Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Bán đất tại Huyện Quốc Oai

Hiện có 390 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Mua bán đất huyện Quốc Oai giá rẻ

Batdongsan.com.vn mang đến kênh thông tin bán đất ở Quốc Oai - Hà Nội. Đây là nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Batdongsan.com.vn là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng đất thổ cư,đất dịch vụ chính chủ hợp pháp.... lớn nhất tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng tiềm năng có chung mối quan tâm về thị trường bán đất ở huyện Quốc Oai. Chúng tôi luôn luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà đất bán huyện Quốc Oai đến tất cả người xem nhằm đáp ứng mọi nhu cầu để ở hoạc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Phân khúc giá đất huyện Quốc Oai được nhiều người quan tâm

Sau hơn chục năm thị trường nằm trong sự im lìm, thời gian gần đây, bất động sản khu vực huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã có dấu hiệu nhộn nhịp và sốt nóng trở lại với những làn sóng đầu tư sôi động mới. Đặc biệt là phân khúc đất thổ cư Quốc Oai – giao dịch mua bán gia tăng nhiều hơn.

Sóng ngầm tại thị trường Nhà đất Quốc Oai

Các Hà Nội chỉ 20km đi về phía Tây, Quốc Oai từng là một điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội vào khoảng chục năm về trước. Thời điểm trước đó, khi thông tin sáp nhập tỉnh Hà Tây về với Hà Nội đã thổi bùng lên cơn sốt đất ở những huyện nằm trong địa giới mở rộng hành chính của Thủ đô. Làn sóng đầu tư đổ về các huyện của Hà Tây cũ gom đất đai như Hà Đông, Thạch Thất, Ba Vì, Hoài Đức và Quốc Oai diễn ra một cách ồ ạt.

Đầu tháng 5 năm 2019, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định 2144/QĐ-UBND để phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây Bệnh viện Nhi trung ương cơ sở 2, với tỷ lệ 1/500. Theo đồ án quy hoạch này, Bệnh viện Nhi Trung ương cơ sở 2 sẽ nằm trong phạm vi quy hoạch chung của thị trấn sinh thái Quốc Oai với tỷ lệ 1/5.000 (thuộc địa giới hành chính xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai.) Tổng diện tích khu đất được nghiên cứu lập quy hoạch vào khoảng 60.000m2. Theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn, cơ sở 2 của Bệnh viện Nhi Trung ương này có quy mô từ 1.000 - 1.500 giường bệnh, với tổng mức đầu tư cực lớn - khoảng trên 4,7 nghìn tỷ đồng.

Cũng cùng thời điểm đó, UBND thành phố Hà Nội lại phê duyệt Quyết định 2143/QĐ-UBND về quy hoạch chi tiết cho Bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2. Bệnh viện này cũng nằm trong phạm vi quy hoạch chung thị trấn sinh thái của Quốc Oai, thuộc địa giới hành chính của xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai. Tổng diện tích khu đất nghiên cứu lập quy hoạch cho dự án là 60.080m2. Quy mô của bệnh viện Phụ sản Trung ương cơ sở 2 sẽ là 300 giường bệnh nội trú, ước tính sẽ có 1.000 lượt khám/ngày.

Qua đó có thể thấy rằng: Quy hoạch chi tiết cho các bệnh viện vừa kể trên được Nhà nước phê duyệt đã khiến cho giá trị đất đai ở khu vực Quốc Oai gia tăng một cách chóng mặt. Bởi thế, không có gì là lạ khi ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở thật và giới đầu tư quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng vào thị trường Nhà đất thổ cư tại địa bàn huyện Quốc Oai, Hà Nội.

 

Chat