Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Quận Gò Vấp

Hiện có 26 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Tìm hiểu thị trường cho thuê phòng trọ quận Gò Vấp

Gò Vấp là một quận nội thành có tốc độ đô thị hóa cao. Tại đây, dân cư sầm uất, các ngành nghề kinh doanh phát triển trong khi đó giá thuê phòng trọ quận Gò Vấp khá rẻ so với các quận còn lại, chi phí sinh hoạt cũng hợp lý khiến cho khu vực này được nhiều sinh viên, người lao động nhập cư và các gia đình trẻ lựa chọn để an cư.

Cho thuê phòng trọ quận Gò Vấp giá rẻ dao động từ 1,5 - 3 triệu đồng/tháng tương ứng với diện tích từ 15-30m2. An ninh đảm bảo, phần lớn phòng trọ cho thuê sạch sẽ, thoáng chính là những yếu tố mà khách thuê luôn tìm kiếm. Giá thuê phụ thuộc vào vị trí và diện tích. Ở các khu vực gần chợ, siêu thị, cơ quan hành chính thì giá thuê có xu hướng cao hơn. Để tìm được phòng trọ cho thuê giá rẻ, khách thuê có thể xem xét các khu vực như trong hẻm dọc các tuyến đường Lương Ngọc Quyến, Dương Quảng Hàm, Lê Lợi, Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ, Lý Thường Kiệt. Nơi đây gần các trường đại học như trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Văn Lãng, Hồng Bàng nên rất thuận tiện cho việc đi lại và kết nối. 

Cần lưu ý gì khi thuê phòng trọ quận Gò Vấp?

Tìm thuê phòng trọ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân vì vậy nhất định phải đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đặt ra các tiêu chí ưu tiên khi tìm thuê phòng trọ như không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện đi lại và giá cả hợp lý. Sau đây là một số điều cần chú ý khi thuê phòng trọ quận Gò Vấp:

 • Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như batdongsan.com.vn.
 • Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
 • Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
 • Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...
 • Tham khảo thị trường cho thuê phòng trọ quận Gò Vấp để có mức giá thuê hợp lý nhất

Tại sao nên chọn Batdongsan.com.vn khi tìm kiếm thông tin?

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê nhà trọ quận Gò Vấp đáng tin cậy thì batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật chính xác, liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp.
Batdongsan.com.vn cung cấp thông tin về các phân khúc được khách hàng quan tâm gồm: 

Chat