Có 8.411 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho Thuê Phòng Trọ Quận Tân Phú, Thuê Nhà Trọ Quận Tân Phú T6/2023

Hiện có 81 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Yên tâm tìm nhà với Tin đăng đã xác thực bởi Batdongsan.com.vn

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Phòng Trọ Quận Tân Phú, Thuê Nhà Trọ Quận Tân Phú T6/2023

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê phòng trọ Quận Tân Phú cập nhật tháng 6/2023?

Tham khảo giá cho thuê phòng trọ Quận Tân Phú: 2 triệu/tháng - 8 triệu/tháng.

Kinh nghiệm đi thuê phòng trọ ở Quận Tân Phú?

Cần xác định vị trí thuê phòng trọ ở Quận Tân Phú để có thể thuận tiện di chuyển đi học và đi làm; Ưu tiên chọn các khu vực an ninh, có bãi giữ xe; Kiểm tra kỹ các thiết bị vật dụng trước khi dọn vào; Đọc thật kỹ hợp đồng trước khi ký.

Cách tìm phòng trọ ở Quận Tân Phú nhanh chóng?

Để tìm kiếm phòng trọ ở Quận Tân Phú nhanh chóng, bạn có thể hỏi thăm thông tin từ bạn bè, người thân; Tham gia các hội nhóm tìm phòng trọ; Tìm kiếm chủ động trên Batdongsan.com.vn để tìm kiếm phòng trọ phù hợp với nhu cầu bản thân.

Hợp đồng thuê phòng trọ Quận Tân Phú cần lưu ý những gì?

Trước khi ký hợp đồng thuê trọ Quận Tân Phú cần chú ý: tiền cọc thuê trọ, giá tiền thuê phòng trọ Quận Tân Phú, giá điện và nước sinh hoạt, thời hạn hợp đồng, số lượng người ở tối đa, quy định rõ về trách nhiệm các bên.

 

Thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ Tân Phú

Khoảng giá tham khảo

2 - 8 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

15 - 50 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Phú Trung, Tân Quý, Tây Thạnh, Phú Thọ Hòa, Hiệp Tân

Số lượng

81 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm nay

Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận Tân Phú Giá Rẻ, Uy Tín Tại Batdongsan.com.vn

Thị trường bất động sản quận Tân Phú hiện nay luôn nhộn nhịp với lượng dân nhập cư đông, nhu cầu nhà ở khá cao. Các phân khúc bất động sản đều thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Hơn nữa, hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện khiến nhiều người lựa chọn Tân Phú làm nơi sinh sống và học tập. Phân khúc cho thuê nhà trọ, phòng trọ quận Tân Phú không chỉ dành cho sinh viên, người lao động mà các gia đình trẻ cũng tìm thuê nhà ở đây. Cập nhật các thông tin thị trường, tham khảo giá và những kinh nghiệm thuê phòng trọ quận Tân Phú ngay sau đây.

Thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ giá rẻ quận Tân Phú được nhiều người quan tâm
Thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ giá rẻ quận Tân Phú được nhiều người quan tâm

Cập Nhật Giá Cho Thuê Phòng Trọ Tân Phú

Dựa theo khảo sát tin rao thực tế trên Batdongsan.com.vn, người thuê có thể tham khảo giá cho thuê phòng trọ Tân Phú tại một số phường theo bảng bên dưới đây: 

Tham Khảo Giá Cho Thuê Phòng Trọ Tân Phú Theo Phường

(Giá thuê chênh lệch tùy thuộc vị trí, diện tích và loại hình phòng trọ)

☑️Phòng trọ Hiệp Tân 2,6 - 5,3 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Hòa Thạnh 1,5 - 5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phú Thạnh 1,3 - 5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phú Thọ Hòa 2 - 5,8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Phú Trung 2,3 - 6,5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Sơn Kỳ 2,2 - 4,8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tân Quý 2,4 - 4,8 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tân Sơn Nhì 2,5 - 5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tân Thành 2 - 5,4 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tân Thới Hòa 2,1 - 5 triệu/tháng
☑️Phòng trọ Tây Thạnh 1,5 - 4,4 triệu/tháng

