Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 
Có 17.525 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận 1

Hiện có 279 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê căn hộ chung cư Quận 1 tháng 11/2022?

Tham khảo giá thuê căn hộ chung cư Quận 1: từ 6 triệu/tháng - 60 triệu/tháng.

Các lưu ý khi thuê căn hộ chung cư ở Quận 1?

Các vấn đề thường được quan tâm: đặt cọc thuê chung cư Quận 1, thỏa thuận giá thuê căn hộ Quận 1, có được quyền cho thuê lại hay không, có được thay đổi cấu trúc căn hộ...

Bên cạnh là các chi phí: phí quản lý, giữ xe, dịch vụ. Tiền điện, nước tính giá nhà nước hay giá kinh doanh.

Các điều khoản bắt buộc trong hợp đồng cho thuê chung cư ở Quận 1?

Hợp đồng thuê chung cư Quận 1, bao gồm: Kỳ hạn thuê; Tiền thuê nhà; Tiền thuê nhà có bao gồm các chi phí khác không; % Tăng giá thuê theo thời hạn nào, Thời hạn thanh toán; Các điều khoản tự thỏa thuận.

 

Thông tin thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận 1

Quận 1 được đánh giá là nổi bật hơn các quận khác ở nhiều phương diện. Đây là khu vực sầm uất nhất, nơi tập trung dân cư với mức sống cao, nhiều cơ quan chính quyền, nhiều doanh nghiệp lớn. Nhờ tiện ích và hạ cơ sở tầng đô thị sẵn có, Quận 1 chính là nơi thu hút rất nhiều người đến tham quan, công tác và định cư. Theo đó phát sinh nhiều nhu cầu thuê căn hộ Quận 1 để ở và đầu tư vào cho thuê căn hộ chung cư Quận 1 hiện nay là một cách để phát sinh dòng tiền an toàn. 

Các giao dịch cho thuê căn hộ chung cư Phường Bến Nghé, Tân Định, Cô Giang là sôi nổi hơn cả với nhiều dự án ở các phân khúc khác nhau, cho khách thuê nhiều sự lựa chọn về giá, dao động từ 6 triệu cho đến gần 40 triệu/tháng. Bên cạnh nhu cầu về các căn hộ dài hạn thì ở Quận 1 tập trung khá đông những người nước ngoài đến làm việc, vì thế phân khúc căn hộ cho thuê ngắn hạn Quận 1 cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận 1 một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận 1. Những tin tức này sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư Quận 1

Khách hàng nên tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư Quận 1:

- Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê chung cư Quận 1 là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung hay chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.

- Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.

- Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.

Các phân khúc cho thuê được quan tâm nhiều nhất tại batdongsan.com.vn:

- Cho thuê căn hộ chung cư Quận 1 giá 3-5 triệu
- Cho thuê căn hộ chung cư Quận 1 giá 5-10 triệu
- Cho thuê căn hộ chung cư Quận 1 2 phòng ngủ

 
Chat