Có 7.472 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua Bán Nhà Quận 4 Giá Rẻ Mới Nhất T4/2024

Hiện có 219 bất động sản.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Quận 4, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua Bán Nhà Quận 4 Giá Rẻ Mới Nhất T4/2024

Lịch sử giá bán nhà riêng tại Quận 4

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về bán nhà riêng tại Quận 4
Khoảng giá an toàn hiện tại để giao dịch
Lịch sử biến động giá được tổng hợp và xử lý bởi Batdongsan.com.vn


Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán nhà đất tại Quận 4, Hồ Chí Minh tháng 4/2024?

Tham khảo giá mua bán nhà đất ở Quận 4, Hồ Chí Minh: từ 65 triệu/m² - 312 triệu/m².

Cách định giá nhà đất Quận 4, Hồ Chí Minh?

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá nhà đất Quận 4, Hồ Chí Minh cần cân nhắc: vị trí, độ rộng hẻm, khoảng cách đến mặt đường, số mặt tiếp giáp, chiều rộng mặt tiền, diện tích, hình dáng, hướng, khả năng sinh lời trong tương lai.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Quận 4, Hồ Chí Minh?

Các bước khi mua bán nhà đất Quận 4, Hồ Chí Minh: Xác định nhu cầu -> Xác định ngân sách -> Tìm kiếm nhà đất ở khu vực Quận 4 -> Kiểm tra nhà -> So sánh và ra quyết định -> Thương lượng -> Chốt giao dịch.

 

Thông tin mua bán nhà riêng Quận 4

Giá bán nhà riêng Quận 4

65 - 312 triệu/m²

Diện tích phổ biến

21 - 233 m²

Khu vực có nhiều nhà riêng mua bán

Phường 4, Phường 9, Phường 15, Phường 10, Phường 13

Số lượng

219 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

20-04-2024, 00:27

Mua Bán Nhà Đất Quận 4 Tại Batdongsan.com.vn

 

Thị trường mua bán nhà quận 4 TPHCM đã và đang diễn ra khá sôi động, vậy nên, nếu bạn mong muốn mua hay bán nhà quận 4 một cách hiệu quả và nhanh chóng thì cũng cần biết một số thông tin cơ bản của quận 4: đặc điểm địa lý, dân cư sinh sống trên địa bàn này. 

 

Với diện tích chỉ vỏn vẹn 4km, tức chỉ bằng 1/2 diện tích Quận 1, nhà đất Quận 4 là khu vực được đánh giá là có tiềm năng nhưng vì nhiều vấn đề nên chưa bộc lộ được đúng giá trị của mình.

 

Là một Quận nội thành trực thuộc TP.HCM, vào thời kỳ thực dân Pháp xâm lược, Quận 4 mang nhiều tên gọi khác như Xóm Chiếu, Khánh Hội... Đây là những tên gọi khá quen thuộc với người dân Sài Gòn - Gia Định xưa. Và cũng là tên gọi của các địa danh nổi bật trên địa bàn quận được dùng cho đến tận ngày nay. Diện tích chỉ vỏn vẹn 4km2, nơi đây hiện đang là nơi sống và làm việc của hơn 175.000 người.

 

Từ xưa đến nay, quận 4 luôn được mệnh danh là một “cù lao” giữa lòng Sài Gòn bởi vị trí đặc biệt tiếp giáp với 03 mặt sông nước của mình. Cũng bởi vậy mà thị trường nhà đất quận 4 không được chú trọng đầu tư nhiều và có phần trầm lắng hơn so với các quận khác của TP.HCM. Tuy nhiên, trong hơn 10 năm trở lại đây, quận 4 liên tiếp được quy hoạch với sự mở rộng, nâng cấp về đường xá cũng như xây dựng mới các cây cầu và các con đường, khiến cho bộ mặt đô thị của quận 4 thay đổi nhanh chóng.

 

Định Hướng Phát triển quận 4

 

Định hướng phát triển về phía Nam và tiến ra biển của TP.HCM, Quận 4 sẽ trở thành một phần của trung tâm thành phố hiện hữu, được ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, thiên về thương mại dịch vụ.

