Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán kho, nhà xưởng Huyện Hóc Môn

Hiện có 38 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Tổng quan khu vực Hóc Môn

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa quận 12 và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn được đánh giá cao về tiềm năng phát triển bất động sản nhờ sở hữu vị trí ưu việt. Vị trí tiếp giáp của Hóc Môn với các khu vực khác như sau:

• Phía Bắc giáp huyện Củ Chi.
• Phía Nam giáp Quận 12.
• Phía Đông giáp thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn.
• Phía Tây giáp huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nằm ở cửa ngõ của thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy, tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố. Điều này đã tạo động lực cho thị trường bất động sản kho, nhà xưởng phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là phân khúc đầu tư sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Những lợi thế khi lựa chọn đầu tư bất động sản kho, nhà xưởng tại Hóc Môn

Huyện Hóc Môn cũng sở hữu hệ thống đường quốc lộ, tỉnh lộ hay đường vành đai khá hiện đại. Hệ thống sông, ngòi, kênh, rạch tại đây cũng có thế mạnh lớn về giao thông đường thủy, từ đó góp phần tạo nên vị trí thuận lợi để có thể phát triển kinh tế của khu vực một cách triệt để nhất.

Hóc Môn có những lợi thế về đất đai: Trên thực tế, quỹ đất huyện Hóc Môn vẫn còn rất rộng, trong khi quỹ đất các vùng trung tâm thành phố đang ngày càng cạn kiệt. Bên cạnh đó, giá bất động sản kho, nhà xưởng Hóc Môn hiện tại vẫn còn khá mềm. Trong tương lai, tiềm năng thị trường bất động sản huyện Hóc Môn sẽ càng tăng lên nhiều hơn nữa.

Tiềm năng phát triển kinh tế mạnh: Chắc chắn rồi, cùng đất Hóc Môn có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh mẽ. Trong tương lai, huyện Hóc Môn sẽ phát triển đồng bộ hơn nữa cả về nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo sự phát triển cho bất động sản kho, nhà xưởng.

Môi trường sống trong lành: Môi trường sống trong lành, hài hòa là điều kiện đủ để phát triển bất kỳ loại hình thức bất động sản nào, kể cả thị trường bất động sản kho, nhà xưởng. Không gian, môi trường sống trong lành sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, thoải mái cho con người.

Tìm kiếm kho, nhà xưởng giá rẻ tại Hóc Môn trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào phân khúc bất động sản kho, nhà xưởng tại huyện Hóc Môn thì đừng quên tham khảo tại Batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn hiện là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, nơi cập nhật mọi diễn biến của thị trường nhà đất, trong đó có phân khúc kho, nhà xưởng tại Hóc Môn chính xác và đầy đủ nhất. Tại đây, người bán có thể đăng tin một cách nhanh chóng, dễ dàng còn người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ tin đăng/ chủ đầu tư để thương lượng về giá cả mà không cần phải quan trung gian hay bất kỳ nhà môi giới nào.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán kho xưởng Hóc Môn nổi bật sau: