Có 6.256 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho Thuê Phòng Trọ Quận Phú Nhuận Cập Nhật T12/2023

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 714 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Phú Nhuận với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Phòng Trọ Quận Phú Nhuận Cập Nhật T12/2023

Lịch sử giá cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại quận Phú Nhuận

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để thuê nhà trọ, phòng trọ tại quận Phú Nhuận ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê phòng trọ Quận Phú Nhuận cập nhật tháng 12/2023?

Tham khảo giá cho thuê phòng trọ Quận Phú Nhuận: 4 triệu/tháng - 11 triệu/tháng.

Kinh nghiệm đi thuê phòng trọ ở Quận Phú Nhuận?

Cần xác định vị trí thuê phòng trọ ở Quận Phú Nhuận để có thể thuận tiện di chuyển đi học và đi làm; Ưu tiên chọn các khu vực an ninh, có bãi giữ xe; Kiểm tra kỹ các thiết bị vật dụng trước khi dọn vào; Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký.

Cách tìm phòng trọ ở Quận Phú Nhuận nhanh chóng?

Để tìm kiếm phòng trọ ở Quận Phú Nhuận nhanh chóng, bạn có thể hỏi thăm thông tin từ bạn bè, người thân; Tham gia các hội nhóm tìm phòng trọ; Tìm kiếm chủ động trên Batdongsan.com.vn để tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hợp đồng thuê phòng trọ Quận Phú Nhuận cần lưu ý những gì?

Trước khi ký hợp đồng thuê trọ Quận Phú Nhuận cần chú ý: tiền cọc thuê trọ, giá tiền thuê phòng trọ Quận Phú Nhuận, giá điện và nước sinh hoạt, thời hạn hợp đồng, số lượng người ở tối đa, quy định rõ về trách nhiệm các bên.

 

Thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ Phú Nhuận

Khoảng giá tham khảo

4 - 11 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

17 - 44 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Phường 9, Phường 7, Phường 3, Phường 10, Phường 8

Số lượng

714 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

05-12-2023, 19:39

Cập Nhật Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận Phú Nhuận Giá Rẻ, Uy Tín Tháng 12/2023

Phú Nhuận là một trong những quận nội thành của Tp.HCM. Nơi đây luôn được coi là khu vực dân cư phát triển sầm uất vì sở hữu nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều tiện ích, hệ thống giao thông dễ dàng kết nối. Quá trình đô thị hóa mạnh mẽ khiến cho nhu cầu nhà ở của người dân tăng nhanh, cư dân sinh sống nhộn nhịp và chất lượng cuộc sống của người dân ở mức cao. Mặc dù giá cho thuê phòng trọ quận Phú Nhuận khá cao so với mặt bằng chung, nhưng những lợi thế của khu vực trung tâm khiến cho thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ quận Phú Nhuận chưa bao giờ hạ nhiệt. Cùng Batdongsan.com.vn tìm hiểu thị trường, tham khảo giá và những kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ quận Phú Nhuận ưng ý.

Thị trường cho thuê phòng trọ quận Phú Nhuận được đông đảo cư dân quan tâm
Thị trường cho thuê phòng trọ quận Phú Nhuận được đông đảo cư dân quan tâm

Dựa trên khảo sát tin đăng thực tế trên Batdongsan.com.vn, người thuê có thể tham khảo bảng giá thuê phòng trọ Phú Nhuận theo một số khu vực dưới bảng sau:

☑️Phòng trọ Trần Khắc Chân 3,5 - 6,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nguyễn Kiệm 2,9 - 7,9 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Hồ Văn Huê 1,2 - 7,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Huỳnh Văn Bánh 2,5 - 8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nguyễn Văn Trỗi 5 - 8,2 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Thích Quảng Đức 3,2 - 8,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Hoàng Văn Thụ 2,6 - 8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nhiêu Tứ 4,6 - 8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Đặng Văn Ngữ 1,4 - 6,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nguyễn Công Hoan 3 - 8,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Nguyễn Thượng Hiền 2 - 4,4 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Cô Bắc 5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phan Đình Phùng 5 - 8,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Lê Văn Sỹ 2,3 - 7,5 triệu/tháng

