Có 15.732 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán đất tại Huyện Hóc Môn

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 275 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Tin xác thực
Yên tâm tìm nhà tại huyện Hóc Môn với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán đất tại Huyện Hóc Môn

Lịch sử giá bán đất tại huyện Hóc Môn

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để mua đất tại huyện Hóc Môn ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán đất ở Huyện Hóc Môn tháng 3/2024?

Tham khảo giá mua bán đất ở Huyện Hóc Môn có giá từ 6 triệu/m² - 101 triệu/m².

Các chi phí khi sang tên quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ở Huyện Hóc Môn?

Các khoảng chi phí sang tên sử dụng đất tại Huyện Hóc Môn: Thuế thu nhập cá nhân do người đã chuyển nhượng bất động sản chi trả; Lệ phí trước bạ do người đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng chịu chi trả; Phí thẩm định hồ sơ sẽ căn cứ theo thỏa thuận các bên.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân khi bán đất ở Huyện Hóc Môn?

Thuế thu nhập cá nhân đối với thu nhập từ mua, bán nhà đất tại Huyện Hóc Môn được xác định như sau: Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = Giá chuyển nhượng x Thuế suất 2%

Quy trình mua bán đất Huyện Hóc Môn mới nhất hiện nay?

Quy trình mua bán đất tại Huyện Hóc Môn: Đặt cọc -> Thanh toán và ký hợp đồng mua bán công chứng -> Nộp lại hồ sơ tại cơ quản công quyền -> Đóng các loại phí và thuế trước bạ -> Thẩm định của văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất -> Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.

 

Thông tin mua bán đất Hóc Môn

Giá bán đất Hóc Môn

6 - 101 triệu/m²

Diện tích phổ biến

64 - 2.600 m²

Khu vực có nhiều đất mua bán

Tân Hiệp, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng, Bà Điểm, Đông Thạnh

Số lượng

275 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

28-02-2024, 13:26

Mua Bán Đất Huyện Hóc Môn Giá Rẻ, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn

Theo kế hoạch lên quận, huyện Hóc Môn hiện nay có nhiều chính sách quy hoạch góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển, đáp ứng được nhu cầu giãn dân ra vùng ven trung tâm. Thị trường bán đất huyện Hóc Môn cũng sở hữu nguồn cung đa dạng, đi kèm tình trạng sốt đất vì vậy, người mua và nhà đầu tư cần nắm được những thông tin hữu ích sau để tránh rủi ro khi mua và đầu tư đất Hóc Môn.  

Thị trường mua bán đất huyện Hóc Môn nhận được sự quan tâm lớn của người mua lẫn nhà đầu tư
Thị trường mua bán đất huyện Hóc Môn nhận được sự quan tâm lớn của người mua lẫn nhà đầu tư

Thông Tin Chung Về Huyện Hóc Môn

Vị trí
Hóc Môn nằm ở ngoại thành phía Tây Bắc TP.HCM, cách trung tâm thành phố 20km. Liên kết vùng với khu vực như sau:
- Phía Bắc giáp huyện Củ Chi.
- Phía Nam giáp quận Bình Tân, quận 12, huyện Bình Chánh.
- Phía Đông giáp thành phố Thuận An của tỉnh Bình Dương với ranh giới tự nhiên là sông Sài Gòn.
- Phía Tây giáp huyện Đức Hoà của tỉnh Long An.

Hành chính
Huyện Hóc Môn có 12 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Hóc Môn là huyện lỵ và 11 xã Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, Trung Chánh, Thới Tam Thôn, Tân Xuân, Tân Thới Nhì, Tân Hiệp, Nhị Bình, Đông Thạnh, Bà Điểm.

Diện tích tự nhiên của huyện Hóc Môn là 109,17km2, thống kê dân số năm 2019 đạt 542.243 người, mật độ trung bình khoảng 4.967 người/km.

Hạ tầng giao thông
Hệ thống hạ tầng giao thông của huyện Hóc Môn hiện nay được đầu tư khá đồng bộ để chuẩn bị cho kế hoạch lên quận. Hệ thống đường bộ với các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 22, quốc lộ 1A, tỉnh lộ 9, 14, 15, 16; đường thủy với nhiều kênh rạch, cụm cảng, cụm tàu thuyền.

Hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư thúc đẩy phân khúc mua bán đất Hóc Môn phát triển
Hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư thúc đẩy phân khúc mua bán đất Hóc Môn phát triển

Khu công nghiệp
Huyện Hóc Môn tập trung khá nhiều khu công nghiệp, gồm khu công nghiệp Bà Điểm - Xuân Thới Thượng (250 ha), cụm công nghiệp Nhị Xuân (180 ha), khu công nghiệp Dương Công Khi (2,7 ha).

