Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê căn hộ chung cư Quận 10

Hiện có 280 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận 10

Bên cạnh nhu cầu mua bán nhà ở thì thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận 10 cũng rất sôi động. Quận 10 sở hữu vị trí trọng điểm ở trung tâm thành phố, đây được coi là điểm kết nối nhanh nhất và thuận lợi nhất tới tất cả những địa phương khác của thành phố. Vì thế mà việc tìm nơi an cư tại Quận 10 là lựa chọn lý tưởng với nhiều người nhờ giúp tối ưu thời gian và các chi phí di chuyển.

Hơn nữa trung tâm Quận 10 là nơi đã phát triển từ lâu, được đầu tư phát triển hệ thống tiện ích hiện hữu hoàn thiện, hiện đại giúp mang đến cuộc sống sung túc, thuận lợi cho dân cư.

Các giao dịch cho thuê căn hộ chung cư Phường 12, Phường 14 Quận 10 được đánh giá là nổi bật hơn cả, tại đây có rất nhiều dự án thuộc phân khúc khác nhau, cho phép người thuê có nhiều sự lựa chọn. Chẳng hạn khách hàng có thể thuê chung cư Quận 10 giá 3 - 5 triệu tương ứng từ 1 phòng ngủ, hoặc các căn hộ cao cấp với giá trên 20 triệu với 2 đến 3 phòng ngủ rộng rãi.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư quận 10

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận 10 một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận 10. Những tin tức này sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng. 

Khách hàng nên tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư Quận 10: 

- Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê chung cư Quận 10 là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
 - Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp. 
- Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.

Các phân khúc cho thuê căn hộ Quận 10 được quan tâm nhiều nhất:
- Cho thuê chung cư quận 10 giá 5 triệu
- Cho thuê chung cư quận 10 giá 5-10 triệu
- Thuê chung cư quận 10 3 phòng ngủ

Chat