(Chênh lệch dựa trên vị trí, diện tích, loại hình và tình trạng phòng trọ)

Tham khảo các phân khúc cho thuê phòng trọ Phú Nhuận được quan tâm:

Phòng trọ Quận Phú Nhuận 1 triệu
Phòng trọ Quận Phú Nhuận dưới 3 triệu
Phòng trọ Quận Phú Nhuận dưới 5 triệu

Thị Trường Cho Thuê Phòng Trọ Phú Nhuận Tháng 12/2023

Phòng trọ quận Phú Nhuận luôn hấp dẫn khách thuê là nhóm đối tượng gồm sinh viên, công nhân, người lao động, các gia đình trẻ. Những yếu tố thúc đẩy thị trường cho thuê phòng trọ, nhà trọ Phú Nhuận ngày càng tăng trưởng gồm có:

- Quận Phú Nhuận có vị trí rất thuận tiện khi nằm liền kề trung tâm của TP.HCM giáp với quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận 1 và quận 3. Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của Tp.HCM tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân đi lại, kết nối giao thương với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận.

- Lợi thế về hạ tầng giao thông: các tuyến giao thông chính tại quận Phú Nhuận hiện nay được mở rộng và nâng cấp để phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân và phát triển kinh tế đa ngành nghề. Một số tuyến đường chính có thể kể đến như đường Hồng Hà, ngã năm Nguyễn Thái Sơn, đường Phạm Văn Đồng mở rộng. Giao thông kết nối thuận tiện chính là tiêu chí cần thiết để tạo nên sức hút thị trường cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận Phú Nhuận đối với sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng và người lao động tìm thuê.

- Cơ cấu kinh tế của quận được định hướng phát triển dịch vụ, thương mại. Ngoài ra, còn có các ngành tiểu thủ công nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng lao động tại đây rất cao. Có rất nhiều người lao động ngoại tỉnh đang đổ về đây sinh sống. 

- Với cơ sở hạ tầng tiện ích đa dạng và phong phú, khi thuê phòng trọ quận Phú Nhuận, cư dân được đáp ứng mọi nhu cầu từ sinh hoạt, học tập, công việc, chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí. 

- Giá cho thuê phòng trọ Phú Nhuận đa dạng ở nhiều phân khúc. Mặc dù mức giá phòng trọ cho thuê quận Phú Nhuận được đánh giá cao hơn so với mặt bằng các quận vùng ven, tuy nhiên nguồn cung vẫn đảm bảo đa dạng phân khúc từ giá rẻ, trung bình đến phân khúc giá cao với các loại hình phòng trọ tiện nghi.

Theo khảo sát trên Batdongsan.com.vn, các khu vực với nguồn cung cho thuê phòng trọ quận Phú Nhuận khá dồi dào thường nằm trên các tuyến đường Nguyễn Công Hoan, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long ở phường 7; đường Phan Đình Phùng, Cao Thắng thuộc phường 17; đường Hoàng Diệu, Lê Văn Sỹ ở phường 10 hoặc đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3;...

Các Loại Hình Cho Thuê Phòng Trọ Quận Phú Nhuận

Để đáp ứng nhu cầu cao về phòng trọ tại quận Phú Nhuận, nguồn cung phòng trọ ở khu vực này khá đa dạng với nhiều loại hình cho thuê, tương ứng với mức giá từ rẻ đến phòng trọ tiện nghi giá cao. Cụ thể:

- Cho thuê kí túc xá quận Phú Nhuận: Mô hình KTX cho thuê TP.HCM hiện nay rất phổ biến ở nhiều khu vực, bởi vì ưu điểm giá cho thuê rẻ, tiện ích kí túc xá khá đầy đủ. Các KTX thường được đầu tư cơ sở vật chất cơ bản, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của phần đông sinh viên, người lao động. Ngoài ra, KTX cũng thường có vị trí thuận tiện là nằm gần các trường đại học, cao đẳng, khu công nghiệp... Giá cho thuê kí túc xá quận Phú Nhuận dao động từ 1,2 - 1,9 triệu đồng/tháng.