Thị Trường Mua Bán Đất Hóc Môn

Nắm rõ được xu thế cũng như tình hình phát triển, quy hoạch của khu vực, bất động sản Hóc Môn đang có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, thị trường càng sôi động, nhộn nhịp bao nhiêu thì lại càng ẩn chứa nhiều rủi ro, nguy cơ bấy nhiêu. Chính vì thế, điều mà cả người mua và người bán hiện nay cần nhất đó là có một kênh thông tin bất động sản uy tín để tham khảo.

Hiện tại, phân khúc nhà đất Hóc Môn được đánh giá là hình thức đầu tư mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư vào loại hình bất động sản này cũng tồn tại nhiều rủi ro đáng nói sau đây:

- Đầu tư vào khu đất chưa được phép phân lô: Nếu đầu tư vào khu đất nền chưa được phân lô bạn sẽ rơi vào tình trạng “ngợp nước hay mắc kẹt” mua vào thì dễ, bán ra thì khó. Sẽ càng khó khăn hơn khi bạn dùng đòn bẩy tài chính để sở hữu được lô đất đó vì không biết bao giờ chính quyền sẽ phân lô trở lại.

- Đầu tư đất giá rẻ: Khi cơn sốt đất qua đi, các nhà đầu tư thường có xu hướng bán đất giảm nhiệt hơn so với thời điểm nóng. Tuy nhiên, nếu có những thông tin rao bán đất giá rẻ hơn hẳn so với thị trường thì người mua cần hết sức thận trọng, đừng tham rẻ mà lao vào bởi nó ẩn chứa nhiều nguy cơ rủi ro.

- Đầu tư lô đất bị cầm cố: Với những mảnh đất bị cầm cố, bạn sẽ không thể cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, gây khó khăn khi xây dựng. Những mảnh đất bị cầm cố xuất phát từ nguyên nhân chủ đầu tư sử dụng mảnh đất cầm cố tại ngân hàng. Bạn cần thận trọng với trường hợp này bởi rất có thể bạn bị mất tiền mà đồng thời cũng bị mất trắng tài sản đất.

Cập Nhật Thông Tin Quy Hoạch - Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Hóc Môn Mới Nhất

Nhằm đáp ứng mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương và nhu cầu phát triển của Thành phố, hiện nay TP.HCM đang định hướng mở rộng phạm vi đô thị hóa Hóc Môn theo một lộ trình bền vững. Hướng đến phát triển huyện Hóc Môn lên quận hoặc thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. 

Lộ trình hoàn thành chính sách quy hoạch huyện Hóc Môn được chia thành các giai đoạn khác nhau. Trong đó, tập trung vào việc xây dựng cụm công nghiệp song song với tiểu thủ công nghiệp có sẵn. Khu vực phía Tây Bắc theo định hướng sẽ trở thành trung tâm công cộng đảm bảo các tiêu chuẩn thành phố.  

Là một huyện thuộc khu vực ngoại ô nhưng huyện Hóc Môn sở hữu nhiều tiềm năng thu hút nhiều nhà đầu tư. Lộ trình phát triển thành quận hiện đại đã bước đầu có những tiến bộ, cụ thể là hàng loạt khuCơ hội phát triển huyện thành một quận hiện đại của thành phố đã có dấu hiệu khởi sắc. Các khu đô thị mới thuộc đồ án quy hoạch Hóc Môn chính là điểm nhấn hướng đến quy hoạch đô thị của huyện Hóc Môn: 
- Khu đô thị mới Green Land
- Khu đô thị Medona Bình Châu 
- Khu đô thị mới An Phú Hưng
- Khu đô thị Hóc môn Garden
- Khu đô thị mới Đại học Quốc Tế (VIUT) (Vinhomes Hóc Môn)
- Khu đô thị mới sinh thái Metro Garden

Về quy hoạch hạ tầng giao thông, huyện Hóc Môn tổ chức giao thông theo hướng cải tạo mở rộng dựa trên đúng lộ giới quy định, kết hợp với xây mới một số con đường tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.

Quy hoạch giao thông đường bộ

Các tuyến đường giao thông đối ngoại gồm có:

- Đường Quốc lộ 1A, đường Quốc lộ 22 (đoạn từ đường Hương lộ 60 đến ranh huyện Củ Chi) có lộ giới 120m.
- Đường Quốc lộ 22 (đoạn từ quận 12 đến đường Hương lộ 60), đường Vành đai 3 có lộ giới 60m.

Các tuyến đường giao thông đối nội gồm:

Trên cơ sở các tuyến đường chính hiện hữu, dự kiến sẽ nâng cấp mở rộng theo quy định lộ giới, đầu tư và phát triển thêm các tuyến đường chính nằm trong các khu đô thị.