Thị Trường Cho Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận Tân Phú

Là quận nội thành của TP.HCM, quận Tân Phú có vị trí thuận lợi khi di chuyển đến các khu vực khác. Ngoài ra, Tân Phú được đánh giá là quận có tốc độ đô thị hóa thuộc top các khu vực tại TP.HCM. Các dự án nâng cấp hệ thống đường xá, ngầm hóa điện, cáp quang,... được triển khai, đảm bảo nhu cầu đi lại và an toàn cho người dân. Những yếu tố đó kèm theo số lượng dân cư tập trung tại Tân Phú ngày càng đông đã thúc đẩy nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là phòng trọ giá rẻ Tân Phú tăng trưởng trong những năm gần đây. 

Theo khảo sát trên Batdongsan.com.vn, các khu vực với nguồn cung cho thuê phòng trọ quận Phú Nhuận khá dồi dào thường nằm trên các tuyến đường Nguyễn Công Hoan, Phan Đăng Lưu, Phan Xích Long ở phường 7; đường Phan Đình Phùng, Cao Thắng thuộc phường 17; đường Hoàng Diệu, Lê Văn Sỹ ở phường 10 hoặc đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 3;... Ngoài ra, các khu vực dồi dào nguồn cung cho thuê phòng trọ của quận Tân Phú là phường Tây Thạnh, phường Phú Trung và phường Tân Quý,... 

Khách thuê có thể tìm thuê phòng trọ quận Tân Phú giá rẻ có thể tìm kiếm ở khu vực gần trường Đại học Công Nghiệp thực phẩm TP.HCM, nơi đây nhiều nguồn cung cho thuê nhà trọ giá rẻ, ngoài ra, gợi ý một số cung đường có giá thuê nhà trọ hợp lý như các hẻm dọc đường Âu Cơ, Lũy Bán Bích, kênh Tân Hóa, tuyến đường nhỏ như Độc Lập, Gò Dầu, Thống Nhất, Tân Sơn Nhì, Vườn Lài,... Giá cho thuê phòng trọ Tân Phú thường ở mức trung bình, dao động khoảng 2-4 triệu đồng/phòng/tháng.

Các Loại Hình Cho Thuê Phòng Trọ Quận Tân Phú

Để đáp ứng nhu cầu cao về phòng trọ tại quận Tân Phú, nguồn cung phòng trọ ở khu vực này khá đa dạng với nhiều loại hình cho thuê, tương ứng với mức giá từ rẻ đến phòng trọ tiện nghi giá cao. Cụ thể:

- Phòng trọ giá rẻ Tân Phú: Phân khúc phòng trọ giá rẻ tại Tân Phú chiếm phần lớn nguồn cung. Người thuê có thể tìm thấy phòng trọ có mức giá dao động từ 1-3 triệu/tháng, tương ứng với diện tích từ 15-20m2. Mức giá tùy thuộc vào các đặc điểm về vị trí, diện tích và tình trạng của nhà trọ. Thông thường, loại hình phòng trọ này sẽ nằm trong các ngõ, hẻm nhỏ, có thể nằm gần các trường đại học, nhà máy sản xuất, gần chợ nơi các tiểu thương buôn bán, phòng trọ gần Aoen Tân Phú,...

- Phòng trọ quận Tân Phú có gác/phòng trọ 1 khách 1 ngủ: Loại hình phòng trọ này có diện tích từ 25-35m2, không gian sống phù hợp với gia đình trẻ, nhóm sinh viên. Được trang bị tiện nghi cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày như bếp, giường, tủ, gác xép,... Giá cho thuê phòng trọ có gác, phòng trọ 1 khách 1 ngủ quận Tân Phú thường từ 3-5 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ có gác Tân Phú với nội thất cơ bản thường có giá thuê từ 3-5 triệu/tháng
Cho thuê căn hộ có gác Tân Phú với nội thất cơ bản thường có giá thuê từ 3-5 triệu/tháng

Các phân khúc cho thuê nhà trọ, phòng trọ Tân Phú được nhiều người quan tâm:

Tìm phòng trọ Quận Tân Phú giá 1 triệu
Cho thuê phòng trọ quận Tân Phú dưới 3 triệu
Cho thuê phòng trọ Tân Phú dưới 5 triệu
Phòng trọ Gò Dầu, Tân Phú

