Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê căn hộ chung cư Quận Hai Bà Trưng

Hiện có 343 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư quận Hai Bà Trưng

Là một trong 4 quận trung tâm của thành phố, quận Hai Bà Trưng được đầu tư hạ tầng xã hội hoàn thiện và chất lượng. Nơi đây tập trung các trường đại học, bệnh viện, công viên giải trí và các trung tâm thương mại lớn của thành phố. Ngoài ra, hệ thống giao thông trong khu vực cũng được nâng cấp và cải thiện trong thời gian qua khiến thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng được quan tâm rất nhiều. Không chỉ ở phân khúc bán mà cho thuê căn hộ chung cư quận Hai Bà Trưng cũng thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Các dự án căn hộ chung cư được phát triển tại đây luôn hướng tới việc cung cấp một môi trường sống xanh thân thiện, khép kín cùng đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu về cuộc sống chất lượng của người dân sinh sống và làm việc tại quận Hai Bà Trưng. Có thể kể đến các dự án nổi bật như cho thuê chung cư Imperia 423 Minh Khai, chung cư cao cấp Times City...Đối tượng khách hàng thuê các dự án chung cư tầm trung đến cao cấp chủ yếu là các gia đình trẻ, người đi làm thu nhập cao, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại khu vực. Khách hàng cũng có thể tìm thuê chung cư quận Hai Bà Trưng giá rẻ dao động trong khoảng từ 3-5 triệu, đó là các loại hình căn hộ mini hoặc là các dự án cũ.

Một số phân khúc cho thuê căn hộ được khách hàng quan tâm gồm có: 

Tại sao nên chọn batdongsan.com.vn để tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư quận Hai Bà Trưng giá 4 triệu, 5 triệu - 10 triệu hoặc các căn hộ cao cấp hơn một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư tại quận Hai Bà Trưng. Những thông tin cập nhật và chi tiết trên batdongsan.com.vn sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

Bên cạnh các thông tin từ môi giới, khách hàng có thể tìm thấy các tin rao từ chính chủ cho phép khách hàng liên hệ trực tiếp, trao đổi, thương lượng để có được mức giá phù hợp nhất. Chức năng tìm kiếm nâng cao trên batdongsan.com.vn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản chi tiết theo khu vực, diện tích, mức giá, số phòng ngủ, hướng nhà...Nhờ vậy, vừa khoanh vùng bất động sản theo nhu cầu lại vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Những lưu ý quan trọng khi thuê căn hộ chung cư quận Đống Đa

Cùng batdongsan.com.vn tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư quận Hai Bà Trưng sau đây:

  • Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê căn hộ chung cư là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
  • Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.
Chat