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây chung cư.

Chính sách mua chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh trả góp?

Người mua sẽ đóng tiền theo tiến độ hoàn thành của dự án tại Quận 2, Hồ Chí Minh thường chia thành 5-10 đợt.

Tất cả chung cư Quận 2, Hồ Chí Minh mới đều buộc phải có ngân hàng bảo lãnh. Người vay thường sẽ được duyệt khoảng vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ Quận 2 định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 

Thông tin mua bán căn hộ chung cư Quận 2

Giá bán căn hộ chung cư Quận 2

26 - 118 triệu/m²

Diện tích phổ biến

52 - 555 m²

Khu vực có nhiều căn hộ chung cư mua bán

An Phú, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Bình Trưng Đông, An Khánh

Số lượng

2171 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

22-02-2024, 22:40

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 2 Giá Tốt, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn không chỉ giúp người mua, nhà đầu tư cập nhật nhanh chóng giá bán chung cư Quận 2 mà còn cung cấp những thông tin mới về thị trường mua bán căn hộ chung cư, kinh nghiệm và bí quyết hữu ích khi mua bán căn hộ chung cư Quận 2 để tìm được bất động sản ưng ý. 

Cập Nhật Giá Bán Chung Cư Quận 2 

Tham khảo danh sách tin đăng thực tế trên Batdongsan.com.vn có thể thấy giá bán căn hộ Quận 2 có sự chênh lệch khá lớn phụ thuộc vào yếu tố vị trí, diện tích, phân khúc căn hộ,... Theo dõi bảng giá chung cư Quận 2 theo phường được cập nhật mới nhất dưới đây:

Giá chung cư Quận 2 theo Phường Khoảng giá tham khảo
Bán chung cư phường An Phú 34 - 87 triệu/m2
Bán chung cư phường Thạnh Mỹ Lợi 53 - 112 triệu/m2
Bán chung cư phường An Khánh 56 - 335 triệu/m2
Bán chung cư phường An Lợi Đông 58 - 170 triệu/m2
Bán chung cư phường An Phú 29 - 63 triệu/m2
Bán chung cư phường Bình An 30 - 68 triệu/m2
Bán chung cư phường Bình Khánh 39 - 92 triệu/m2
Bán chung cư phường Bình Trưng Đông 29 - 53 triệu/m2
Bán chung cư phường Bình Trưng Tây 32 - 112 triệu/m2
Bán chung cư phường Cát Lái 27 - 60 triệu/m2
Bán chung cư phường Thảo Điền 41 - 98 triệu/m2
Bán chung cư phường Thủ Thiêm 102 - 337 triệu/m2

Các phân khúc chung cư Quận 2 được nhiều người quan tâm:

Chung cư Quận 2 dưới 1 tỷ
Chung cư Quận 2 dưới 2 tỷ
Chung cư Quận 2 dưới 4 tỷ
Chung cư Quận 2 dưới 3 tỷ

Nằm sát ngay Quận 1 nên giá chung cư Quận 2 ở mức khá cao trong khu vực
Nằm sát ngay Quận 1 nên giá chung cư Quận 2 ở mức khá cao trong khu vực

Thị Trường Mua Bán Chung Cư Quận 2

Tại phiên họp thứ 51, quốc hội đã thông qua nghị quyết thành lập thành phố Thủ Đức dựa trên việc sáp nhập 3 quận là quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Trong đó, Quận 2 được đánh giá là nơi có vị trí địa lý, địa thế đẹp nhất trong 3 quận trung tâm của Sài Gòn khi nằm sát ngay quận 1. Vì nằm tại phía Đông thành phố nên những người dân sống tại khu Đông hoặc một số tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai,… đều phải đi qua quận 2 nếu muốn di chuyển vào trung tâm thành phố.

Bên cạnh đó, quận 2 còn là nơi sở hữu nhiều dự án bất động sản, khu đô thị mới được kể đến như: Khu đô thị Thủ Thiêm, KĐT An Phú – An Khánh, Thảo Điền, KĐT City Horse,… Qua đây có thể thấy rằng mỗi phường ở Quận 2 lại có ít nhất một khu đô thị.

Trong những năm trở lại đây, bất động sản quận 2 đã có nhiều biến chuyển mạnh mẽ với những bước tiến mới trong các phân khúc: căn hộ, đất nền, biệt thự… Trong số đó, các dự án căn hộ tại quận 2 có lẽ được nhiều người quan tâm nhất. Bên cạnh đó, hạ tầng tiện ích tại Quận 2 cũng được đầu tư đồng bộ với các dự án trung tâm thương mại và siêu thị lớn như Vincom Mega Mall, Metro, Big C,… để đón đầu siêu đô thị Thủ Thiêm sắp hoàn thành. Với những nền tảng trên, có thể khẳng định rằng quận 2 sẽ trở thành khu vực gây sốt nhất thành phố.