Mô hình cho thuê KTX Phú Nhuận được quan tâm nhờ mức giá rẻ, từ 1,4 triệu đồng/tháng
Mô hình cho thuê KTX Phú Nhuận được quan tâm nhờ mức giá rẻ, từ 1,4 triệu đồng/tháng

- Cho thuê phòng trọ ở ghép quận Phú Nhuận: Thuê phòng trọ ở ghép là giải pháp thuê nhà với chi phí thấp mà nhiều người lựa chọn mặc dù loại hình này tồn tại những bất tiện nhất định. Nếu chọn thuê nhà ở ghép tại quận Phú Nhuận, người thuê chỉ phải chi trả từ 1 triệu/tháng. 

- Phòng trọ giá rẻ quận Phú Nhuận: Những phòng trọ giá rẻ tại đây thường có diện tích dao động từ 15-20m2. Giá thuê tùy thuộc vào vị trí và tình trạng nhà trọ, thường trong khoảng từ 2-3 triệu/tháng. Một số loại phòng trọ Phú Nhuận giá rẻ có bảo vệ cũng được nhiều người tìm kiếm.

- Phòng trọ quận Phú Nhuận có gác/phòng trọ 1 khách 1 ngủ: Loại hình phòng trọ Phú Nhuận có gác có diện tích từ 25-35m2, không gian sống phù hợp với gia đình trẻ, nhóm sinh viên. Được trang bị tiện nghi cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày như bếp, giường, tủ, gác xép,... Giá cho thuê phòng trọ có gác, phòng trọ 1 khách 1 ngủ quận Phú Nhuận thường từ 4-5 triệu/tháng.

Một số loại phòng trọ Phú Nhuận được trang bị nội thất đầy đủ
Một số loại phòng trọ Phú Nhuận được trang bị nội thất đầy đủ

- Phòng trọ quận Phú Nhuận full nội thất/phòng trọ studio: Loại hình phòng trọ studio, phòng trọ Phú Nhuận có ban công được đánh giá ở phân khúc cao cấp hơn một chút khi sở hữu diện tích khá rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng các dịch vụ đi kèm như thang máy, bảo vệ 24/24, dịch vụ vệ sinh,... Loại hình này không chỉ phù hợp với các gia đình chưa đủ điều kiện mua nhà ở, người lao động thu nhập khá mà còn được nhiều chuyên gia nước ngoài công tác tại quận Phú Nhuận quan tâm. Giá cho thuê phòng trọ full nội thất quận Phú Nhuận rơi vào khoảng từ 5-7 triệu/tháng.

Cần lưu ý gì khi thuê phòng trọ quận Phú Nhuận?

Tìm thuê phòng trọ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân vì vậy nhất định phải đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đặt ra các tiêu chí ưu tiên khi tìm thuê phòng trọ như không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện đi lại và giá cả hợp lý. Sau đây là một số điều cần chú ý khi thuê phòng trọ quận Phú Nhuận:

 • Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như batdongsan.com.vn.
 • Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.

Kiểm tra chất lượng phòng trọ Phú Nhuận trước khi thuê
Kiểm tra chất lượng phòng trọ Phú Nhuận trước khi thuê

 • Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
 • hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...
 • Tham khảo thị trường cho thuê phòng trọ quận Phú Nhuận để có mức giá thuê hợp lý nhất.

Tìm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận Phú Nhuận Nhanh Chóng Trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận 5 đáng tin cậy thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp. Batdongsan.com.vn sở hữu số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.

Ngoài ra, bộ lọc chi tiết trên website giúp người thuê có thể giới hạn lựa chọn phòng trọ chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích,... Nhờ vậy, việc tìm kiếm sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Một số phân khúc cho thuê bất động sản nổi bật tại Quận Phú Nhuận:

Cho thuê căn hộ chung cư Quận Phú Nhuận
Cho thuê nhà nguyên căn Quận Phú Nhuận
Cho thuê nhà mặt phố Quận Phú Nhuận
Cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận
Cho thuê biệt thự, liền kề Quận Phú Nhuận

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!