Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 27.116 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận 2

Rất tiếc, hiện tại chưa có kết quả nào phù hợp. Hãy thay
đổi hoặc đặt lại tiêu chí tìm kiếm.

Đặt lại tiêu chí

Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Gửi email cho tôi khi có tin đăng mới

Đăng ký nhận thông báo qua email theo tiêu chí "Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận 2"

Bạn sẽ nhận được email vào 9h hằng ngày

Có phải bạn muốn tìm

Tổng quan địa lý Quận 2

Quận 2 tọa lạc tại vị trí Đông Bắc của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 2 có diện tích 50 km2 với mật độ dân số trung bình khoảng 2.827 người/km2. Phía Bắc giáp quận Thủ Đức, phía Nam giáp Sông Sài Gòn (bên kia sông là Quận 7) và giáp với sông Nhà Bè (bên kia sông là huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai), phía Tây giáp lần lượt quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 4 (theo thứ tự từ Bắc xuống Nam), phía Đông giáp Quận 9.

Quận 2 được chia thành 11 phường: Thạnh Mỹ Lợi, An Lợi Đông, An Khánh, An Phú, Bình Khánh, Bình An, Thảo Điền, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái, Thủ Thiêm. Trong đó, phường Thạnh Mỹ Lợi là trung tâm của quận.

Hiện tại, Quận 2 đang là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, với lợi thế gần với trung tâm kinh tế mới của thành phố, thị trường bất động sản Quận 2 trong khoảng thời gian gần đây đã có những sự thay đổi cũng như bước tiến rõ rệt. Quỹ đất quận 2 cũng gần như cạn kiệt, vì thế những dự án trang trại, khu nghỉ dưỡng quận 2 đã ít nay lại càng khan hiếm hơn. Do đó, để đầu tư vào phân khúc này có hiệu quả, bạn nên nắm vững một số kinh nghiệm sau đây:

Chọn lựa chủ đầu tư uy tín

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng là một loại hình khá mới mẻ và chưa có nhiều nhà đầu tư đủ mạnh mẽ để đưa loại hình này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế việc phải lựa chọn một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và đủ uy tín là một đều rất quan trọng, bởi vì chính chủ đầu tư là đơn vị sẽ đồng hành sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình đầu tư.

Vị trí có tính chiến lược

Đây là một trong những đều quan trọng tiếp theo mà các bạn phải hết sức quan tâm khi đầu tư tất cả các loại hình bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận và giá trị gia tăng của bất động sản.

Đơn vị quản lý vận hành và khai thác

Vì bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình khá mới mẻ và nó mang tính đặc thù, người mua sẽ không dùng vào mục đích để ở, mà chủ yếu dùng vào mục đích cho thuê để đạt lấy lợi nhuận. Nên vì vậy việc lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp để có thể phát huy tối đa công suất cho thuê phòng đem lại dòng lợi nhuận cao và nguồn khách hàng dồi dào là rất quan trọng.

Tìm kiếm bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng quận 2 ở đâu?

Nếu Quý vị đang tìm kiếm trang trại, khu nghỉ dưỡng giá rẻ tại quận 2 để ở hay đầu tư, hãy tham khảo ngay các tin rao bán trên Batdongsan.com. Batdongsan.com.vn mang đến những thông tin chọn lọc, toàn cảnh về thị trường bất động sản cả nước nói chung và Quận 2 nói riêng, giúp khách hàng lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất quận 2 cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Tham khảo thêm các tin rao bán đất trang trại Quận 2 nổi bật sau:

 
Chat