Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 11.340 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận Hoàng Mai

Hiện có 127 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư quận Hoàng Mai

Hoàng Mai là một quận nằm ở phía Đông Nam thủ đô Hà Nội. Vài năm trở lại đây, quận Hoàng Mai có tốc độ phát triển khá toàn diện về mọi mặt từ kinh tế, xã hội. Trong đó, kinh tế tăng trưởng cao nhờ thị trường bất động sản hoạt động sôi nổi ở nhiều phân khúc, đặc biệt là căn hộ chung cư. 

Rất nhiều chủ đầu tư đã phát triển các dự án căn hộ chung cư ở quận Hoàng Mai, phổ biến là các dự án chung cư giá rẻ, trung cấp nên tạo ra nguồn cung lớn về chung cư cho thuê đối với rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ những người đi làm, nhóm sinh viên, gia đình trẻ đều có thể tìm thuê các căn hộ chung cư quận Hoàng Mai với mức giá hợp lý. Đối với nhóm khách hàng cần tìm không gian sống cao cấp cũng có thể chọn cho mình một số dự án ở phân khúc cao cấp tại khu vực này. Một số dự án nổi bật tại quận Hoàng Mai có thể kể đến như cho thuê căn hộ The Zen Gamuda, cho thuê căn hộ chung cư 87 Lĩnh Nam, cho thuê căn hộ chung cư Mandarin 2...Các dự án căn hộ cho thuê quận Hoàng Mai phổ biến nhất ở phân khúc giá từ 5-10 triệu đồng/tháng.

Một số phân khúc cho thuê căn hộ chung cư được khách hàng quan tâm gồm có: 

Tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn để tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư quận Hoàng Mai giá 4 triệu, 5 triệu - 10 triệu hoặc các căn hộ cao cấp hơn một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư tại quận Hoàng Mai. Những thông tin cập nhật và chi tiết trên batdongsan.com.vn sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

Bên cạnh các thông tin từ môi giới, khách hàng có thể tìm thấy các tin rao từ chính chủ cho phép khách hàng liên hệ trực tiếp, trao đổi, thương lượng để có được mức giá phù hợp nhất. 

Chức năng tìm kiếm nâng cao trên Batdongsan.com.vn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản chi tiết theo khu vực, diện tích, mức giá, số phòng ngủ, hướng nhà...Nhờ vậy, vừa khoanh vùng bất động sản theo nhu cầu lại vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Những lưu ý quan trọng khi thuê căn hộ chung cư quận Hoàng Mai

Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư quận Hoàng Mai sau đây:

  • Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê căn hộ chung cư là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
  • Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
  • Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.
 
Chat