Kinh Nghiệm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận Tân Phú Ưng Ý 

Để tìm thuê phòng trọ quận Tân Phú phù hợp với nhu cầu, sau đây là những kinh nghiệm mà người thuê cần nhớ:

- Xác định rõ nhu cầu thuê: Khi tìm thuê nhà trọ, người thuê nên vạch rõ những vấn đề mình cần ưu tiên. Ví dụ, bạn cần thuê nhà trọ gần điểm xe buýt, thuê nhà trọ có an ninh tốt, có nhà vệ sinh khép kín sạch sẽ hay thuê nhà trọ Tân Phú giá rẻ,… Sau khi đã liệt kê xong những điều mà bạn cần ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ dễ dàng cân nhắc và lựa chọn tốt hơn đối với nhà trọ mình thuê. 

- Khảo sát giá thuê: Để tránh thuê phải nhà trọ với giá trên trời, người thuê nên tham khảo mức giá từ nhiều nguồn khác nhau; bạn cũng nên đi xem nhiều phòng trọ cho thuê trong cùng một khu vực, điều này giúp bạn thuê được phòng với giá hợp lí hơn.

- Thương lượng với chủ về giá dịch vụ: Ngoài tiền thuê phòng trọ, thì tiền điện nước hàng tháng cũng là điều mà những người thuê trọ cần lưu ý. Hãy tham khảo về giá cả điện nước tại các khu nhà trọ xung quanh và tự mình đưa ra đánh giá, liệu giá tại nơi bạn thuê có hợp lý hay không. Nếu như giá cao hơn, bạn hãy thương lượng với chủ nhà trọ.

- Kiểm tra trực tiếp phòng trọ trước khi thuê: tìm hiểu và quan sát những đặc điểm có bên ngoài của khu nhà trọ để tránh thuê những khu vực hay ngập khi có mưa lớn. Tránh thuê những nhà trọ gần quán hát karaoke, quán ăn nhậu ồn ào hay những khu vực có an ninh không đảm bảo. Người thuê cũng nên kiểm tra chất lượng cơ sở vật chất bên trong của phòng trọ. Trần nhà, tường nhà có vết nứt ố vàng hay không? Nước sinh hoạt trong khu trọ có mùi hay không? Nhà vệ sinh khép kín hay nhà vệ sinh chung, có hay bị hỏng hóc gì không? 

Kiểm tra chất lượng phòng trọ quận Tân Phú trước khi thuê để tìm được nơi ở ưng ý
Kiểm tra chất lượng phòng trọ quận Tân Phú trước khi thuê để tìm được nơi ở ưng ý

- Ký hợp đồng thuê phòng trọ: Khi thuê nhà trọ, việc ký kết hợp đồng thuê là bắt buộc đối với những người thuê phòng. Để đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân, các bạn nên cẩn thận khi ký kết hợp đồng thuê này, chú ý thật kỹ các thông tin được ghi trong hợp đồng để đảm bảo bạn đã nắm được hết các thông tin cần thiết.

Tìm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Quận Tân Phú Nhanh Chóng Trên Batdongsan.com.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh thông tin về cho thuê phòng trọ, nhà trọ quận Tân Phú đáng tin cậy thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn chính xác. Các tin tức về nguồn cung cho thuê phòng trọ được cập nhật liên tục và chi tiết nhất, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được nơi an cư phù hợp. Batdongsan.com.vn sở hữu số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.

Ngoài ra, bộ lọc chi tiết trên website giúp người thuê có thể giới hạn lựa chọn phòng trọ chi tiết theo khoảng giá, khu vực, diện tích,... Nhờ vậy, việc tìm kiếm phòng trọ cho thuê quận Tân Phú sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tham khảo các phân khúc bất động sản cho thuê nổi bật tại quận Tân Phú:

Cho thuê căn hộ chung cư quận Tân Phú
Cho thuê nhà nguyên căn quận Tân Phú
Cho thuê nhà mặt phố quận Tân Phú
Cho thuê biệt thự, liền kề quận Tân Phú
Cho thuê văn phòng quận Tân Phú

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!