Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Đức

Hiện có 108 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận Thủ Đức

Việc lựa chọn Quận Thủ Đức làm nơi an cư hiện nay được nhiều người quan tâm bởi khu vực này có những lợi thế nổi bật như sở hữu vị trí chiến lược, có ranh giới giáp ranh với nhiều trung tâm kinh tế của miền Nam, nhiều sông và nhánh sông tạo điều kiện phát triển mảng xanh, hệ thống giao thông được đầu tư hiện đại. Theo đó, thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận Thủ Đức diễn ra sôi động. 

Mức giá thuê chung cư Quận Thủ Đức khá hấp dẫn bởi khu vực này chủ yếu tập trung nhiều dự án ở phân khúc căn hộ chung cư giá rẻ đến tầm trung. Chỉ với từ 5 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ cho thuê với 2 phòng ngủ, không gian sống tiện nghi và nhiều tiện ích. Chưa hết, thị trường cho thuê chung cư mini giá rẻ Thủ Đức phát triển mạnh với mức giá cho thuê phù hợp với mức thu nhập của nhiều cư dân.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư quận Thủ Đức

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin cho thuê căn hộ chung cư Quận Thủ Đức một cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê căn hộ chung cư. Những tin tức này sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê căn hộ chung cư để làm nơi an cư lý tưởng.

Khách hàng nên tìm hiểu một số lưu ý quan trọng khi tìm thuê căn hộ chung cư Quận Thủ Đức sau đây:

- Xác định nhu cầu để lựa chọn phân khúc phù hợp: điều quan trọng đầu tiên khi tìm thuê chung cư Quận Thủ Đức là bạn cần xác định được nhu cầu về nhà ở của mình, qua đó sẽ giúp bạn lựa chọn nên hướng đến phân khúc căn hộ cao cấp, tầm trung, chung cư bình dân hay thuê chung cư mini giá rẻ.
- Tìm hiểu chi phí thuê và các khoản chi phí phát sinh khác: Trong quá trình lựa chọn căn hộ để thuê, ngoài việc cân nhắc mức giá cho thuê thì bạn nên tìm hiểu về các khoản chi phí phát sinh như điện, nước, các phí dịch vụ vệ sinh, gửi xe…để cân đối và đưa ra lựa chọn phù hợp.
- Kiểm tra kỹ hợp đồng cho thuê: xác minh lại các thông tin về tiền đặt cọc, tiền thuê và các khoản chi phí phát sinh khác, về thời hạn kết thúc hợp đồng và những quyền hạn sử dụng tiện ích trong căn hộ chung cư cho thuê, có chữ ký xác nhận 2 bên và của người làm chứng.

Các phân khúc cho thuê căn hộ Quận Thủ Đức được quan tâm nhiều nhất:
- Cho thuê chung cư quận Thủ Đức giá 3-5 triệu
- Cho thuê chung cư quận Thủ Đức giá 5-10 triệu
- Thuê căn hộ chung cư 1 phòng ngủ Thủ Đức

Chat