Có 16.030 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho Thuê Phòng Trọ Quận Bình Thạnh Cập Nhật T12/2023

Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Xem lịch sử giá
Hiện có 1.233 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà tại quận Bình Thạnh với Tin xác thực của Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Phòng Trọ Quận Bình Thạnh Cập Nhật T12/2023

Lịch sử giá cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại quận Bình Thạnh

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để thuê nhà trọ, phòng trọ tại quận Bình Thạnh ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh cập nhật tháng 12/2023?

Tham khảo giá cho thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh: 3 triệu/tháng - 12 triệu/tháng.

Kinh nghiệm đi thuê phòng trọ ở Quận Bình Thạnh?

Cần xác định vị trí thuê phòng trọ ở Quận Bình Thạnh để có thể thuận tiện di chuyển đi học và đi làm; Ưu tiên chọn các khu vực an ninh, có bãi giữ xe; Kiểm tra kỹ các thiết bị vật dụng trước khi dọn vào; Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký.

Cách tìm phòng trọ ở Quận Bình Thạnh nhanh chóng?

Để tìm kiếm phòng trọ ở Quận Bình Thạnh nhanh chóng, bạn có thể hỏi thăm thông tin từ bạn bè, người thân; Tham gia các hội nhóm tìm phòng trọ; Tìm kiếm chủ động trên Batdongsan.com.vn để tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hợp đồng thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh cần lưu ý những gì?

Trước khi ký hợp đồng thuê trọ Quận Bình Thạnh cần chú ý: tiền cọc thuê trọ, giá tiền thuê phòng trọ Quận Bình Thạnh, giá điện và nước sinh hoạt, thời hạn hợp đồng, số lượng người ở tối đa, quy định rõ về trách nhiệm các bên.

 

Thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ Bình Thạnh

Khoảng giá tham khảo

3 - 12 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

18 - 48 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Phường 25, Phường 13, Phường 22, Phường 11, Phường 12

Số lượng

1233 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

04-12-2023, 10:05

Cập Nhật Phòng Trọ Bình Thạnh Giá Rẻ, Uy Tín Tháng 12/2023

Batdongsan.com.vn là website giúp bạn cập nhật các thông tin về thị trường, giá, kinh nghiệm cho thuê phòng trọ Bình Thạnh một cách nhanh chóng, đầy đủ và đáng tin cậy.

Cập Nhật Giá Cho Thuê Phòng Trọ Bình Thạnh Tháng 12/2023

Giá cho thuê phòng trọ Bình Thạnh đa dạng ở nhiều phân khúc. Tại các khu vực gần chợ, bến xe, cơ quan hành chính tài chính sẽ có giá thuê cao hơn, như các khu vực gần Bến xe miền Đông, cầu Điện Biên Phủ, gần Cầu Thị Nghè, giá thuê dao động từ 3-5 triệu hoặc 5 triệu trở lên. Trong khi đó, cho thuê phòng trọ Bình Quới giá rẻ nhất, thường dưới 2 triệu/tháng nhưng khoảng cách lại hơi xa. Để tìm được nhà ở giá rẻ, khách thuê có thể tìm kiếm ở các khu vực càng xa về phía quận Gò Vấp như dọc các hẻm đường Phan Văn Trị, Nơ Trang Long, Lê Quang Định.

Tham khảo bảng giá cho thuê phòng trọ Bình Thạnh theo một số phường dựa trên khảo sát tin đăng thực tế trên Batdongsan.com.vn:

☑️Phòng trọ Phường 25  Từ 1,6 - 8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phường 22  Từ 2,9 - 8,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phường 26  Từ 2,6 - 8,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phường 13  Từ 1,3 - 6,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phường 11  Từ 3 - 7,8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phường 1  Từ 3,5 - 7,6 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phường 15  Từ 3,3 - 9 triệu/tháng

Một số phân khúc giá cho thuê phòng trọ Bình Thạnh được quan tâm:

Phòng trọ Bình Thạnh 2 triệu
Phòng trọ Bình Thạnh 3 triệu
Phòng trọ Bình Thạnh 5 triệu

Thị Trường Cho Thuê Phòng Trọ Tại Bình Thạnh

Bình Thạnh sở hữu mật độ dân cư đông đúc vì vậy thị trường cho thuê phòng trọ Bình Thạnh hoạt động rất sôi nổi. Cùng tìm hiểu nguồn cung và nhu cầu thuê phòng trọ quận Bình Thạnh ngay sau đây.