 

Đặc biệt, việc thúc đẩy giao thương cũng như các trung tâm tài chính được quy hoạch dọc theo trục Hoàng Diệu – Nguyễn Tất Thành. Là quận nối kết giữa trung tâm Quận 1 và khu đô thị mới tại các quận phía Nam thành phố, Quận 4 có vai trò cực kỳ quan trọng trong huyết mạch giao thông đường bộ, đường thủy.

 

Để dễ dàng liên kết với các khu vực trung tâm này, ngoài những cơ sở hạng tầng hiện có, tương lai còn có thêm nhiều quy hoạch hạng tầng nữa được triển khai tại Quận 4.

 

Tiềm năng tăng trưởng

 

Vị trí

 

Xét về vị trí, Quận 4 có địa thế khá đẹp khi là khu vực trung gian kết nối giữa Quận 1 và Quận 7. Trong tương lai còn có khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm tài chính tầm cỡ thế giới khi dự án "Cầu Thủ Thiêm 3" đi vào khai thác. Đặc biệt là chỉ cách đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1 một con sông Kênh Tẻ. 

 

Với vị trí 4 mặt giáp sông, lưu thông của Quận 4 phụ thuộc chủ yếu vào các cây cầu. Đây cũng là điểm làm nên sự khác biệt của Quận 4 so với các khu vực khác. Có thể đến một số công trình điển hình như: Cầu Khánh Hội, cầu Calmette, Cầu Ông Lãnh và cầu Nguyễn Văn Cừ nối Quận 4 và Quận 1. Cầu Tân Thuận và cầu Kênh Tẻ nối Quận 4 và Quận 7. Cầu Nguyễn Văn Cừ nối Quận 4 và Quận 8...

 

Ngoài ra còn có các tuyến trục đường chính là Nguyễn Tất Thành, Tôn Thất Thuyết, Hoàng Diệu, Khánh Hội, Bến Vân Đồn, Tôn Đản và Đoàn Văn Bơ. Nổi bật nhất về hạ tầng Quận 4 phải kể đến tuyến đường Nguyễn Tất Thành dài 2km xuyên suốt địa phận phía đông của quận. Và Bến Vân Đồn, tuyến đường sầm uất, nhộn nhịp nhất chạy song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1.

 

Hạ tầng - Tiện ích

 

Hạ tầng

 

Trong giai đoạn 2020 - 2025, cũng có nhiều dự án hạ tầng Quận 4 quan trọng được triển khai. Đây sẽ là những công trình ảnh hưởng lớn đến tiềm năng bất động sản Quận 4 nói chung và phân khúc mua nhà quận 4; nhà bán quận 4 trong tương lai nói riêng. Có thể kể đến một số dự án như:

 

 • Mở rộng Tôn Thất Thuyết, giải tỏa các nhà máy công xưởng cũ bên sông Kênh Tẻ, /làm công viên ven sông.
 • Dự án  triển khai hồ điều tiết công viên Khánh Hội, chỉnh trang rạch Cầu Dừa. Đang đề xuất triển khai thêm cầu Trần Đình Xu kết nối Quận 4 – Quận 1. Cầu Nguyễn Khoái kết nối Quận 4 – Quận 7. Dự án cầu Thủ Thiêm 3 nối Quận 4 – Quận 2.
 • Và quan trọng nhất, là đề án mở rộng đường Nguyễn Tất Thành lên 37 - 46m. Đồng thời, giải tỏa cảng Khánh Hội về Nhà Bè để triển khai khu đô thị quy mô, đẳng cấp trên nền đất cũ.

 

Tiện ích

 

Chất lượng môi trường sống tại Quận 4 được đánh giá khá tốt. Đây là khu vực hiếm hoi tại trung tâm TP.HCM vẫn còn giữ được diện tích mảng xanh tự nhiên lớn. Đặc biệt là tuyến đường Bến Vân Đồn với công viên chạy dọc theo bờ sông, trải dài khắp tuyến đường này. 

