Có 33.654 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Quận Phú Nhuận

Hiện có 1.188 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Phú Nhuận với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Quận Phú Nhuận

Mua bán nhà đất Phú Nhuận giá rẻ ở đâu?

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bất động sản uy tín, nhanh chóng và chính xác hàng đầu hiện nay. Website cung cấp nguồn tin phong phú, đa dạng về thị trường bất động sản cả nước nói chung và nhà đất Phú Nhuận nói riêng, đáp ứng mọi tiêu chí tìm kiếm của người dùng.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn còn cung cấp dịch vụ đăng tin mua bán nhà Phú Nhuận cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, tăng tỷ lệ thành công cho các giao dịch.

Quận Phú Nhuận được xem là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh nằm về phía Tây Bắc cách trung tâm thành phố khoảng 4,7 km theo đường chim bay và còn được ví như là quận cửa ngõ ra vào phía Bắc của khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Về vị trí địa lý, quận có các hướng tiếp giáp sau đây:

 • Phía Đông giáp với quận Bình Thạnh
 • Phía Tây giáp với quận Tân Bình
 • Phía Nam giáp với hai quận 1 và 3
 • Phía Bắc giáp với quận Gò Vấp

Về hành chính, quận được chia thành 15 đơn vị, là quận có mật độ dân số lớn nhất Sài Gòn, gồm có các phường 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 17. Trong đó, trung tâm của quận đặt tại phường 11 với diện tích 0.23 km2 cùng số dân là 10.468 người. Nơi đây có rất nhiều tôn giáo khác nhau, có thời điểm tập trung đến 72 ngôi chùa và đến nay vẫn còn tồn tại. Bên cạnh đó, quận Phú Nhuận còn là nơi tọa lạc của nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, mang tầm cỡ quốc gia như di tích quốc gia Đình Phú Nhuận, di tích quốc gia lăng Võ Di Nguy, di tích mộ Phan Tấn Huỳnh, di tích chùa Từ Vân, di tích Nhà số 87A Trần Kế Xương,…

Thị trường bất động sản quận Phú Nhuận

- Từ cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông cho đến những tiện ích khác tại quận Phú Nhuận đều đang dần được hoàn thiện đưa vào hoạt động, thúc đẩy khu vực này lên một tầm cao mới. Nhờ sở hữu vị trí gần kề với khu trung tâm của thành phố như quận 3, quận 10 hay quận Tân Bình,… quận Phú Nhuận trở thành đầu mối giao thông vô cùng quan trọng, giúp việc kết nối giữa các vùng thuận lợi và dễ dàng hơn.

- Bên cạnh các điều kiện về cơ sở vật chất, khu vực còn được hưởng trọn nguồn không khí trong lành, thoáng đãng từ hai “lá phổi xanh” của thành phố là công viên Gia Định và Hoàng Văn Thụ. Nhờ đó, cư dân sẽ được hưởng hàm lượng khí oxy cao bậc nhất mỗi ngày, tạo nên một không gian sống an toàn, một nơi lý tưởng để “an cư lạc nghiệp”, phát triển về mọi mặt.

- Nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng tăng mạnh đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển các dự án bất động sản của quận. Tại các vị trí chiến lược, đắc địa như khu vực công viên Gia Định, tập đoàn Novaland đã đầu tư xây dựng các cụm dự án gồm Garden Gate, Orchard Garden và The Botanica. Ngoài ra, những khu vực lân cận còn có một số dự án như Golden Mansion và Orchard Parkview, Botanica Premier đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư, thu hút được một lượng lớn nguồn vốn.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!