Cho Thuê Phòng Trọ Quận Gò Vấp Cập Nhật T10/2023

Hiện có 109 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Phòng Trọ Quận Gò Vấp Cập Nhật T10/2023

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê phòng trọ Quận Gò Vấp cập nhật tháng 10/2023?

Tham khảo giá cho thuê phòng trọ Quận Gò Vấp: 3 triệu/tháng - 8 triệu/tháng.

Kinh nghiệm đi thuê phòng trọ ở Quận Gò Vấp?

Cần xác định vị trí thuê phòng trọ ở Quận Gò Vấp để có thể thuận tiện di chuyển đi học và đi làm; Ưu tiên chọn các khu vực an ninh, có bãi giữ xe; Kiểm tra kỹ các thiết bị vật dụng trước khi dọn vào; Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký.

Cách tìm phòng trọ ở Quận Gò Vấp nhanh chóng?

Để tìm kiếm phòng trọ ở Quận Gò Vấp nhanh chóng, bạn có thể hỏi thăm thông tin từ bạn bè, người thân; Tham gia các hội nhóm tìm phòng trọ; Tìm kiếm chủ động trên Batdongsan.com.vn để tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hợp đồng thuê phòng trọ Quận Gò Vấp cần lưu ý những gì?

Trước khi ký hợp đồng thuê trọ Quận Gò Vấp cần chú ý: tiền cọc thuê trọ, giá tiền thuê phòng trọ Quận Gò Vấp, giá điện và nước sinh hoạt, thời hạn hợp đồng, số lượng người ở tối đa, quy định rõ về trách nhiệm các bên.

 

Thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ Gò Vấp

Khoảng giá tham khảo

3 - 8 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

15 - 40 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Phường 3, Phường 14, Phường 6, Phường 10, Phường 11

Số lượng

109 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Cập Nhật Phòng Trọ Gò Vấp, Nhà Trọ Quận Gò Vấp Giá Rẻ, Uy Tín Tháng 10/2023

Gò Vấp là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao của TP.HCM, điều này cũng kéo theo tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất TP.HCM và là quận có dân số đông thứ 2, xếp sau quận Bình Tân. Tại đây, dân cư sầm uất, các ngành nghề kinh doanh phát triển trong khi đó giá thuê phòng trọ quận Gò Vấp khá rẻ so với các quận còn lại, chi phí sinh hoạt cũng hợp lý khiến cho khu vực này được nhiều sinh viên, người lao động nhập cư và các gia đình trẻ lựa chọn để an cư. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu thị trường cho thuê phòng trọ, nhà trọ Gò Vấp, tham khảo giá và kinh nghiệm thuê phòng trọ giá rẻ, chất lượng.

Tham Khảo Giá Cho Thuê Phòng Trọ Gò Vấp Tháng 10/2023

☑️Phòng trọ Phạm Văn Đồng 3,8 - 7,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tú Mỡ 4,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Quang Trung 1,9 - 5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Thống Nhất 1,7 - 5,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nguyễn Văn Công 2,5 - 7,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nguyễn Kiệm 1,8 - 6,2 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Lê Quang Định 1,5 - 6,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nguyễn Văn Khối 1,3 - 5,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nguyễn Thái Sơn 1,2 - 6,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phan Văn Trị 4,1 - 6 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Trương Đăng Quế 2,5 - 6 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Dương Quảng Hàm 1,5 - 6 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Lê Đức Thọ 2,4 - 9 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Lê Văn Thọ 3,3 - 7 triệu/tháng

(Chênh lệch dựa trên vị trí, diện tích, loại hình và tình trạng phòng trọ)

Thị trường cho thuê phòng trọ Gò Vấp phát triển mạnh mẽ do giá thuê hợp lý
Thị trường cho thuê phòng trọ Gò Vấp phát triển mạnh mẽ do giá thuê hợp lý

Thị Trường Cho Thuê Phòng Trọ/Nhà Trọ Tại Gò Vấp

Trước nhu cầu lớn, nguồn cung cho thuê phòng trọ Gò Vấp cũng ngày một tăng trưởng đa dạng với nhiều loại hình nhà ở. 

