Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 1.194 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận 11

Hiện có 172 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê căn hộ chung cư Quận 11, Hồ Chí Minh tháng 12/2022?

Tham khảo giá thuê căn hộ chung cư Quận 11, Hồ Chí Minh: từ 6 triệu/tháng - 23 triệu/tháng.

Các lưu ý khi thuê căn hộ chung cư ở Quận 11, Hồ Chí Minh?

Các vấn đề thường được quan tâm: đặt cọc thuê chung cư Quận 11; thỏa thuận giá thuê căn hộ Quận 11, Hồ Chí Minh; có được quyền cho thuê lại hay không, có được thay đổi cấu trúc căn hộ...

Bên cạnh là các chi phí: phí quản lý, giữ xe, dịch vụ. Tiền điện, nước tính giá nhà nước hay giá kinh doanh.

Các điều khoản bắt buộc trong hợp đồng cho thuê chung cư ở Quận 11, Hồ Chí Minh?

Hợp đồng thuê chung cư Quận 11, Hồ Chí Minh bao gồm: Kỳ hạn thuê; Tiền thuê nhà; Tiền thuê nhà có bao gồm các chi phí khác không; % Tăng giá thuê theo thời hạn nào, Thời hạn thanh toán; Các điều khoản tự thỏa thuận.

 

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận 11

Quận 11 với những ưu thế về vị trí cũng như môi trường sống ngày càng thuận lợi đã thu hút cư dân đến sinh sống. Theo đó các giao dịch cho thuê căn hộ chung cư Quận 11 nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Sở hữu vị trí trung tâm nên giá thuê căn hộ chung cư Quận 11 có mặt bằng chung khá cao, từ 8 triệu đồng/căn với diện tích từ 50m2.  

Bắt kịp nhu cầu thuê nhà ở chất lượng, nhiều dự án căn hộ mini đã ra đời để phục vụ đông đảo đối tượng khách hàng, từ sinh viên ở ghép, người đi làm hoặc hộ gia đình trẻ...Vì vậy, bên cạnh các căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ dịch vụ thì dịch vụ cho thuê căn hộ mini Quận 11 giá rẻ cũng đem đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn phù hợp mức thu nhập.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư quận 11

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận 11 một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận 11. Những tin tức này sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

Khách hàng nên tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư Quận 11 sau đây:

- Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê chung cư Quận11 là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
- Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
- Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.

Các phân khúc cho thuê căn hộ Quận 11 được quan tâm nhiều nhất:
- Cho thuê chung cư quận 11 giá 3-5 triệu
- Cho thuê chung cư quận 11 giá 5-10 triệu

 
Chat