Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán nhà biệt thự, liền kề Huyện Quốc Oai

Hiện có 36 bất động sản.
Sắp xếp
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Theo nhận định của giới chuyên môn lẫn các công ty nghiên cứu thị trường bất động sản, các huyện phía Tây Hà Nội và điển hình nhất hiện nay là bất động sản huyện Quốc Oai đang hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi để trở thành “điểm nóng” mới của đầu tư dự án. Theo khảo sát của Batdongsan.com.vn, hầu hết mọi phân khúc Bất động sản Quốc Oai đều tăng trưởng tốt, trong đó nổi bật nhất là sự gia tăng giá trị của phân khúc bán biệt thự Quốc Oai.

Bất động sản Quốc Oai đang trở thành điểm nóng.

Quốc Oai năm ở phía Tây của Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 20 km, có diện tích quy hoạch toàn huyện 14.700,62 ha. Theo tìm hiểu về quy hoạch xây dựng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, huyện Quốc Oai sẽ được chia thành 03 khu vực chính, bao gồm: Khu vực đô thị (Thị trấn sinh thái Quốc Oai và một phần nằm trong đô thị Hòa Lạc), Khu vực nông thôn và Khu vực hành lang xanh.

Cũng theo nhận định chung của các chuyên gia Địa ốc, Quốc Oai đang hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi nhất để trở thành “điểm nóng” thu hút mới của đầu tư bất động sản. Sở dĩ chúng ta tính ở thời điểm này là vì nơi đây có nhiều dự án hạ tầng giao thông bắt đầu bước vào giai đoạn triển khai xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành sớm trong thời gian sắp tới. Chúng ta có thể kể đến như tuyến đường giao thông đại lộ Thăng Long, tuyến đường trục chính Bắc – Nam.

Không dừng lại ở đó, Quốc Oai còn là điểm đến hấp dẫn của của dự án  chung cư – nhà ở thương mại – văn hóa – xã hội trong kế hoạch vận động phát triển khu vực hành làng xanh của UBND TP Hà Nội. Nhờ vào các di tích nổi tiếng ở Quốc Oai như địa danh Chùa Thầy, Đình So, đình Cổ Hiền, đền Tam Xã,….nơi đây đang càng ngày càng thu hút nhiều khách thập phương.

Nhờ hạ tầng giao thông phát triển, cùng chính sách quy hoạch rõ ràng, nên sự ‘bùng nổ” của thị trường bất động sản Quốc Oai xảy ra là đương nhiên. Trên địa bàn huyện đã và đang hình thành nhiều khu đô thị cao cấp như dự án căn hộ chung cư Sunny Garden City, căn hộ chung cư Tây Quốc Oai, Phú Cát City, Ngôi nhà mới, FLC Asia Park,…Những dự án bất động sản hiện đại này đã khuấy động và góp phần tạo nên sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản Quốc Oai nói chung và phân khúc bán biệt thự Quốc Oai nói riêng.

Tuy nhiên, để có thể nắm chắc phần thắng khi quyết định “bứt phá” thị trường bất động sản Quốc Oai, giới đầu tư BĐS cần phải vạch ra cho mình một chiến lược Marketing rõ ràng nhất cho thị trường mình định nhắm tới.

Batdongsan.com.vn sẽ mang đến kênh thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là cầu nối giúp việc mua bán nhà biệt thự liền kề tại huyện Quốc Oai trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán bất động sản tại huyện Quốc Oai hãy chọn Batdongsan.com.vn là kênh đăng tin rao bán bất động sản của bạn. Batdongsan.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về các dự án biệt thự liền kề tại huyện Quốc Oai và khu vực lân cận, giúp người xem có cai nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.

Có thể bạn quan tâm: