Có 6.024 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Hà Đông

Hiện có 278 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Hà Đông

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê chung cư Quận Hà Đông, Hà Nội tháng 3/2023?

Giá thuê chung cư ở Quận Hà Đông, Hà Nội có giá từ 5 triệu/tháng - 21 triệu/tháng.

Các lưu ý khi thuê căn hộ chung cư ở Quận Hà Đông, Hà Nội?

Các vấn đề thường được quan tâm: đặt cọc thuê chung cư Quận Hà Đông, Hà Nội, thỏa thuận giá thuê căn hộ Quận Hà Đông, Hà Nội, có được quyền cho thuê lại hay không, có được thay đổi cấu trúc căn hộ...

Bên cạnh là các chi phí: phí quản lý, giữ xe, dịch vụ. Tiền điện, nước tính giá nhà nước hay giá kinh doanh.

Các điều khoản bắt buộc trong hợp đồng cho thuê chung cư Quận Hà Đông, Hà Nội:

Hợp đồng thuê chung cư Quận Hà Đông, Hà Nội, bao gồm: Kỳ hạn thuê; Tiền thuê nhà; Tiền thuê nhà có bao gồm các chi phí khác không; % Tăng giá thuê theo thời hạn nào, Thời hạn thanh toán; Các điều khoản tự thỏa thuận.

 

Thông tin cho thuê căn hộ chung cư Hà Đông

Khoảng giá tham khảo

5 - 21 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

50 - 145 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

La Khê, Mỗ Lao, Phú La, Dương Nội, Yết Kiêu

Số lượng

278 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư quận Hà Đông

Hà Đông thuộc quy hoạch phía Tây Nam thành phố, những năm gần đây thị trường bất động sản quận Hà Đông chính là “điểm nóng” của thành phố. Chủ yếu là phân khúc căn hộ trung cấp và cao cấp với hàng loạt tên tuổi của các nhà đầu tư. Mức giá phù hợp, thuận lợi cho việc di chuyển, căn hộ đầy đủ tiện nghi và tiện ích đi kèm chính là những yếu tố thu hút khách hàng tìm đến các căn hộ chung cư quận Hà Đông. 

Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến tại đây như cho thuê căn hộ The Pride 2, căn hộ Seasons Avenue, chung cư ICID Complex, chung cư Dương Nội...với mức giá cho thuê đa dạng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Một số phân khúc cho thuê căn hộ chung cư được khách hàng quan tâm gồm có: 

Tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn để tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư quận Hà Đông giá 4 triệu, 5 triệu - 10 triệu hoặc các căn hộ cao cấp hơn một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư tại Hà Đông. Những thông tin cập nhật và chi tiết trên batdongsan.com.vn sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

Bên cạnh các thông tin từ môi giới, khách hàng có thể tìm thấy các tin rao từ chính chủ cho phép khách hàng liên hệ trực tiếp, trao đổi, thương lượng để có được mức giá phù hợp nhất. Chức năng tìm kiếm nâng cao trên Batdongsan.com.vn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản chi tiết theo khu vực, diện tích, mức giá, số phòng ngủ, hướng nhà...Nhờ vậy, vừa khoanh vùng bất động sản theo nhu cầu lại vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Những lưu ý quan trọng khi thuê căn hộ chung cư quận Hà Đông

Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư quận Hà Đông sau đây:

  • Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê căn hộ chung cư là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
  • Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!