Mua bán căn hộ chung cư tại Huyện Quốc Oai

Hiện có 1 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán căn hộ chung cư tại Huyện Quốc Oai

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán căn hộ chung cư Huyện Quốc Oai, Hà Nội tháng 5/2024?

Tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư ở Huyện Quốc Oai, Hà Nội: từ 20 triệu/m² - 29 triệu/m².

Các dự án chung cư Huyện Quốc Oai, Hà Nội năm 2024?

Các dự án chung cư nổi bật ở Huyện Quốc Oai, Hà Nội: New House City, Sunny Garden City, Khu du lịch sinh thái Tuần Châu Hà Nội

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Huyện Quốc Oai, Hà Nội?

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Huyện Quốc Oai, Hà Nội thường ghi là 50 - 70 năm, sau đó căn cứ vào kết luận kiểm định để tiếp tục ở hoặc phá dỡ để xây dựng nhà chung cư Huyện Quốc Oai mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây chung cư.

Chính sách mua chung cư Huyện Quốc Oai, Hà Nội trả góp?

Người mua sẽ đóng tiền theo tiến độ hoàn thành của dự án tại Huyện Quốc Oai, Hà Nội thường chia thành 5-10 đợt.

Tất cả chung cư Huyện Quốc Oai, Hà Nội mới đều buộc phải có ngân hàng bảo lãnh. Người vay thường sẽ được duyệt khoảng vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ Huyện Quốc Oai định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 

Mua căn hộ chung cư Quốc Oai giá rẻ

Theo nhận định của giới chuyên môn BĐS lẫn các công ty nghiên cứu thị trường, các huyện phía Tây Hà Nội, điển hình hiện nay là bất động sản huyện Quốc Oai đã và đang hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi nhất để trở thành “điểm nóng” của đầu tư dự án.

Bất động sản Quốc Oai chuyển mình để phát triển

Quốc Oai là một huyện phía Tây của Hà Nội, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 20 km, có diện tích quy hoạch toàn huyện khoảng 14.700,62 ha. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn về quy hoạch xây dựng đến năm 2030, huyện Quốc Oai sẽ được chia thành 03 khu vực chính, gồm có: Khu vực đô thị (Thị trấn sinh thái Quốc Oai và một phần nằm trong đô thị Hòa Lạc), Khu vực nông thôn và Khu vực hành lang xanh.

Cũng theo nhận định chung của giới chuyên môn, Quốc Oai hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi để trở thành “điểm nóng” thu hút đầu tư dự án bất động sản. Sở dĩ chúng ta tính tại thời điểm này là vì có nhiều dự án hạ tầng giao thông nơi đây đã bắt đầu bước vào giai đoạn xây dựng, dự kiến sẽ được hoàn thành trong vòng một năm sắp tới. Có thể kể đến như các tuyến đường giao thông lớn là đại lộ Thăng Long, tuyến đường trục chính Bắc – Nam.

Không dừng lại ở cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, Quốc Oai còn là một điểm đến hấp dẫn của của các dự án căn hộ chung cư – nhà ở thương mại – văn hóa – xã hội trong kế hoạch vận động phát triển khu vực hành làng xanh. Nhờ vào các di tích nổi tiếng như địa danh Chùa Thầy, Đình So, đình Cổ Hiền, đền Tam Xã,….nơi đây càng ngày càng thu hút khách thập phương.

Nhờ có hạ tầng giao thông phát triển, kết hợp với chính sách về quy hoạch rõ ràng đã kéo theo sự ‘bùng nổ” của thị trường bất động sản Quốc Oai. Trên địa bàn Quốc Oai đã và đang hình thành rất nhiều khu đô thị cao cấp như dự án căn hộ chung cư Sunny Garden City, căn hộ chung cư Tây Quốc Oai, Phú Cát City, Ngôi nhà mới, FLC Asia Park,…Những dự án thương mại  BĐS này đã góp phần tạo nên sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Quốc Oai .

Tuy nhiên, để nắm chắc phần thắng khi quyết định “bức phá” thị trường bất động sản Quốc Oai với những dự án chất lượng, các chủ đầu tư BĐS cần phải vạch ra một chiến lược Marketing rõ ràng và đúng đắn nhất cho thị trường này.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến cho bạn kênh thông tin về bán căn hộ chung cư tại huyện Quốc Oai đầy đủ và chính xác nhấtLà kênh thông tin bất động sản giúp kết nối người cần bán và người có nhu cầu mua chung cư tại Quốc Oai. Theo dõi Batdongsan.com.vn để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dự án căn hộ chung cư tại huyện Quốc Oai cũng như thông tin về căn hộ chung cư ở những khu vực khác.
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!