Nhu cầu thuê phòng trọ, nhà trọ Gò Vấp

Theo Kết quả tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, dân số quận Gò Vấp TP HCM là 676.899 người, mật độ dân số đạt 34.308 người/km2.
Nhờ sở hữu vị trí thuận lợi mà quận Gò Vấp có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế thu hút đầu tư lớn trong và ngoài nước. Khu vực Gò Vấp còn nơi tập trung rất nhiều các doanh nghiệp, khu công nghiệp, xưởng sản xuất vì vậy người lao động thường tập trung tại đây rất đông, nhu cầu về nhà ở lớn, tạo điều kiện cho sự phát triển của loại hình cho thuê nhà trọ, phòng trọ Gò Vấp TP.HCM.

Quận Gò Vấp cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học lớn, nhỏ thu hút nhiều sinh viên đến học tập, kéo theo nhu cầu thuê nhà trọ, phòng trọ ổn định, an toàn. Làn sóng di cư đến làm việc, sinh sống và học tập tại Gò Vấp phần đông là công nhân, người lao động thu nhập thấp - trung bình hoặc đối tượng sinh viên nên mức sống của khu vực này không cao, dẫn đến nhu cầu thuê phòng trọ Gò Vấp luôn tăng trong những năm gần đây. 

Nguồn cung cho thuê phòng trọ Gò Vấp

Để đáp ứng cho nhu cầu thuê phòng trọ Gò Vấp của những người lao động và sinh viên ngoại tỉnh, nhiều mô hình nhà trọ đã ra đời. 

- Phòng trọ full nội thất 1 người ở Sleepbox: Loại hình này gần đây là phân khúc mà nhiều nhà đầu tư triển khai bởi nhu cầu thuê cũng khá lớn. Phòng trọ Sleepbox Gò Vấp gồm đầy đủ nội thất, không gian hạn chế chỉ dành cho một người ở với những tiện ích thuận tiện cho sinh hoạt như giường, tủ, bàn học, nhà vệ sinh... Giá thuê từ 1 - 1,5 triệu/tháng rất phù hợp với đối tượng sinh viên và người lao động thu nhập thấp, trung bình.
- Phòng trọ Gò Vấp giá rẻ: Loại hình này là phổ biến nhất, thường có mức giá từ 2-3 triệu, phù hợp với sinh viên hoặc người đi làm, những người không đòi hỏi cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị, loại hình này thường không bao gồm đồ nội thất. 
- Nhà trọ, phòng trọ Gò Vấp full nội thất tiện nghi: Đây được cho là loại hình phòng trọ cao cấp hơn, có thể dành cho nhóm sinh viên, người lao động hoặc các gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình khá. Họ tìm kiếm nơi ở được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày như phòng khách bếp, nhà vệ sinh,...

Loại hình cho thuê phòng trọ, nhà trọ Gò Vấp đầy đủ nội thất được nhiều gia đình trẻ quan tâm
Loại hình cho thuê phòng trọ, nhà trọ Gò Vấp đầy đủ nội thất được nhiều gia đình trẻ quan tâm

- Kí túc xá/Phòng trọ ở ghép Gò Vấp: Nhu cầu tìm thuê phòng trọ với mô hình Kí túc xá hiện nay khá phổ biến không chỉ riêng tại quận 7. Ưu điểm của loại hình này là giá rẻ, môi trường vui vẻ phù hợp với nhóm đối tượng là sinh viên, người lao động,... Ngoài ra, tìm nhà trọ ở ghép cũng giúp nhiều người có nhiều cơ hội để tìm thuê phòng trọ Gò Vấp giá dưới 1 triệu. 

Cập Nhật Giá Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Gò Vấp

Sinh viên và người lao động có thể tìm thuê phòng trọ Gò Vấp dưới 1,5 triệu với các loại hình phòng trọ full nội thất 1 người ở - Sleepbox đang rất phổ biến hiện nay, hoặc kí túc xá, phòng trọ ở ghép cũng là một lựa chọn chi phí thấp.

Cho thuê phòng trọ quận Gò Vấp giá rẻ dao động từ 2 - 3 triệu đồng/tháng tương ứng với diện tích từ 15-30m2. An ninh đảm bảo, phần lớn phòng trọ cho thuê sạch sẽ, thoáng chính là những yếu tố mà khách thuê luôn tìm kiếm. Giá thuê phụ thuộc vào vị trí và diện tích. Ở các khu vực gần chợ, siêu thị, cơ quan hành chính thì giá thuê có xu hướng cao hơn.

