Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 11.552 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Ba Đình

Hiện có 282 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư quận Ba Đình

Thị trường bất động sản quận Ba Đình khá sôi động ở tất cả các phân khúc vì đây là trung tâm chính trị, kinh tế của thủ đô. Về thị trường căn hộ chung cư, Ba Đình có rất nhiều phân khúc từ căn hộ chung cư trung bình đến các dự án căn hộ cao cấp. Bên cạnh những dự án đã hoàn thiện thì vẫn còn rất nhiều những tòa nhà chung cư đang được triển khai thi công. Vì vậy, nguồn cung căn hộ chung cư quận Ba Đình cho thuê rất dồi dào.  

Là trung tâm thành phố nên các dự án căn hộ chung cư quận Ba Đình sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, cư dân có thể kết nối tới các quận khác đều nhanh chóng. Ngoài ra, sinh sống tại đây còn được xem là một lựa chọn tốt vì nơi đây tập trung rất nhiều tiện ích cung cấp nhiều giá trị cho cư dân sinh sống và hoạt động kinh doanh. Đó là lý do mà thị trường cho thuê căn hộ chung cư quận Ba Đình cực kỳ thu hút khách hàng. Nhóm khách hàng không chỉ là các gia đình trẻ, người đi làm mà còn là người nước ngoài công tác tại khu vực. Đối với những người thu nhập cao và người nước ngoài thì phân khúc căn hộ họ hướng đến là các căn hộ chung cư cao cấp.

Một số phân khúc được khách hàng quan tâm gồm có: 

Tại sao nên chọn batdongsan.com.vn để tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư quận Ba Đình giá 4 triệu, 5 triệu - 10 triệu hoặc các căn hộ cao cấp hơn một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư tại quận Ba Đình. Những thông tin cập nhật và chi tiết trên batdongsan.com.vn sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

Bên cạnh các thông tin từ môi giới, khách hàng có thể tìm thấy các tin rao từ chính chủ cho phép khách hàng liên hệ trực tiếp, trao đổi, thương lượng để có được mức giá phù hợp nhất. Chức năng tìm kiếm nâng cao trên batdongsan.com.vn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản chi tiết theo khu vực, diện tích, mức giá, số phòng ngủ, hướng nhà...Nhờ vậy, vừa khoanh vùng bất động sản theo nhu cầu lại vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Những lưu ý quan trọng khi thuê căn hộ chung cư quận Ba Đình

Cùng batdongsan.com.vn tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư quận Ba Đình sau đây:

  • Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê căn hộ chung cư là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
  • Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.
 
Chat