Thị trường cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận Bình Thạnh sôi động ở nhiều phân khúc giá
Thị trường cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận Bình Thạnh sôi động ở nhiều phân khúc giá

Nguồn cung cho thuê phòng trọ Bình Thạnh

Theo báo cáo điều tra dân số năm 2019, quận Bình Thạnh có khoảng 499.164 công dân, cho thấy mật độ dân cư khá cao. So với giá cho thuê đắt đỏ tại các quận trung tâm thì cư dân có thể tìm thuê phòng trọ quận Bình Thạnh với mức giá hợp lý hơn mà vẫn đảm bảo các điều kiện vật chất tương đối tốt như không gian thoáng, nhiều tiện ích, chi phí sinh hoạt phù hợp. 

Nguồn cung cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận Bình Thạnh tuy khá lớn nhưng gần như chưa đáp ứng được nhu cầu cao của cư dân. Các loại hình được quan tâm nhiều nhất ở đây chủ yếu là cho thuê phòng trọ Bình Thạnh giá rẻ, phòng trọ Bình Thạnh dưới 2 triệu, phòng trọ Bình Thạnh dưới 3 triệu, phòng trọ Bình Thạnh có gác, phòng trọ Bình Thạnh full nội thất hay nhà trọ Bình Thạnh có gác. Cụ thể về các loại hình phòng trọ cho thuê tại đây:

Phòng trọ Bình Thạnh đa dạng loại hình với phân khúc giá khác nhau
Phòng trọ Bình Thạnh đa dạng loại hình với phân khúc giá khác nhau

- Phòng trọ giá rẻ Bình Thạnh, không nội thất: Loại hình này khá phổ biến, với các mức giá dưới 3 triệu, phù hợp với sinh viên hoặc người đi làm, những người không đòi hỏi cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị, loại hình này thường không bao gồm đồ nội thất. 
- Nhà trọ, phòng trọ Bình Thạnh full nội thất: Đây được cho là loại hình phòng trọ cao cấp hơn, có thể dành cho nhóm sinh viên hoặc các gia đình trẻ. Họ tìm kiếm nơi ở được trang bị đầy đủ trang thiết bị nội thất thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày như phòng khách bếp, nhà vệ sinh,...

Phòng trọ Bình Thạnh có gác được nhiều người quan tâm vì tối ưu không gian sống
Phòng trọ Bình Thạnh có gác được nhiều người quan tâm vì tối ưu không gian sống

- Kí túc xá: Nhu cầu tìm thuê phòng trọ với mô hình Kí túc xá hiện nay khá phổ biến không chỉ riêng tại Bình Thạnh. Ưu điểm của loại hình này là giá rẻ, môi trường vui vẻ phù hợp với nhóm đối tượng là sinh viên, người lao động,...  

Phòng trọ kí túc xá Bình Thạnh với giá thuê rẻ thu hút nhiều người
Phòng trọ kí túc xá Bình Thạnh với giá thuê rẻ thu hút nhiều người

Để thuận tiện cho cư dân khi tìm thuê phòng trọ Bình Thạnh, sau đây là một số khu vực với nguồn cung khá lớn. Đầu tiên có thể kể đến ngã tư hàng xanh với các tuyến đường như D2, D5 và Nguyễn Hữu Cảnh, đây là khu vực trung tâm quận Bình Thạnh, nơi đây tập trung nhiều trường đại học lớn. Cư dân có thể dễ dàng tìm thấy các khu trọ với nhiều tiện ích, đa dạng phân khúc giá từ bình dân tới cao cấp.

Khu vực Bình Quới là nơi có nhiều phòng trọ cho thuê với mức giá rẻ, tuy nhiên lại nằm khá xa các trường học, phù hợp với những người đi làm có phương tiện di chuyển, hoặc học sinh sinh viên chọn đi học bằng xe bus. Nếu muốn tìm nơi ở thoáng mát, không khí đỡ ngột ngạt thì đây là lựa chọn lý tưởng. 

Một khu vực cũng có đa dạng phân khúc phòng trọ cho thuê đó là dọc hai tuyến đường Nơ Trang Long và Phan Văn Trị. Đối tượng tìm thuê phòng trọ, nhà trọ tại khu vực này không chỉ là sinh viên, người đi làm mà do đặc điểm nằm gần kề các bệnh viện lớn nên còn phục vụ các đối thượng như người nhà và bệnh nhân đi chữa bệnh.

Nhu cầu cho thuê phòng trọ Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh có hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện để di chuyển vào khu trung tâm với nhiều tuyến xe buýt đi qua. Ngoài ra, nơi này còn gần các bến xe và trường đại học, vì thế nhu cầu thuê phòng trọ quận Bình Thạnh giá rẻ được nhiều người quan tâm, nhất là đối tượng sinh viên, người lao động, những cá nhân tìm phòng trọ Bình Thạnh 1 người. Sau đây là những yếu tố chính khiến nhu cầu thuê phòng trọ quận Bình Thạnh ngày càng cao, vượt cả nguồn cung.

