Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Thành phố Thủ Đức

Hiện có 0 bất động sản.

Không có kết quả nào phù hợp

Gợi ý: Ấn nút “X” để lược bớt tiêu chí tìm kiếm dưới đây

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Thành phố Thủ Đức

Gợi ý dành cho bạn
Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Hồ Chí Minh
(23 Tin đăng)

Tổng quan về quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức được thành lập từ năm 1997, là quận tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực đang sở hữu tiềm năng phát triển bất động sản trang trại, khu nghỉ dưỡng được đánh giá cao. Thủ Đức có diện tích 48 km2, bao gôm 12 phường: Bình Thọ, Bình Chiểu, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh, Linh Chiểu, Linh Tây, Linh Ðông, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Phú, Tam Bình, Trường Thọ. Trong đó, phường Bình Thọ là trung tâm của quận Thủ Đức nay (và cũng là trung tâm của huyện Thủ Đức xưa).

Quận Thủ Đức có một phần phía Tây Nam được bao bọc bởi dòng sông Sài Gòn, nên có rất nhiều cảng sông và cảng đường bộ tại đây, đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người. Các tuyến đường chính trong quận Thủ Đức bao gồm: Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1K, Võ Văn Ngân, Ðặng Văn Bi, Kha Vạn Cân, Tỉnh Lộ 43, Ngô Chí Quốc, Linh Ðông, Lê Thị Hoa, Phạm Văn Đồng, Hoàng Diệu 2, Tô Ngọc Vân....

Ngoài những tuyến đường chính trên, quận Thủ Đức còn có một số các tuyến đường đang trong quá trình thi công, triển khai bao gồm: đường vành đai 2 nối liền nút giao thông Bình Thái đến nút giao thông Gò Dưa (tuy nhiên vẫn đang trong giai đoạn giải tỏa mặt bằng).

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Thủ Đức

Có thể nói, bất động sản trang trại nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư khá hấp dẫn hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn một số nhà đầu tư không tìm hiểu kỹ thị trường mà chỉ đầu tư theo trào lưu dẫn đến hiệu quả chưa cao. Do đó, dể tăng cơ hội sinh lời lớn, các nhà đầu tư phải nắm vững lợi thế của loại hình bất động sản trang trại, khu nghỉ dưỡng tại quận Thủ Đức như sau:

Chọn chủ đầu tư uy tín

Với phân khúc BĐS nghỉ dưỡng là một loại hình khá mới mẻ và chưa có nhiều nhà đầu tư đủ mạnh mẽ để đưa loại hình này phát triển mạnh mẽ. Chính vì thế việc phải lựa chọn một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và đủ uy tín là một đều rất quan trọng, bởi vì chính chủ đầu tư là đơn vị sẽ đồng hành sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình đầu tư.

Vị trí có tính chiến lược

Đây là một trong những đều quan trọng cần quan tâm khi đầu tư tất cả các loại hình bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận và giá trị gia tăng của bất động sản.

Đơn vị quản lý vận hành và khai thác

Vì bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng là mô hình khá mới mẻ và nó mang tính đặc thù, người mua sẽ không dùng vào mục đích để ở, mà chủ yếu dùng vào mục đích cho thuê để đạt lấy lợi nhuận. Nên vì vậy việc lựa chọn một đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có một hệ thống marketing mạnh mẽ, để có thể phát huy tối đa công suất cho thuê phòng đem lại dòng lợi nhuận cao và nguồn khách hàng dồi dào là rất quan trọng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư bất động sản trang trại, khu nghỉ dưỡng tại quận Thủ Đức, hãy để Batdongsan.com.vn là cầu nối giúp bạn tìm được dự án ưng ý, giá cả phải chăng. Tự hào là một trang web đăng tin bất động sản uy tín, Batdongsan.com.vn cung cấp cho bạn hàng nghìn tin bài đăng mỗi ngày ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, giúp bạn chọn lọc, đầu tư hiệu quả. Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất trang trại quận Thủ Đức nổi bật sau:

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!