Cho Thuê Chung Cư Huyện Thanh Trì, Căn Hộ Huyện Thanh Trì T10/2023

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Chung Cư Huyện Thanh Trì, Căn Hộ Huyện Thanh Trì T10/2023

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê chung cư Huyện Thanh Trì, Hà Nội tháng 10/2023?

Giá thuê chung cư ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội có giá từ 4 triệu/tháng - 18 triệu/tháng.

Các lưu ý khi thuê căn hộ chung cư ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội?

Các vấn đề thường được quan tâm: đặt cọc thuê chung cư Huyện Thanh Trì, Hà Nội, thỏa thuận giá thuê căn hộ Huyện Thanh Trì, Hà Nội, có được quyền cho thuê lại hay không, có được thay đổi cấu trúc căn hộ...

Bên cạnh là các chi phí: phí quản lý, giữ xe, dịch vụ. Tiền điện, nước tính giá nhà nước hay giá kinh doanh.

Các điều khoản bắt buộc trong hợp đồng cho thuê chung cư Huyện Thanh Trì, Hà Nội:

Hợp đồng thuê chung cư Huyện Thanh Trì, Hà Nội, bao gồm: Kỳ hạn thuê; Tiền thuê nhà; Tiền thuê nhà có bao gồm các chi phí khác không; % Tăng giá thuê theo thời hạn nào, Thời hạn thanh toán; Các điều khoản tự thỏa thuận.

 

Thông tin cho thuê căn hộ chung cư Thanh Trì

Khoảng giá tham khảo

4 - 18 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

20 - 177 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Tân Triều, Tứ Hiệp, Tả Thanh Oai

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm qua

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư huyện Thanh Trì

Những năm gần đây, huyện Thanh Trì đã ngày một phát triển toàn diện về nhiều mặt, không chỉ có kinh tế tăng trưởng cao với nhiều ngành nghề mà thị trường bất động sản huyện Thanh Trì cũng khởi sắc với hàng loạt dự án, các khu đô thị mới, căn hộ chung cư từ giá rẻ, trung cấp đến cao cấp. Đáp ứng đa dạng nhu cầu về nhà ở cũng như môi trường sống hoàn hảo cho cư dân khi tìm kiếm nơi an cư lý tưởng.

Phân khúc cho thuê chung cư huyện Thanh Trì cũng được khách hàng quan tâm nhờ nguồn cung dồi dào. Điển hình là một số dự án như cho thuê căn hộ chung cư Eco Green, chung cư Tứ Hiệp Plaza...

Một số phân khúc cho thuê căn hộ chung cư được khách hàng quan tâm gồm có: 

Tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn để tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư huyện Thanh Trì giá 4 triệu, 5 triệu - 10 triệu hoặc các căn hộ cao cấp hơn một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư tại huyện Thanh Trì. Những thông tin cập nhật và chi tiết trên batdongsan.com.vn sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

Bên cạnh các thông tin từ môi giới, khách hàng có thể tìm thấy các tin rao từ chính chủ cho phép khách hàng liên hệ trực tiếp, trao đổi, thương lượng để có được mức giá phù hợp nhất. Chức năng tìm kiếm nâng cao trên Batdongsan.com.vn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản chi tiết theo khu vực, diện tích, mức giá, số phòng ngủ, hướng nhà...Nhờ vậy, vừa khoanh vùng bất động sản theo nhu cầu lại vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Những lưu ý quan trọng khi thuê căn hộ chung cư huyện Thanh Trì

Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư huyện Thanh Trì sau đây:

  • Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê căn hộ chung cư là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
  • Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!