Có 25.112 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Mua bán nhà đất tại Huyện Nhà Bè

Hiện có 1.965 bất động sản.
13,4%
Giá bán nhà riêng tại Huyện Nhà Bè đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Giá trên m² thấp đến cao
 • Giá trên m² cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại huyện Nhà Bè với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán nhà đất tại Huyện Nhà Bè

Mua bán nhà đất Nhà Bè giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất tại Nhà Bè thì Batdongsan.com.vn chính là địa chỉ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu. Đây là kênh thông tin về bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cập nhật mọi tin tức, diễn biến về thị trường nhà đất cả nước nói chung và nhà đất Nhà Bè nói riêng, giúp người mua lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Hiện nay, các thông tin mua bán nhà huyện Nhà Bè đang được khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều trên Batdongsan.com.vn có thể kể đến như:

Huyện Nhà Bè là một huyện ngoại thành nằm về phía Đông Nam thành phố Hồ Chí Minh - nơi có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, Nhà Bè hiện là một trong những khu vực có sự phát triển kinh tế hành hải hàng đầu của thành phố. Tính đến thời điểm hiện tại, diện tích của huyện là 9.620 ha và được phân chia thành 7 đơn vị hành chính cấp xã gồm thị trấn Nhà Bè và 6 xã: Hiệp Phước, Long Thới, Nhơn Đức, Phú Xuân (huyện lỵ), Phước Kiển và Phước Lộc.

Về vị trí địa lý, huyện Nhà Bè tiếp giáp với một số khu vực như sau:

 • Phía Đông giáp với sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) và sông Soài Rạp, ngăn cách với huyện Cần Giờ
 • Phía Tây giáp với huyện Bình Chánh
 • Phía Nam giáp với huyện Cần Giuộc thuộc tỉnh Long An
 • Phía Bắc giáp với quận 7

Tuy nhiên, do địa hình, vị trí huyện Nhà Bè gần cửa sông nên nguồn nước ngọt vào mùa khô vô cùng khan hiếm. Trong vài năm trở lại đây, một số địa điểm trũng của khu vực còn xuất hiện tình trạng sạt lở, ảnh hưởng lớn đến tính mạng và tài sản của người dân.

Thị trường bất động sản Nhà Bè trong tương lai

Sở hữu vị trí đắc địa, chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 12 km nên giao thông rất thuận lợi. Cụ thể, muốn di chuyển từ huyện Nhà Bè đến trung tâm thành phố có rất nhiều ngả, trong đó 2 ngả chính: thứ nhất từ đường Huỳnh Tấn Phát đi thẳng đến ngay trung tâm, thứ hai là hướng đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7. Hơn nữa, nhờ giáp quận 7 nên hệ thống cơ sở hạ tầng tại huyện được hưởng lợi rất nhiều từ các dự án và khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại. Ngoài ra, huyện còn nỗ lực triển khai đầu tư, xây dựng và hoàn thiện trục đường Bắc - Nam nối Nhà Bè với quận 7, nhà bè nối với quận 4 và Phú Mỹ Hưng qua đường Nguyễn Lương Bằng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người.

Nhằm đón đầu sự phát triển của cơ sở hạ tầng của cả khu vực Nhà Bè, hàng loạt các dự án bất động sản đã và đang được đầu tư xây dựng trên mảnh đất này. Theo các chuyên gia bất động sản, trọng điểm đầu tư cho dự án sẽ tập trung chủ yếu trên con đường Nguyễn Lương Bằng – nơi có 4 phía đều giáp với một số trung tâm thương mại tài chính lớn của Phú Mỹ Hưng. Vì thế mà hiện nay trên các trục đường chính xuất hiện rất nhiều dự án, căn hộ thu hút được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, khách hàng,…

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

13,4%
Giá bán nhà riêng tại Huyện Nhà Bè đã giảm trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!