Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận 7

Hiện có 0 bất động sản.

Không có kết quả nào phù hợp

Gợi ý: Ấn nút “X” để lược bớt tiêu chí tìm kiếm dưới đây

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận 7

Khái quát về quận 7

Nằm ở vùng ven phía Đông Nam thành phố, quận 7 là một trong 5 khu vực mới được thành lập. Hiện tại, địa giới hành chính của quận 7 bao gồm 10 phường,  bao gồm: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ.

Khi mới thành lập, dân số quận 7 gồm khoảng 91.000 người với 17.673 hộ, mật độ dân số 2544 người/ km2. Quận 7 giáp với một số khu vực sau đây:

  • Phía Đông giáp với huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai)
  • Phía Tây giáp quận 8 và huyện Bình Chánh
  • Phía Nam giáp với huyện Nhà Bè
  • Phía Bắc giáp quận 4 và quận 2.

Với vị trí chiến lược cùng với lợi thế tài nguyên mà thiên nhiên ưu ái ban tặng, quận 7 được nhận định là một khu vực dậy sóng của thị trường bất động sản, nhất là phân khúc trang trại, khu nghỉ dưỡng.

Lưu ý khi đầu tư vào phân khúc trang trại, khu nghỉ dưỡng tại quận 7

 

Chọn chủ đầu tư uy tín

Việc lựa chọn một chủ đầu tư có tiềm lực và lớn mạnh về kinh tế là yếu tố quan trọng hàng đầu, bởi vì chủ đầu tư là người đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đầu tư lâu dài. Việc đảm bảo năng lực của chủ đầu tư cũng chính là đảm bảo chất lượng các công trình xây dựng, cảnh quan khu vực, thiết kiến trúc tốt nhất.

Vị trí có tính chiến lược

Điều tiếp theo mà bạn phải hết sức lưu ý quan tâm khi đầu tư tất cả các loại hình bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng đó chính là vị trí dự án. Vị trí có tầm ảnh hưởng đặc biệt quan trọng trong việc đầu tư bất động sản. Bạn nên chọn đầu tư ở những dự án có vị trí gần trung tâm, gần các khu du lịch, bãi biển đẹp, nơi thu hút nhiều khách du lịch đổ về mỗi năm.

Đơn vị quản lý vận hành và khai thác

Bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình khá mới mẻ và nó mang tính đặc thù, người mua sẽ không dùng vào mục đích để ở, mà chủ yếu dùng vào mục đích cho thuê để đạt lấy lợi nhuận. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có một hệ thống marketing mạnh mẽ, để có thể phát huy tối đa công suất cho thuê phòng đem lại dòng lợi nhuận cao và nguồn khách hàng dồi dào là rất quan trọng.

Tìm kiếm đất trang trại, biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ tại quận 7 ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và mua bán nhà đất quận 7, cụ thể là đất làm trang trại hay xây khu biệt thự, nghỉ dưỡng, hãy liên hệ ngay với Batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn – kênh thông tin số 1 về bất động sản hiện nay sẽ cung cấp cho bạn những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về thị trường nhà đất quận 7 nói riêng và các khu vực khác trên cả nước nói chung.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng cung cấp dịch vụ đăng tin bán đất trang trại tại quận 7 cho những khách hàng có nhu cầu. Với lượng truy cập lớn, nguồn khách hàng tiềm năng, bất động sản của Quý vị sẽ có cơ hội được tiếp cận với hàng triệu người có nhu cầu thực, giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất trang trại quận 7 nổi bật sau:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!