 

Không chỉ vậy, Quận 4 cũng sở hữu cho riêng mình hàng loạt các tiện ích chất lượng. Đảm bảo đáp ứng tốt các nhu cầu thiết yếu của cư dân trên địa bàn. Từ trung tâm mua sắm, quán xá cho đến hệ thống bệnh viện và trường học các cấp. Ngoài ra, nhờ vào lợi thế là trung gian kết nối với nhiều khu vực, nên cư dân Quận 4 được thừa hưởng trọn vẹn tất cả các tiện ích cao cấp tại Quận 1 hoặc Quận 7 mà chỉ mất vài phút di chuyển. 

 

Thị trường bất động sản quận 4 cần cú hích lớn

 

Nếu như ở giai đoạn 2015 -2018, thị trường bất động sản Quận 4 bước vào giai đoạn lột xác. Đây là lúc mà các dự án hạ tầng giao thông lớn trên địa bàn Quận được triển khai. Kéo theo đó là sự đổ bộ của nhiều "ông lớn" bất động sản thời kỳ đó. Như NovaLand, Phát Đạt, Trung Thủy, Hồng Hà,.. Với nhiều dự án lớn, chất lượng tốt được triển khai đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo Quận 4.

 

Có lẽ trong tâm trí của nhiều người dân Sài Gòn xưa, nhắc đến Quận 4 thì ấn tượng đầu tiên nổi lên là vùng đất "dữ". Nơi những băng đảng giang hồ, cộm cán tụ tập. Nếu có cơ hội, hãy thử tìm đọc cuốn "Điệu ru nước mắt" đã được chuyển thể thành phim của tác giả Duyên Anh, có chương kể về nhân vật trùm du đãng Trần Đại và cuộc đổ quân “đánh bật” cai thầu Phúc, kẻ làm hại công nhân của khu thương cảng Khánh Hội. Để phần nào hiểu hơn về sự phức tạp của Quận 4 ngày xưa.

 

Thế nhưng, quận 4 hôm nay là một Quận 4 rất khác, tuy không sầm uất như Quận 1, hay thu hút đầu tư như Quận 7, Quận 2. Nhưng Quận 4 giờ đây là một mảnh đất hiền hòa cùng những con người hào sảng. Trở thành nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình.

 

Giá bán nhà quận 4 TPHCM

 

Giá nhà đất quận 4 luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi đầu tư vào BĐS bởi:

 • Nếu là người bán, việc định giá nhà đất chính xác và phù hợp giúp nhanh chóng bán được nhà và xúc tiến nhanh quá trình giao dịch.
 • Nếu là người mua nhà đất quận 3, việc nắm được giá cả thị trường giúp họ mua được BĐS đúng giá trị. 

 

Bạn có thể tham khảo các mức bán nhà riêng quận 4 trên Batdongsan.com.vn

    Bán nhà riêng quận 4 dưới 2 tỷ

    Bán nhà riêng quận 4 dưới 3 tỷ

    Bán nhà riêng quận 4 dưới 5 tỷ

    Bán nhà riêng quận 4 dưới 7 tỷ

 

Kinh nghiệm mua bán nhà quận 4

- Lựa chọn các kênh thông tin bất động sản uy tín để tìm kiếm và chắt lọc ra những tin rao bán nhà phù hợp. Đừng quên xem xét kỹ nội dung tin rao bán nhà riêng quận 4 xem thông tin có đầy đủ không, có ảnh chụp thật hay không và đánh giá độ tin cậy.

- Ưu tiên những căn nhà được bán với các lý do như vỡ nợ, chủ nhân chuyển việc hay chuyển nơi sinh sống… Tuy nhiên cần tỉnh táo, không nên quá ham rẻ mà chọn phải những ngôi nhà không ưng ý, tiền mất tật mang.

- Đến xem thực tế để đánh giá về vị trí, hiện trạng ngôi nhà. Yêu cầu gia chủ cho xem các giấy tờ quan trọng như sổ đỏ, sổ hồng, giấy phép xây dựng… để chắc chắn ngôi nhà không vướng bất kỳ tranh trấp, kiện tụng nào.

- Giữ thái độ điềm tĩnh, chủ động đưa ra những con số ngã giá để chủ nhà thấy được bạn có nhu cầu mua nhà nhưng không quá gấp gáp, vồ vập, phải mua cho bằng được.

Hy vọng những thông tin vừa cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về bức tranh BĐS Quận 4 hiện tại. 

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!