Mua bán kho, nhà xưởng tại Quận 7

Hiện có 10 bất động sản.
Môi giới chuyên nghiệp
Tin xác thực
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán kho, nhà xưởng tại Quận 7

Thông tin mua bán kho, nhà xường Quận 7

Khu vực có nhiều kho, nhà xưởng mua bán

Phú Thuận, Tân Quy, Tân Thuận Tây

Số lượng

10 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

10-04-2024, 09:30

Tình hình kinh tế - xã hội quận 7

Quận 7 là một quận mới thành lập của Sài Gòn. Hiện tại, quận 7 có tất cả 24 nhà máy, công ty, xí nghiệp lớn và quan trọng do Thành phố quản lý: cảng kho 18 (thuộc cảng Sài Gòn), cảng Bến Nghé, nhà máy luyện cán thép Nhà Bè… Bên cạnh đó, quận 7 còn có 37 công ty TNHH, 18 doanh nghiệp tư nhân và đặc biệt là khu chế xuất Tân Thuận có quy mô sản xuất lớn và hiện đại đã đi vào hoạt động). Trong tương lai không xa, quận 7 hứa hẹn trở thành trung tâm đô thị mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Dân cư của quận 7 khi mới thành lập chủ yếu là nông dân (chiếm khoảng 70%). Dân tộc chủ yếu sinh sống ở quận 7 là người Hoa và người Kinh. Tín ngưỡng tôn giáo được người dân tin theo chủ yếu là đạo Phật và đạo Thiên Chúa. Ngoài ra còn có đạo Tin Lành, đạo Cao Đài và một số đạo khác.

Có thể thấy, nền kinh tế quận 7 đang dịch chuyển từ nông nghiệp sang công nghiệp, đổi mới quy hoạch, phát triển kinh tế. Chính vì vậy, bất động sản quận 7, trong đó có phân khúc kho, nhà xưởng quận 7 cũng theo đó mà được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đây hứa hẹn sẽ là phân khúc sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư kho, nhà xưởng tại quận 7

Vị trí nhà xưởng

Lời khuyên đầu tiên của các chuyên gia dành cho người đầu tư nhà xưởng nói riêng và các loại hình bất động sản khác nói chung đó chính là tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ vị trí dự án định mua. Bạn nên chọn những nhà xưởng có vị trí địa lí, giao thông thuận lợi để vận chuyển hàng hóa dễ dàng và đi lại thuận tiện. Cũng không cần thiết phải chọn kho, nhà xưởng thuộc các khu công nghiệp hay trung tâm thành phố vì chi phí để thuê được những khu vực như thế này là khá lớn. Chọn nơi thuận tiện về giao thông đi lại nhưng chi phí rẻ là cách đầu tư hiệu quả.

Diện tích và điều kiện của nhà xưởng

Chắc chắn, điều bạn cần lưu ý tiếp theo đó chính là diện tích và những điều kiện tiện ích của nhà xưởng hay kho mà bạn định đầu tư hay thuê. Nhà xưởng tốt cần đảm bảo được những yêu cầu về diện tích và điều kiện sinh hoạt và sản xuất của nhà xưởng phù hợp với mặt hàng bạn đang kinh doanh.

Giá thuê nhà xưởng

Giá thuê nhà xưởng luôn là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu để doanh nghiệp vừa tìm được nhà xưởng ưng ý vừa phù hợp với tài chính của doanh nghiệp. Giá thuê nhà xưởng cũng phụ thuộc vào một số yếu tố sau: vị trí của nhà xưởng, tình trạng hiện tại của nhà xưởng, điều kiện cơ sở vật chất,…

Hợp đồng thuê nhà xưởng

Hợp đồng là vấn đề pháp lý quan trọng mà bạn cần nắm chắc. Những thông tin liên quan đến việc sở hữu hợp pháp khu đất của chủ sở hữu bạn nên yêu cầu làm rõ để tránh xảy ra tranh chấp hay rắc rối pháp lý không đáng có về sau. Và sau cùng bạn cần đọc kĩ những điều khoản sẽ kí kết trong hợp đồng để đi đến thống nhất và hoàn thành việc thuê nhà xưởng.

Tìm kiếm kho xưởng giá rẻ tại quận 7 ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm kiếm thông tin mua bán hay cho thuê kho nhà xưởng ở đâu uy tín thì Batdongsan.com.vn chính là địa chỉ đáng để bạn tham khảo. Với việc cung cấp hàng nghìn tin bất động sản trên cả nước mỗi ngày, chắc chắn Batdongsan.com.vn sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất, chi tiết và đầy đủ về phân khúc kho, nhà xưởng giá rẻ tại quận 7 nói riêng và các phân khúc khác trên cả nước nói chung. Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán kho xưởng Quận 7 nổi bật sau:

 
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!