Các căn hộ chung cư Quận 2 phần lớn có tiện ích nội ngoại khu đa dạng và hiện đại
Các căn hộ chung cư Quận 2 phần lớn có tiện ích nội ngoại khu đa dạng và hiện đại

Tiềm Năng Của Các Căn Hộ Chung Cư Quận 2

Nhìn vào mức độ ổn định của thị trường bất động sản tại đây chủ đầu tư có thể dự báo mức độ lên xuống giá chung cư quận 2 nói riêng và bất kỳ dòng sản phẩm nào về bất động sản nói chung. Quận 2 đã và đang đưa vào sử dụng 9200 căn hộ, đạt mức kỷ lục của thành phố.

Hiện nay, dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp tại Quận 2 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Rõ ràng, phân khúc thị trường bất động sản tại Quận 2 đang hướng lên một tầm cao mới. Như vậy, với những tiềm năng cùng tiện ích mà các dự án mang lại, Quận 2 hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn của thành phố.

Kinh Nghiệm Mua Chung Cư Quận 2 Giá Tốt

Đối với những người mua chung cư Quận 2 để ở, việc tìm kiếm căn hộ ưng ý không hề dễ dàng, cần đảm bảo các yếu tố như phù hợp điều kiện tài chính, vị trí thuận tiện cho sinh hoạt, công việc và học tập, thiết kế và bố trí công năng hợp lý. Ngoài ra, tiềm năng sinh lời cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm. Sau đây, Batdongsan gợi ý một số câu hỏi mà khách hàng cần tìm câu trả lời để có thể lựa chọn được căn hộ Quận 2 ưng ý. 

- Nhu cầu về căn hộ của bạn là gì? Việc nắm được nhu cầu tìm mua chung cư Quận 2 giúp khách hàng khoanh vùng các dự án phù hợp, tránh việc tìm hiểu quá hiều dự án dẫn đến khó khăn trong lựa chọn. Nhu cầu ở đây gồm: vị trí ở đâu? căn hộ có diện tích bao nhiêu, cho bao nhiêu người ở? căn hộ thuộc phân khúc nào là phù hợp với ngân sách của bạn? Trả lời các câu hỏi này nghĩa là bạn đã hình dung về căn hộ mình mong muốn và bắt đầu triển khai khoanh vùng, tìm kiếm các dự án đáp ứng nhu cầu này.

Chung cư Quận 2 với đa dạng phân khúc để khách hàng lựa chọn
Chung cư Quận 2 với đa dạng phân khúc để khách hàng lựa chọn

- Tìm thông tin về các dự án chung cư Quận 2 ở đâu? Tìm hiểu các dự án qua kênh thông tin uy tín là rất quan trọng. Tại Batdongsan.com.vn, khách hàng có thể tìm thấy thông tin tổng quan về các dự án, chủ đầu tư, pháp lý dự án, tiến độ xây dựng và cập nhật thường xuyên giá bán căn hộ ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp. Các video đánh giá dự án được Batdongsan.com.vn thực hiện chi tiết cũng cung cấp cho khách hàng cái nhìn khách quan về các dự án trong khu vực Quận 2. 

- Những vấn đề pháp lý cần lưu ý là gì? Dù mua dự án căn hộ theo tiến độ hay mua chung cư chuyển nhượng thì người mua cũng cần lưu ý các vấn đề pháp lý liên quan như dự án có giấy phép xây dựng hay không? có vướng vào các vấn đề về tranh chấp hay không? căn hộ có sổ đỏ cùng các giấy tờ pháp lý hợp lệ?

- Kế hoạch thanh toán của bạn như thế nào? Sau khi đã có được sự lựa chọn phù hợp, khách hàng sẽ phải lên kế hoạch chi trả cho căn hộ. Thật tốt nếu bạn có đủ ngân sách để thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ cho chủ đầu tư/người bán, tuy nhiên với nhiều người thì mua căn hộ trả góp lại là giải pháp tài chính phù hợp hơn. Theo đó, người mua cần tìm hiểu và chủ động lên kế hoạch cho khoản vay mua nhà trả góp, tính toán dòng tiền và khả năng chi trả trước khi tiến hành mua bán chung cư Quận 2. Các chuyên gia khuyên rằng, người mua chỉ nên mua căn hộ trả góp khi có được ngân sách bằng 50% giá trị căn hộ, lãi suất từ khoản vay 50% còn lại chỉ nên chiếm từ 30-40% thu nhập của người mua. 

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 2 Giá Tốt, Nhanh Chóng Tại Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua căn hộ chung cư Quận 2 với giá phải chăng, hoặc các khu đất ven sông, biệt thự liền kề thì Batdongsan.com.vn chính là người bạn đồng hành giúp bạn lựa chọn được chốn an cư lý tưởng. Truy cập website, bạn sẽ được kết nối với các tin rao bán căn hộ quận 2 với đa dạng diện tích, giá tiền, vị trí, hướng nhà,... 

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!