Phòng trọ Gò Vấp có gác hoặc phòng trọ được trang bị tiện nghi đầy đủ phù hợp với gia đình trẻ, người đi làm có thu nhập khá, với giá thuê từ 5-7 triệu/tháng. Ngoài không gian sống hiện đại thì khách thuê cũng được cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ vệ sinh, bảo vệ, thang máy,...

Để tìm được phòng trọ cho thuê giá rẻ, khách thuê có thể xem xét các khu vực như trong hẻm dọc các tuyến đường Lương Ngọc Quyến, Dương Quảng Hàm, Lê Lợi, Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ, Lý Thường Kiệt. Nơi đây gần các trường đại học như trường Đại Học Công Nghiệp TPHCM, Cao đẳng Bách Việt, Đại học Văn Lãng, Hồng Bàng nên rất thuận tiện cho việc đi lại và kết nối. 

Dựa trên khảo sát tin đăng thực tế trên Batdongsan.com.vn, người thuê có thể tham khảo bảng giá cho thuê phòng trọ Gò Vấp tại một số khu vực nổi bật ngay sau đây. (Mức giá có sự chênh lệch tùy thuộc vị trí, diện tích và tình trạng phòng trọ).

Tham khảo một số phân khúc nhà trọ Gò Vấp được nhiều người quan tâm:

Cho thuê phòng trọ Gò Vấp dưới 1 triệu
Phòng trọ Gò Vấp dưới 3 triệu
Phòng trọ Gò Vấp từ 3-5 triệu
Phòng trọ Gò Vấp full nội thất giá 5 triệu

Kinh Nghiệm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Gò Vấp Ưng Ý 

Tìm thuê phòng trọ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân vì vậy nhất định phải đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đặt ra các tiêu chí ưu tiên khi tìm thuê phòng trọ như không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện đi lại và giá cả hợp lý. Sau đây là một số điều cần chú ý khi thuê phòng trọ Gò Vấp:

- Chọn phòng trọ có vị trí thích hợp: Vị trí phòng trọ cho thuê cũng có vai trò quan trọng với khách thuê trọ. Nếu người thuê là sinh viên, những căn phòng trọ cạnh trường học chắc chắn sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Còn nếu người thuê là người đi làm, thuê phòng trọ gần với chỗ làm sẽ giúp bạn tránh được vấn đề tắc đường vào những giờ cao điểm. Vì tình trạng giao thông cũng chính là vấn đề khiến cho nhiều người đau đầu và tìm cách để giải quyết.
- Khảo sát mức giá cho thuê nhà trọ Gò Vấp quanh khu vực đó: Để thuê phòng trọ Gò Vấp với mức giá phù hợp nhất, người thuê cũng nên khảo sát trước về khu vực xung quanh nơi mình định thuê trọ. Việc khảo sát giá giúp bạn dễ thương lượng với chủ nhà hơn để đưa ra mức giá nào là hợp lý nhất. Bạn có thể Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như Batdongsan.com.vn.
- Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
- Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
- Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...

Ngoài việc kiểm tra chất lượng phòng trọ trước khi thuê thì bạn cần xem xét các yếu tố xung quanh
Ngoài việc kiểm tra chất lượng phòng trọ trước khi thuê thì bạn cần xem xét các yếu tố xung quanh

Tìm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Tại Gò Vấp Nhanh Chóng Trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê phòng trọ, nhà trọ Gò Vấp đáng tin cậy thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp. Batdongsan.com.vn sở hữu số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.

Ngoài ra, bộ lọc chi tiết trên website giúp người thuê có thể giới hạn lựa chọn phòng trọ chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích,... Nhờ vậy, việc tìm kiếm sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Các loại hình cho thuê bất động sản nổi bật khác tại quận Gò Vấp:

Cho thuê nhà nguyên căn Gò Vấp
Cho thuê văn phòng Gò Vấp
Cho thuê kho xưởng Gò Vấp
Cho thuê biệt thự, liền kề Gò Vấp
Cho thuê căn hộ chung cư Gò Vấp

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!