Có 4.908 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán căn hộ chung cư tại Quận 7

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Quận 7, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 2.220 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại Quận 7 với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán căn hộ chung cư tại Quận 7

Lịch sử giá bán căn hộ chung cư tại Quận 7

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua căn hộ chung cư tại Quận 7 ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán căn hộ chung cư Quận 7, Hồ Chí Minh tháng 12/2023?

Tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư ở Quận 7, Hồ Chí Minh: từ 27 triệu/m² - 109 triệu/m².

Các dự án chung cư Quận 7, Hồ Chí Minh năm 2023?

Các dự án chung cư nổi bật ở Quận 7, Hồ Chí Minh: Sunrise City, Khu đô thị Him Lam Kênh Tẻ, Eco Green Sài Gòn, Q7 Saigon Riverside, Phú Mỹ Hưng

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Quận 7, Hồ Chí Minh?

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Quận 7, Hồ Chí Minh thường ghi là 50 - 70 năm, sau đó căn cứ vào kết luận kiểm định để tiếp tục ở hoặc phá dỡ để xây dựng nhà chung cư Quận 7 mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây chung cư.

Chính sách mua chung cư Quận 7, Hồ Chí Minh trả góp?

Người mua sẽ đóng tiền theo tiến độ hoàn thành của dự án tại Quận 7, Hồ Chí Minh thường chia thành 5-10 đợt.

Tất cả chung cư Quận 7, Hồ Chí Minh mới đều buộc phải có ngân hàng bảo lãnh. Người vay thường sẽ được duyệt khoảng vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ Quận 7 định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 

Thông tin mua bán căn hộ chung cư Quận 7

Giá bán căn hộ chung cư Quận 7

27 - 109 triệu/m²

Diện tích phổ biến

33 - 189 m²

Khu vực có nhiều căn hộ chung cư mua bán

Tân Phú, Tân Phong, Phú Thuận, Tân Hưng, Phú Mỹ

Số lượng

2220 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

29-11-2023, 18:23

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 7 Giá Tốt, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn

Bên cạnh các thông tin cập nhật thường xuyên về giá chung cư Quận 7, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp những thông tin tổng quan về thị trường căn hộ chung cư Quận 7 và những khuyến nghị, kinh nghiệm hữu ích cho người tìm mua căn hộ an cư cũng như kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Cập Nhật Giá Bán Căn Hộ Quận 7

Thông tin giá bán căn hộ 10 phường thuộc Quận 7 TP.HCM theo bảng dưới đây được khảo sát theo dữ liệu tin đăng trên Batdongsan.com.vn tại thời điểm mới nhất, chỉ mang tính tham khảo và thực tế có thể chênh lệch tùy theo diện tích, vị trí, thiết kế nội thất mỗi căn hộ. Theo dõi bảng sau:

Giá bán căn hộ chung cư Quận 7 theo Phường Khoảng giá tham khảo
Giá chung cư phường Tân Phú, Quận 7 30 - 130 triệu/m2
Giá chung cư Phường Tân Phong Quận 7 29 - 75 triệu/m2
Giá chung cư Phường Phú Thuận Quận 7 26 - 94 triệu/m2
Giá chung cư Phường Phú Mỹ Quận 7 19 - 66 triệu/m2
Giá chung cư Phường Tân Hưng Quận 7 15 - 55 triệu/m2
Giá chung cư Phường Tân Kiểng Quận 7 33 - 52 triệu/m2
Giá chung cư Phường Tân Thuận Đông Quận 7 21 - 46 triệu/m2
Giá chung cư Phường Tân Thuận Tây Quận 7 35 - 71 triệu/m2

Các phân khúc giá bán chung cư Quận 7 được khách hàng quan tâm gồm:

Khách hàng theo dõi cập nhật giá bán chung cư Quận 7 thường xuyên trên Batdongsan.com.vn
Khách hàng theo dõi cập nhật giá bán chung cư Quận 7 thường xuyên trên Batdongsan.com.vn

Thị Trường Mua Bán Căn Hộ Quận 7

Quận 7 được ví như "miếng mồi béo bở" của thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi nơi đây sở hữu những ưu thế mà khó nơi nào có được. Trong bối cảnh phân khúc căn hộ quận 7 cao cấp đang tăng trưởng mạnh mẽ, nhiều nhà đầu tư đã tập trung và chú trọng vào những giá trị độc đáo cũng như giá cả cạnh tranh để thu hút khách hàng.

Khi nói đến thị trường chung cư Khu Nam Sài Gòn nói chung và chung cư quận 7 nói riêng, người ta nghĩ ngay đến một thị trường của những căn hộ chung cư, chung cư mini, khu dân cư,... được thiết kế và quy hoạch một cách chuyên nghiệp. Các căn hộ quận 7 đã trở thành biểu tượng cho một lối sống tiên tiến, hiện đại. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng của quận 7 được coi là dự án tiên phong cho mô hình đô thị kiểu mẫu của các quốc gia đang phát triển trong khu vực.

