Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất tại Huyện Hóc Môn

Hiện có 529 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Mua bán đất Hóc Môn giá rẻ

Nắm rõ được xu thế cũng như tình hình phát triển, quy hoạch của khu vực, bất động sản Hóc Môn đang có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thị trường càng sôi động, nhộn nhịp bao nhiêu thì lại càng ẩn chứa nhiều rủi ro, nguy cơ bấy nhiêu. Chính vì thế, điều mà cả người mua và người bán hiện nay cần nhất đó là có một kênh thông tin bất động sản uy tín để tham khảo.

Nếu Quý vị đang tìm kiếm thông tin giá đất tại Hóc Môn, hãy tham khảo ngay các tin rao bán trên Batdongsan.com.vn. Website hiện sở hữu kho tin rao bán đất tại Hóc Môn nói riêng và các khu vực khác trên cả nước nói chung với đa dạng diện tích, giá cả, đảm bảo tính xác thực và độ uy tín dự án cao, giúp khách hàng so sánh, lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất huyện Hóc Môn cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất giá rẻ tại Hóc Môn nổi bật sau:

Vài nét về huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện trực thuộc, nằm ở phía Tây thành phố Hồ Chí Minh có 12 đơn vị cấp xã trực thuộc. Nằm ở giữa quận 12 và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn nổi tiếng với tên gọi “Mười tám thôn vườn trầu” trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp. Về vị trí địa lý, Hóc Môn có địa giới giáp danh với các khu vực, quận huyện sau:

 • Phía Bắc giáp huyện Củ Chi.
 • Phía Nam giáp Quận 12.
 • Phía Đông giáp thị xã Thuận An của tỉnh Bình Dương, ranh giới là sông Sài Gòn.
 • Phía Tây giáp huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, huyện Bình Chánh và quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Nhờ vào vị thế sẵn có về vị trí, đặc biệt là quỹ đất rộng lớn, bất động sản Hóc Môn đang nóng lên từng ngày, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước, biến nơi đây trở thành điểm nóng bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.
Rủi ro khi đầu tư vào thị trường đất tại huyện Hóc Môn

Hiện tại, phân khúc nhà đất Hóc Môn được đánh giá là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình bất động sản này cũng tồn tại nhiều rủi ro đáng nói sau đây:

- Đầu tư vào khu đất chưa được phép phân lô: Nếu đầu tư vào khu đất nền chưa được phân lô bạn sẽ rơi vào tình trạng “ngợp nước hay mắc kẹt” mua vào thì dễ, bán ra thì khó. Sẽ càng khó khăn hơn khi bạn dùng đòn bẩy tài chính để sở hữu được lô đất đó vì không biết bao giờ chính quyền sẽ phân lô trở lại.

- Đầu tư đất giá rẻ: Khi cơn sốt đất qua đi, các nhà đầu tư thường có xu hướng bán đất giảm nhiệt hơn so với thời điểm nóng. Tuy nhiên, nếu có những thông tin rao bán đất giá rẻ hơn hẳn so với thị trường thì người mua cần hết sức thận trọng, đừng tham rẻ mà lao vào bởi nó ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro.

- Đầu tư lô đất bị cầm cố: Với những mảnh đất bị cầm cố, bạn sẽ không thể cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, gây khó khăn khi xây dựng. Những mảnh đất bị cầm cố xuất phát từ nguyên nhân chủ đầu tư sử dụng mảnh đất cầm cố tại ngân hàng. Bạn cần thận trọng với trường hợp này bởi rất có thể bạn bị mất tiền mà đồng thời cũng bị mất trắng tài sản đất.

Chat