- Vị trí thuận lợi: Quận Bình Thạnh nằm gần kề các quận trung tâm của TP.HCM. Vì vậy, nếu không đủ năng lực để chi trả cho các khoản chi phí đắt đỏ tại Quận 1, Quận 3,... thì lựa chọn thuê phòng trọ Bình Thạnh, cư dân vẫn có thể nhanh chóng di chuyển vào khu vực trung tâm. 
- Tập trung nhiều trường đại học lớn: Quận Bình Thạnh hội tụ rất nhiều trường đại học lớn như Đại học Hutech, Trường Đại học Giao thông Vận tải TP.HCM; Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng; Trường Đại học Mỹ thuật Thành Phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Ngoại Thương; Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính; Trường Đại học Thủy Lợi Phân hiệu Miền Nam... Vì vậy, sinh viên đổ về đây tìm kiếm nơi sinh sống thuận tiện cho học tập là rất lớn. 
- Nhiều phân khúc giá: Như đã đề cập ở trên, thị trường cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh đa dạng ở nhiều phân khúc giá giúp người thuê dễ dàng có được lựa chọn phù hợp. 

Tiện Ích Nổi Bật Khi Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu, cộng đồng đầy đủ và chất lượng như hệ thống các trường học, bệnh viện lớn, khu ẩm thực từ bình dân đến cao cấp. 

Quận Bình Thạnh sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích phong phú
Quận Bình Thạnh sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, tiện ích phong phú

- Mua sắm đa dạng với hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị: Vincom Plaza, Co.op Mart Chu Văn An, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, siêu thị Bách Hóa Xanh ... và chợ truyền thống phục vụ cho nhu cầu mua sắm của người dân như chợ Bà Chiểu, chợ Cây Điệp, chợ Cầu Đỏ, chợ Văn Thánh.
- Hệ thống y tế phong phú: bệnh viện Bình Thạnh, bệnh viện quốc tế Columbia Asia,...
- Giáo dục: hệ thống các trường đại học quy mô lớn như đại học Ngoại Thương cơ sở II - TP.HCM, đại học Công Nghệ TP.HCM, đại học HUTECH TP.HCM, đại học quốc tế Hồng Bàng, đại học Kinh tế tài chính TP.HCM, Học viện cán bộ TP.HCM, 
- Hệ thống Ngân hàng: Ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Vietinbank...
- Vui chơi giải trí: Tòa nhà Landmark 81, khu du lịch Bình Qưới, khu du lịch Tân Cảng, khu du lịch Văn Thánh, công viên Thanh Đa, CGV Pearl Plaza, khu vui chơi giải trí Kim Nguyên Phát ...
- Hàng loạt tiện ích khác: Gym center, spa & massage, hair salon, khách sạn, cây xăng...

Kinh Nghiệm Thuê Phòng Trọ Quận Bình Thạnh Ưng Ý

Tìm thuê phòng trọ rất quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống học tập, làm việc và sinh hoạt của cư dân vì vậy nhất định phải đưa ra lựa chọn phù hợp. Hãy đặt ra các tiêu chí ưu tiên khi tìm thuê phòng trọ như không gian sống sạch sẽ, đảm bảo an ninh, an toàn, giao thông thuận tiện đi lại và giá cả hợp lý. Sau đây là một số điều cần chú ý khi thuê phòng trọ quận Bình Thạnh:

Nắm được các lưu ý để thuê phòng trọ Bình Thạnh ưng ý
Nắm được các lưu ý để thuê phòng trọ Bình Thạnh ưng ý

- Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ Bình Thạnh giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như Batdongsan.com.vn.
- Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
- Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
- Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...
- Tham khảo thị trường cho thuê phòng trọ quận Bình Thạnh để có mức giá thuê hợp lý nhất
- Ngoài ra, khi thuê phòng trọ Bình Thạnh, khách thuê lưu ý một số khu vực thường kẹt xe và ngập nước. Vì thế cần tìm hiểu kỹ trước khi có ý định chọn thuê. 

Thuê Phòng Trọ Bình Thạnh Nhanh Chóng - Chọn Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê nhà trọ quận Bình Thạnh đáng tin cậy thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp.

Ngoài ra, bộ lọc chi tiết trên website giúp người thuê có thể giới hạn lựa chọn phòng trọ chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích,... Nhờ vậy, việc tìm kiếm sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!