Các dự án căn hộ chung cư Quận 7 có hạ tầng tiện ích hiện đại và đầy đủ
Các dự án căn hộ chung cư Quận 7 có hạ tầng tiện ích hiện đại và đầy đủ

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng còn được ví như một Singopore thu nhỏ, đáp ứng những tiêu chuẩn sống quốc tế khắt khe. Sức nóng lan toả từ các khu đô thị kiểu mẫu như khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cùng với sự cộng hưởng từ cú hích hạ tầng đã khiến cho quận 7 trở thành mục tiêu của hàng loạt các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ưu Thế Của Thị Trường Căn Hộ Chung Cư Quận 7

Với những lợi thế có sẵn, ưu thế về mặt bằng, gần khu trung tâm và kết nối giao thông nhanh chóng thuận tiện nên giá cả bất động sản quận 7, trong đó có giá căn hộ quận 7 đang không ngừng tăng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể tìm kiếm căn hộ quận 7 giá rẻ vì tại đây đang phát triển đa dạng các dự án bất động sản với các mức giá khác nhau.

Các dự án về căn hộ chung cư quận 7, khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,... vẫn luôn được khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm hơn hết. Với nhiều sự lựa chọn, mức độ rủi ro sẽ giảm đi so với các dự án ở các khu bất động sản khác.

Tuy nhiên, việc lựa chọn chung cư quận 7 chưa bao giờ là dễ dàng, bạn phải xem xét và cân nhắc nhiều yếu tố. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết về căn hộ chung cư quận 7 để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Kinh Nghiệm Mua Bán Chung Cư Quận 7 Tránh Rủi Ro

Cân nhắc các yếu tố sau khi bạn muốn tìm mua một căn hộ chung cư ăn ý.

- Xác định nhu cầu: Người mua cần nắm rõ nhu cầu mua căn hộ của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp. Ví dụ mua căn hộ để ở hay để đầu tư? Căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, tầm trung hay giá rẻ thì phù hợp với ngân sách của bạn. Bạn tìm kiếm căn hộ có vị trí như thế nào? Gần trường học, gần cơ quan hay tiện ích nào đó mà bạn mong muốn?

Người mua cần xác định rõ nhu cầu mua chung cư Quận 7
Người mua cần xác định rõ nhu cầu mua chung cư Quận 7

- Chọn vị trí phù hợp: Tại thời điểm này, thật khó để tìm thấy một dự án nằm gần trung tâm quận 7 mà có mức giá mềm, vì vậy, tùy thuộc ngân sách cũng như mong muốn của bạn về nơi ở trong tương lai để đưa ra lựa chọn về vị trí cho phù hợp. 

 - Tìm hiểu về chủ đầu tư và pháp lý dự án: Sau khi đã nhắm được dự án chung cư Quận 7, việc quan trọng người mua cần tìm hiểu là các thông tin về chủ đầu tư và pháp lý dự án. Đó là phần quan trọng để đánh giá dự án có chất lượng và uy tín hay không. Đặc biệt là đối với các khách hàng mua và thanh toán theo tiến độ dự án. Hãy chọn những chủ đầu tư có kinh nghiệm và tên tuổi trên thị trường. Người mua có thể đánh giá chủ đầu tư thông qua các dự án họ đã từng triển khai trước đây. Xem xét các vấn đề pháp lý của dự án cũng là cần thiết để đảm bảo dự án có giấy phép xây dựng, không nằm trong diện tranh chấp,... 

- Đánh giá các tiện ích nội khu và ngoại khu: hiện nay nhiều người tìm mua căn hộ chung cư không chỉ quan tâm đến không gian sống mà còn đề cao các yếu tố về tiện ích xung quanh, môi trường sống. Các dự án được chủ đầu tư đầu tư chuỗi tiện ích đa dạng thường được người mua đánh giá cao hơn.

Tìm hiểu các tiện ích nội ngoại khu của căn hộ chung cư Quận 7
Tìm hiểu các tiện ích nội ngoại khu của căn hộ chung cư Quận 7

- Hợp đồng mua bán căn hộ: Nắm rõ các điều khoản được đề cập trong hợp đồng mua bán căn hộ chung cư. Nếu mua căn hộ từ cá nhân đã từng sở hữu thì cần đảm bảo các giấy tờ pháp lý hợp lệ như sổ đỏ,... 

- Chú ý các điều khoản và chính sách mua nhà trả góp: Với những khách hàng chưa đủ tài chính và cần đến sự hỗ trợ từ khoản vay mua nhà trả góp của ngân hàng thì cần nắm rõ về điều khoản về lãi suất, dòng tiền, cân nhắc khả năng chi trả để không gặp phải gánh nặng tài chính khi mua căn hộ chung cư. 

Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Quận 7 Giá Tốt, Nhanh Chóng Tại Batdongsan.com.vn

Để tìm được căn hộ chung cư Quận 7 giá rẻ và phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo các thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất trên trang web Batdongsan.com.vn.

Batdongsan.com.vn cập nhật lượng tin rao lớn và liên tục mỗi ngày về thị trường mua bán căn hộ chung cư quận 7. Với bộ lọc chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích, hướng nhà,... Khách hàng dễ dàng tìm thấy bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, lượng tin đăng từ chính chủ lớn cũng giúp người thuê dễ dàng tìm thấy căn hộ chung cư ưng ý nếu không muốn qua kênh trung gian, môi giới.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!