Có 15.814 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà riêng tại Huyện Hóc Môn

Hiện có 313 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà riêng tại Huyện Hóc Môn

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh tháng 4/2023?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh: từ 20 triệu/m² - 103 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh?

Các bước khi mua bán nhà đất Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Huyện Hóc Môn -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Hóc Môn

Giá bán nhà riêng Hóc Môn

20 - 103 triệu/m²

Diện tích phổ biến

30 - 502 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Thới Tam Thôn, Bà Điểm, Xuân Thới Thượng, Tân Hiệp, Xuân Thới Sơn

Số lượng

313 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Nhà đất Hóc Môn là phân khúc được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây tại thị trường BĐS Hóc Môn nói chung. Theo như chính sách phát triển của nhà nước, trong tương lai không xa khu vực này sẽ trở thành trung tâm phía tây thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến thị trường nhà đất Hóc Môn nói chung và phân khúc mua bán nhà nguyên căn Hóc Môn nói riêng sẽ chuyển biến tích cực hơn nữa. 

Vì sao bạn nên lựa chọn mua nhà Hóc Môn

Giá nhà đất Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang ở mức tốt. Mặc dù thị trường bất động sản Hóc Môn đang được nhiều người quan tâm nhưng giá nhà đất huyện Hóc Môn hiện nay thì vẫn còn ở mức rẻ. Giá bán nhà Hóc Môn mặt tiền hiện nay đang giao dịch ở mức 27 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá bán nhà Hóc Môn trong hẻm chỉ từ khoảng 24,1 triệu đồng/m2

Hạ tầng giao thông huyện Hóc Môn cũng được quy hoạch đồng bộ. Vì được phát triển trong những năm sau này nên hạ tầng cơ sở được quy hoạch chỉnh chu. Những quy hoạch trên địa bàn huyện mang tính lâu dài và chiến lược, xây dựng đô thị một cách đồng bộ và hiện đại.

Nhà đất Hóc Môn được chuyên gia dự đoán có tiềm năng phát triển lớn lạnh trong tương lai. Khi mà thị trường bất động sản trong khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh ngày một tăng giá, quỹ đất cũng ngày một ít đi, thì nhà đất khu vực huyện ngoại thành như Hóc Môn lại được chú ý hơn nữa. Với mức giá đất Hóc Môn hiện nay chỉ dao động ở mức 12,9 triệu đồng/m2 thì đầu tư ngay thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ sinh lợi nhuận cao.

Tham khảo giá nhà đất Hóc Môn 2021

Mặc dù hiện nay giá đất Hóc Môn năm 2021 đã có nhỉnh hơn các năm trước một chút, nhưng mức giá vẫn chưa cao bằng các khu vực khác, cho nên bạn sẽ vẫn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tham khảo ngay giá đất huyện Hóc Môn đã được chuyên viên tư vấn BĐS đăng tải trên Batdongsan.com.vn để nắm bắt rõ hơn về thị trường:

- Giá nhà đất Hóc Môn tại thị trấn Hóc Môn trung bình từ 7,5 triệu đồng/m2 đến 39,3 triệu đồng/m2
- Giá nhà đất xã Bà Điểm trung bình từ 11,3triệu đồng/m2 đến 66,5 triệu đồng/m2
- Xã Đông Thạnh có mức giá nhà đất từ 17,8 triệu đồng/m2 đến 49,5 triệu đồng/m2
- Giá nhà đất xã Tân Hiệp có mức từ 11,8 triệu đồng/m2 đến 25,7 triệu đồng/m2
- Giá nhà đất xã Tân Thới Nhì giao dịch từ 16,9 triệu đồng/m2 đến 51,5 triệu đồng/m2...

Kinh nghiệm mua bán nhà Hóc Môn 

Nếu bạn đang có ý định mua nhà Hóc Môn, đầu tiên hay quan tâm đến vị trí căn nhà. Xem xét vị trí căn nhà đó xem có thuận tiện cho việc di chuyển đi làm, đi học không. Ngoài ra, cũng cần xem vị trí đó có dễ dàng để tiếp cận với các tiện nghi như bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ...hay không. Hãy đến xem nhà bán vào thời gian cao điểm để đánh giá xem đường xá có bị ùn tắc hay không. Hỏi thăm hàng xóm xung quanh về tình trạng ngập nước ở khu vực này cũng sẽ giúp bạn đánh giá được vị trí căn nhà bạn muốn mua có thực sự tốt hay không. Ngoài ra, khi đi xem nhà bạn cũng cần xem hướng của căn nhà đó xem có phù hợp với gia chủ không.

Xác minh thông tin chi tiết  về căn nhà và người bán. Cần biết chắc chắn rằng người đứng ra giao dịch với bạn chính là chủ nhà hoặc có quyền mua bán, trao đổi căn nhà một cách hợp pháp. Bạn có thể đến Ủy ban phường xã để xác định căn nhà đó có nằm trong diện giải tỏa hoặc tranh chấp nào hay không để tránh những phiền phức về sau.

Thực hiện giao dịch mua bán nhà đất Hóc Môn tại nơi an toàn, có bản hợp đồng đầy đủ. Vì bất động sản thường là sảm phẩm có giá trị rất lớn, nên bạn hãy chọn những nơi an toàn để tiến hành giao dịch. Bên cạnh đó, yêu cầu người bán nhà phải làm hợp đồng mua bán rõ ràng và phải có công chứng.

Mua bán và đăng tin bán nhà Hóc Môn ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, mua bán nhà Hóc Môn, thì Batdongsan.com.vn  chính kênh thông tin hàng đầu về bất động sản hiện nay, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Truy cập và tham khảo  thông tin rao bán nhà Hóc Môn trên website sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về thị trường bất động sản Hóc Môn nói chung và phân khúc mua bán nhà đất nói riêng, từ đó giúp sẽ người mua lựa chọn được bất động sản như ý muốn.

Ngoài ra, tại Batdongsan.com.vn bạn hoàn toàn có thể đăng tin bán nhà nếu có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng, bất động sản của bạn sẽ có cơ hội được hàng triệu người có nhu cầu tiếp cận để mua nhà, giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn.

Tham khảo một số thông tin mua bán nhà huyện Hóc Môn nổi bật sau:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!