- Đường D5 (đường số 1) và 2 tuyến đường vòng thuộc khu đô thị đại học Quốc tế Berjaya có lộ giới 60m.
- Đường Lê Văn Khương, đường Đặng Công Bỉnh, đường Bùi Công Trừng, đường Nguyễn Văn Bứa, đường Đặng Thúc Vịnh, đường Tô Ký (theo tuyến hiện hữu), đường N6 nối dài, đường dọc Kênh Xáng, đường Vòng cung Tây Bắc, đường dọc Rạch Tra, đường nối Kênh Xáng – Vòng cung Tây Bắc có lộ giới 40m.

Các tuyến đường còn lại có quy mô lộ giới từ 16m - 30m.

Quy hoạch giao thông đường sắt

Tuyến đường sắt liên đô thị TP.HCM – Mộc Bài Tây Ninh, trong đó tại một số đoạn tuyến có hành lang đường bộ ở hai bên đường sắt, trên đoạn tuyến bố trí 2 ga dọc đường , qui mô 0,5 – 1 ha cho mỗi ga.

Tuyến đường sắt quốc gia phía Tây TP.HCM (Dĩ An – Tân Kiên) tuyến, trong đó tại một số đoạn tuyến có hành lang đường bộ ở hai bên đường sắt.

Quy hoạch giao thông đường thủy

Hệ thống đường thủy gồm Sông Sài Gòn, rạch Tra, Kênh Xáng (Kênh Thầy Cai), kênh An Hạ và rạch Cầu Mênh. Ngoài ra, các kênh rạch khác không có chức năng thủy, chủ yếu được sử dụng cho tiêu thoát nước.

Quy hoạch bến bãi

Theo quy hoạch, dự kiến nâng cấp bến xe An Sương thành bến bãi xe buýt thành phố, thực hienj chức năng giao thông công cộng với qui mô khoảng 1,6 ha và xây dựng mới bến xe Xuyên Á, có qui mô 25 ha. Nơi đây sẽ là bến xe khách liên tỉnh tại cửa ngõ Tây Bắc thành phố trên địa bàn huyện Hóc Môn.

Bản đồ quy hoạch huyện Hóc Môn mới nhất

Bản đồ hành chính huyện Hóc Môn 2022
Bản đồ hành chính huyện Hóc Môn 2023

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hóc Môn đến năm 2030
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Hóc Môn đến năm 2030

Bản đồ quy hoạch chung huyện Hóc Môn - Quy hoạch phát triển không gian
Bản đồ quy hoạch chung huyện Hóc Môn - Quy hoạch phát triển không gian

Tham Khảo Thông Tin Giá Bán Đất Huyện Hóc Môn

Khảo sát tin đăng trên Batdongsan.com.vn, khách hàng có thể tham khảo bảng giá bán đất huyện Hóc Môn cập nhật mới nhất sau đây:

Giá bán đất xã Đông Thạnh, Hóc Môn Từ 4,4 - 29,5 triệu/m2
Giá bán đất phường Bà Điểm, Hóc Môn từ 3,4 - 56,5 triệu/m2
Giá bán đất phường Hóc Môn từ 8 - 60 triệu/m2
Giá bán đất xã Nhị Bình, Hóc Môn từ 6 - 30 triệu/m2
Giá bán đất xã Tân Hiệp, Hóc Môn từ 3 - 50 triệu/m2
Giá bán đất xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn từ 3 - 40 triệu/m2
Giá bán đất xã Tân Xuân, Hóc Môn từ 10 - 60 triệu/m2
Giá bán đất xã Thới Tam Tôn từ 7,5 - 64,5 triệu/m2
Giá bán đất xã Trung Chánh, Hóc Môn từ 10 - 55 triệu/m2
Giá bán đất xã Xuân Thới Đông, Hóc Môn từ 8,75 - 47 triệu/m2
Giá bán đất tại Xã Xuân Thới Sơn, Hóc Môn từ 2,5 - 37 triệu/m2
Giá bán đất tại Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn từ 2,6 - 67 triệu/m2

Mua Bán Đất Hóc Môn Giá Rẻ Hiệu Quả Trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin thị trường mua bán đất Hóc Môn, hãy tham khảo ngay các tin rao bán trên Batdongsan.com.vn. Website hiện sở hữu kho tin rao bán đất tại Hóc Môn nói riêng và các khu vực khác trên cả nước nói chung với đa dạng diện tích, giá cả, đảm bảo tính xác thực và độ uy tín dự án cao, giúp khách hàng so sánh, lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất huyện Hóc Môn cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Tham khảo thêm các phân khúc bán bất động sản Hóc Môn nổi bật sau:

Bán căn hộ chung cư huyện Hóc Môn
Bán nhà riêng, nhà nguyên căn huyện Hóc Môn
 

 

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!